• Youtube
  • Facebook

Trị tàn nhang với đu đủ xanh

14:20:45 - 07/05/2015 - admin

Trị tàn nhang với đu đủ xanh – Hỗn hợp đu đủ xanh có tác dụng tẩy tế bào da chết, hồi phục sự tươi trẻ cho làn da, bên cạnh đó nó còn có công dụng trị tàn nhang hiệu quả mà không phải ai cũng biết.  >>cách trị tàn nhang Đu đủ là thực […]

Trị tàn nhang với đu đủ xanh – Hỗn hợp đu đủ xanh có tác dụng tẩy tế bào da chết, hồi phục sự tươi trẻ cho làn da, bên cạnh đó nó còn có công dụng trị tàn nhang hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Đu đủ là thực phẩm sử dụng hằng ngày trong bữa ăn của các gia đình người Việt với món đu đủ xào, gỏi đu đủ … hay phổ biến nhất là canh đu đủ. Bên canh là thực phẩm được sử dụn g hằng ngày, đủ đủ còn có tác dụng làm đẹp, chống khô da khô mắt, chống lão hóa da nhờ có hàm lượng lớn Beta caroten ( tiền chất của vitamin A) .
Đu đủ rất giàu enzyme tự nhiên, dễ dàng thấm sâu vào làn da giúp đẹp da, mau lành các tổn thương trên da. Đu đủ cũng có tác dụng tẩy tế bào da chết, hồi phục sự tươi trẻ cho làn da.

đu đủ xanh có tác dụng Trị tàn nhang

Ngoài ra, trong đu đủ còn chứa nhiều vitamin. Đu đủ có thể cung cấp cho cơ thể các loại vitamin thiết yếu như vitamin A và vitamin C, trong 100g đu đủ có 74-80 mg vitamin C. Đu đủ còn có các vitamin B1, B2, các a-xit gây men và khoáng chất như ka-li, can-xi, ma-giê, sắt và kẽm. Đây là những loại vitamin rất tốt cho sức khỏe và làn da, đặc biệt là làn da bị nám, tàn nhang.

Cách trị tàn nhang bằng đu đủ bạn cần chọn đu đủ xanh, rửa sạch, nghiền nát với nước, sau đó bôi lên các vết tàn nhang. Lưu ý nhựa đu đủ có tính sát khuẩn mạnh nên bạn chỉ cần dùng bông tăm chấm nhẹ vào các vết tàn nhang.
Sử dụng kiên trì mặt nạ trị tàn nhang này 2 lần/tuần sẽ giúp bạn cải thiện một cách đáng kể tình trạng tàn nhang.
Lưu ý, bạn cần lựa chọn được đu đủ không nhiễm hóa chất, bởi loại đu đủ này không những không chữa trị tàn nhang được mà còn có thể gây hại cho làn da của bạn.

>>trị tàn nhang nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook