• Youtube
  • Facebook

Tự chế sáp lăn nách trị mùi hôi nách tại nhà

14:04:15 - 26/05/2015 - admin

Nếu bạn bị hôi nách, dùng sáp lăn nách khử mùi là một lựa chọn đáng để suy nghĩ. Hơn nữa, chúng ta hoàn toàn có thể tự làm sáp lăn nách tại nhà rất đơn giản đấy nhé. Cùng xem nào. * Cách làm sáp lăn nách tại nhà: Dùng các nguyên liệu bào […]

Nếu bạn bị hôi nách, dùng sáp lăn nách khử mùi là một lựa chọn đáng để suy nghĩ. Hơn nữa, chúng ta hoàn toàn có thể tự làm sáp lăn nách tại nhà rất đơn giản đấy nhé. Cùng xem nào.

* Cách làm sáp lăn nách tại nhà:

Dùng các nguyên liệu bào gồm: Tinh bột ngô đã xay, Baking soda, dầu dừa, dầu chanh, 5 giọt vitamin E.

Sap-lan-nach11
Tự chế sáp lăn nách tại nhà​

Bạn trộn banking soda và tinh bột ngô vào trong một bát trộn lớn. Tiếp đó, cho thêm dầu dừa, dầu chanh, vitamin E vào. Chú ý trộn đều tay để hỗn hợp được nhuyễn, đặc biệt là phải mịn không bị vón cục lên, vì khi sử dụng nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi mà nó chưa nhuyễn. Cho tất cả hỗn hợp vào lọ, đóng chặt nắp và để khô trong vòng 24h. Như vậy bạn đã có sáp lăn nách tự chế dùng rất tuyệt vời rồi đó.

Nếu không có thời gian làm sáp lăn nách, các chị em có thể mua các sản phẩm sáp lăn nách trên thị trường, rất nhiều loại mà giá cả hợp lý.

* Những chú ý để sử dụng sáp lăn nách hiệu quả

Nên sử dụng lọ nhựa, không nên để vào hộp kim loại vì rất có thể hộp kim loại sẽ không tốt cho những loại thực phẩm dưỡng da. Nên tận dụng lọ đựng sản phẩm là các lọ sáp lăn nách đã hết để tiện khi sử dụng.

 

Sap-lan-nach ​

Chỉ sử dụng sáp lăn nách sau khi vệ sinh cơ thể. Chị em vệ sinh cơ thể trước khi sử dụng có thể loại bỏ vùng da chết cũng như vi khuẩn trú ngụ vùng nách. Sau đó, sử dụng lăn nách lên vùng da dưới cánh tay để giải quyết mùi hôi nách trên cơ thể. Những trường hợp sử dụng sáp lăn nách ngay khi cơ thể đang bốc mùi vừa không giải quyết được bệnh hôi nách mà còn làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng da dưới cánh tay nữa đấy. Hãy là khách hàng thông thái khi sử dụng sản phẩm thuốc trị hôi nách.

Ngoài ra, chị em không nên sử dụng các đồ uống có cồn khi sử dụng sáp lăn nách nhé, chọn mùi hương phù hợp với cơ thể mình nữa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook