• Youtube
  • Facebook

Tư vấn: Cách xóa sẹo do bị bỏng vôi?

09:52:02 - 16/09/2015 - admin

Câu hỏi: Năm ngoái nhà tôi xây nhà và có tôi một đống vôi, hôm ấy khi đang đi học về con gái tôi do sơ ý nên để trượt chân xuống hố vôi mà vợ chồng tôi vừa thuê. Ngay sau đó chúng tôi đã đưa cháu đi cấp cứu, tuy nhiên chắc do […]

Câu hỏi: Năm ngoái nhà tôi xây nhà và có tôi một đống vôi, hôm ấy khi đang đi học về con gái tôi do sơ ý nên để trượt chân xuống hố vôi mà vợ chồng tôi vừa thuê. Ngay sau đó chúng tôi đã đưa cháu đi cấp cứu, tuy nhiên chắc do vết bỏng nặng mà tới nay đã 2 năm rồi mà chân cháu vẫn để lại sẹo lõm khá lớn. Tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi để tôi có thể trị dứt điểm sẹo cho cháu? Và thời gian xóa sẹo kéo dài bao lâu? Mong trả lời sớm giúp tôi. (Hồng – Việt Trì).

 arr61Tham khảo thêm: chữa sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi

 

Trả  lời:

Chào chị Hồng!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hầu hết khách hàng tìm đến xóa sẹo ở Thẩm mỹ viện Kangnam thì đều có những thắc mắc giống như của chị, như xóa sẹo dứt điểm bằng phương pháp nào? Chế độ chăm sóc da sau khi điều trị ra sao? Thời gian tiến hành có lâu không? Thấu hiểu được nỗi lo của hầu hết khách hàng và cả của chị, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc đó như sau:

Đối với trường hợp sẹo lõm như trường hợp của con gái chị, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ áp dụng điều trị bằng công  nghệ cấy da siêu vi điểm dứt điểm cho con gái chị. Phương pháp này đang được bùng nổ khá mạnh trong ngành thầm mỹ vì những kết quả và với những ưu điểm  vượt trội như: An toàn, nhanh chóng, hiệu quả phương pháp này đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cấy da siêu vi điểm là công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Bên cạnh đó, cấy da siêu vi điểm còn kết hợp sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo lõm, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, collagen, giúp bề mặt da mềm mại, sáng mịn tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng sau khi trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng, nhanh chóng xóa bỏ hoàn toàn sẹo lõm. Sẽ mang lại cho  bạn làn da mịn màng, thúc đẩy và làm đầy sẹo lõm từ bên trong các tế bào, kích thích tăng sinh collagen và làm đầy sẹo lõm nhanh chóng cho bạn.

Chị nên đưa cháu tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để có thể được các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ da thăm khám và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://xoaseo.vn/xoa-seo-do-bi-bong-voi/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook