• Youtube
  • Facebook

Trường học ở Mỹ khuyên học sinh phẫu thuật ngực

14:49:16 - 22/01/2013 - admin

Hiện nay có trường hợp một trường hợp ở Mỹ  khi có trường hợp một học sinh bị trêu trọc vì vòng 1 quá lớn. Em Gabrielle Jackson, 13 tuổi, hiện đang là học sinh của trường cấp hai Missouri, Mỹ. Hàng ngày đến trường em thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo và có […]

Hiện nay có trường hợp một trường hợp ở Mỹ  khi có trường hợp một học sinh bị trêu trọc vì vòng 1 quá lớn. Em Gabrielle Jackson, 13 tuổi, hiện đang là học sinh của trường cấp hai Missouri, Mỹ. Hàng ngày đến trường em thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo và có lúc còn bị sàm sỡ do em phát triển sớm với bộ ngực quá khổ.

 

Bầu ngực phì đại là do tuyến mô mỡ phát triển quá mức 2

Bầu ngực phì đại là do tuyến mô mỡ phát triển quá mức

Mẹ của cô đã gọi điện tới nhà trường phản ánh về việc con gái mình đang trong thời kỳ khủng hoảng tâm lý trầm trọng do bị bạn bè châm trọc.

Nhà trường nhất mực bảo cô nên cho Gabrielle đi phẫu thuật thẩm mỹ làm ngực nhỏ  lại sẽ tránh được phiền toái.

Jackson cho biết việc cô chủ động liên lạc với nhà trường là mong họ sẽ đưa ra biện pháp giáo dục đối với các em học sinh, để các em nhìn nhận ra vấn đề, không có hành động trêu ghẹo con gái mình cũng như những học sinh có cơ thể khiếm khuyết khác.

Cô gái bị trêu trọc vì bầu ngực quá khổ

Cô gái bị trêu trọc vì bầu ngực quá khổ

“Nhưng người nghe điện thoại đã đổ tội cho con bé, họ như mỉa mai bộ ngực của con tôi khi khuyên tôi phải cho con gái đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Họ cho rằng bộ ngực của nó khiến người khác nổi hứng thú và không tránh được việc bi để ý. Con gái tôi là người bị hại vậy mà họ cho rằng nó là người làm nên tội.”

Người quản lý nhà trường ông Clive Coleman cho biết ông vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc này và nỗ lực tìm biện pháp cho Gabrielle tránh được sự trêu ghẹo.

Và với sự phát triển hiện nay thì việc phẫu thuật thu gọn vú phì đại cũng là một trong những giải pháp đơn giản và dễ dàng sở hữu được bộ ngực đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu thêm tại: http://phauthuatnangnguc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook