• Youtube
  • Facebook

Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi đường nách

09:34:41 - 22/05/2013 - admin

Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi đường nách – Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. >>thu nhỏ quầng vú >>cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ Nâng ngực nội […]

Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi đường nách – Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

>>thu nhỏ quầng vú

>>cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ

Nâng ngực nội soi đường nách ưu điểm vượt trội

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày nay trở thành một trong những phương pháp mang lại hiệu quả nhất vòng một. Trước đây nâng ngực có nhiều đường đi mổ vào để đặt túi ngực như: đường mổ quanh quầng vú, đường mổ dưới nếp lằn vú, đường mổ sát chân núm vú…

Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi đường nách1

Nâng ngực nội soi khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống

Tuy nhiên có một số hạn chế với các đường mổ trên như: đường mổ có thể để lại sẹo, một số trường hợp có rối loạn cảm giác…Điểm hạn chế nữa trong phẫu thuật nâng ngực cổ điển là bệnh nhân đau nhiều sau mổ và có thể gây chảy máu chính vì vậy dễ gây co túi sau này.

Hiện nay, cùng với tiến bộ của phẫu thuật nội soi, phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày càng phát triển và khẳng định những ưu thế của mình.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật tăng thêm kích thước của vòng ngực qua phương pháp nội soi. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật.

Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi đường nách2

Nâng ngực nội soi đường nách không để lại biến chứng

Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi đường nách

– Không cắt qua quầng vú, mô tuyến vú, không cắt qua cơ ngực nên không mất cảm giác quầng vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, ít đau. Nhờ thiết bị nội soi giúp cấu trúc vùng ngực được phóng đại nhiều lần trên màn hình nên giúp kiểm sóat được thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi đường nách3

Nâng ngực nội soi đường nách không gây tổn thương

Do đó giúp bác sĩ tách khoang túi ngực chính xác hơn, bộ ngực sẽ đẹp và khe ngực khít so với mổ hở. Đồng thời, không gây tổn thương thần kinh và mạch máu nên ít sưng đau , thời gian hồi phục ngắn hơn so với các phương pháp nâng ngực hở rất nhiều. Đây là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ được khá nhiều chị em lựa chọn.

>>> Xem thêm: cách làm cho ngực nở

Tìm hiểu thêm tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Website: http://thammyvienkangnam.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook