• Youtube
  • Facebook

Trứng gà chữa hôi nách hiệu quả

14:33:11 - 01/10/2015 - admin

Hôi nách là chứng bệnh ám ảnh bạn mỗi ngày .Bạn lo lắng tìm cách chữa hôi nách tận gốc.Hãy để trứng gà giúp bạn giải quyết nỗi âu lo này Hôi nách thực ra chỉ là mùi cơ thể, nhưng vì số lượng người mắc chiếm tỉ lệ tiểu số và ở khí hậu […]

Hôi nách là chứng bệnh ám ảnh bạn mỗi ngày .Bạn lo lắng tìm cách chữa hôi nách tận gốc.Hãy để trứng gà giúp bạn giải quyết nỗi âu lo này Hôi nách thực ra chỉ là mùi cơ thể, nhưng vì số lượng người mắc chiếm tỉ lệ tiểu số và ở khí hậu […]

>> cach tri hoi nach tai nha

>> cách làm phèn chua trị hôi nách

Hôi nách là chứng bệnh ám ảnh bạn mỗi ngày .Bạn lo lắng tìm cách chữa hôi nách tận gốc.Hãy để trứng gà giúp bạn giải quyết nỗi âu lo này

Hôi nách thực ra chỉ là mùi cơ thể, nhưng vì số lượng người mắc chiếm tỉ lệ tiểu số và ở khí hậu các nước nhiệt đới như chúng ta, thời tiết nắng nóng, khiến cho thứ mùi này phát tán mạnh mẽ và khó chịu hơn rất nhiều, do đó nó được gọi là một loại bệnh, cần sự chữa trị để tránh sự ảnh hưởng của nó tới cuộc sống khổ chủ. Hiện nay có rất nhiều  cách chữa hôi nách được mọi người sử dụng, từ hiện đại tới dân gian.

 

Mùi hôi nách luôn khiến bạn khó chịu, cảm thấy tự ti, mặc cảm, ngại đối mặt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn có thể khử được mùi hôi khó chịu dưới vùng nách bằng những cách rất đơn giản theo phương pháp dân gian. Dưới đây là  cách chữa trị hôi nách hiệu quả bằng trứng gà mà bạn có thể tham khảo.

Cách làm:

Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.

Trứng gà nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và làm ức chế tuyến mồ hôi không cho gây mùi. Nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Ngoài ra, còn có một sốcách trị hôi nách khác mà bạn có thể tham khảo như:

Chữa hôi nách bằng cơm nóng: Sau khi nấu xong cơm, các bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách. Lưu ý, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ (nếu triệt được sạch lông thì sẽ cho hiệu quả  trị hôi nách cao nhất).

Chữa hôi nách bằng gừng: Rửa sạch củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi cho nách giúp nách khô thoáng dễ chịu.

>> cach chua hoi nach

>> tri hoi nach

Cách trị hôi náchbằng chanh: Sau khi tắm, bạn cắt một lát chanh tươi và chà xát chanh vào nách. Sau khoảng 10 phút, dùng khăn bông thấm nước ấm lau sạch. Bạn nên làm liên tục và kiên trì hàng ngày để có hiệu quả.

Lưu ý:

Những cách trên chỉ có tác dụng khử mùi hôi nách trong một khoảng thời gian nhất định chứ không thể loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi nách.

Bài viết: Cách chữa hôi nách bằng trứng gà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook