• Youtube
  • Facebook

Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả với Laser Toning

12:00:52 - 06/01/2015 - admin

Khi diện những bộ váy trên người thì em lại không tự tin với đám lông tay và lông chân của mình. Em được biết đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser New E-light em cũng có ý định trệt lông nhưng không biết giá bao nhiêu.

Câu hỏi:

Khi diện những bộ váy trên người thì em lại không tự tin với đám lông tay và lông chân của mình. Em được biết đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser New E-light em cũng có ý định trệt lông nhưng không biết giá bao nhiêu. Vậy chuyên mục tư vấn có thể cho tư vấn giúp em ạ! em cảm ơn! ( Nguyễn Vân Anh – 25 tuổi -Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Vân Anh! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Để có thể triệt lông vĩnh viễn một cách an toàn cần phải có sự trợ giúp của những công nghệ hiện đại cùng với tay nghề của các bác sĩ giỏi. Ở thẩm mỹ viện Kangnam đã hội tụ tất cả những điều bạn cần tìm. Sử dụng công nghệ thế hệ mới siêu triệt lông Laser Toning công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay nó được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Kết quả đạt được sau khi triệt lông  bạn sẽ sở hữu ngay 1 làn da mịn màng và không còn một cọng lông đem lại sự hài lòng và lòng tin của khách hàng trên toàn đất nước.

triet-long-het-bao-nhieu-tien
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

Công nghệ siêu triệt lông Laser Toning có năng lượng rất cao xuyên sâu và ức chế các mầm nhú nang lông phát triển. Phương pháp này có thể triệt để những cọng lông cứng đầu nhất. Công nghệ triệt lông bằng laser không đau thời gian liệu trình nhanh không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Với công nghệ siêu triệt lông bằng Laser bạn có thể yên tâm ở những điểm sau:

– Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

–  An toàn luôn luôn là điều quan trọng nhất. Với công nghệ ở thẩm mỹ viện Kangnam đều đã được chứng nhận và được phép lưu hành của các tiêu chuẩn quốc tế như FDA (Mỹ), KFDA ( Hàn Quốc), tiêu chuẩn CE (Châu Âu). Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ an toàn tuyệt đối ở đây.

– Với siêu năng lượng của công nghệ triệt lông Laser Toning bạn có thể triệt tận gốc những sợi lông khó chịu này. Các mầm nhú nang lông sẽ bị triệt ngay từ khi mới phát triển nên việc phát sinh lại hoàn toàn khó khăn những sợi lông sẽ không có cơ hội mọc trở lại.

–  Thời gian trị liệu sẽ đơn giản và không làm mất đi nhiều thời gian của bạn bạn chỉ cần mất 3-5 lần trị liệu là bạn đã có được một kết quả ưng ý.

– Trong quá trình trị liệu sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sẽ không có cảm giác đau rát sau mỗi lần trị liệu làn da được mịn màng và trắng sáng hơn.

Giá dịch vụ triệt lông bằng Laser Toning khoảng bao nhiêu?

– Đối với giá thành của dịch vụ triệt lông sẽ phụ thuộc vào tình trạng lông của mỗi khách hàng(lông dài, rậm rạp hay thưa thớt).

– Mỗi vùng da cần triệt lông thì giá cả triệt lông sẽ khác nhau: triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông nách, triệt lông vùng kín, triệt lông mặt. Vì vậy bạn muốn triệt lông vùng nào thì có thể gọi điện trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn về khoảng giá triệt lông nhé.

Hãy gọi điện đến số hotline và trực tiếp đến địa chỉ sau bạn sẽ được thăm khám và tư vấn và các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn những phương pháp triệt lông hiệu quả nhất.

– Xem thêm: Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook