• Youtube
  • Facebook

Trước khi xóa xăm bằng Laser Toning có cần bôi thuốc?

15:38:02 - 10/10/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Chào các bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi trước khi xóa xăm có cần bôi bất kỳ loại thuốc nào để giảm đau không? Tại vì em từng đi xóa xăm bằng công nghệ laser nhưng khi xóa vẫn cảm thấy đau rát. Sợ quá nên mới xóa được một ít […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi trước khi xóa xăm có cần bôi bất kỳ loại thuốc nào để giảm đau không? Tại vì em từng đi xóa xăm bằng công nghệ laser nhưng khi xóa vẫn cảm thấy đau rát. Sợ quá nên mới xóa được một ít thoi. Bây giờ em muốn xóa nốt những phần xăm còn lại nhưng lại rất sợ cảm giác đau rát ấy. (Trung Dũng – Vinh, Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trung Dung thân mếm, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam.

Hiện nay TMV thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Laser Toning khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp thông thường  trước đây. Hiện công nghệ đang được TMV Kangnam ứng dụng rất thành công giúp xóa triệt để mọi hình xăm với kích thước, màu mực, độ nông sâu khác nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo,  không đau, không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nào tới da. Đảm bảo sẽ xóa hết màu mực xăm trên làn da mà không để lại các biến chứng hậu xóa xăm như các phương pháp thông thường hay thuốc xóa xăm.

Trước khi xóa hình xăm, bạn sẽ được sát khuẩn và bôi tê, tránh cảm giác đau rát  hay khó chịu. Trong quá trình xóa xăm, hệ thống làm mát và làm lạnh được điều khiến  sẽ nhanh chóng làm dịu mát vùng da xăm, tránh tổn thương nhiệt,  sẽ không cảm thấy đau đớn gì.

Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook