• Youtube
  • Facebook

Ưu, nhược điểm của bấm mí Hàn Quốc hiện nay

13:46:08 - 31/12/2013 - admin

Ngày nay có rất nhiều người đi làm đẹp. Họ tới các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình. Các dịch vụ thẩm mỹ hiện giờ thường có kĩ thuật cao, những công nghệ có từ Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu. Trong đó có dịch vụ bấm mí mắt […]

Ngày nay có rất nhiều người đi làm đẹp. Họ tới các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình. Các dịch vụ thẩm mỹ hiện giờ thường có kĩ thuật cao, những công nghệ có từ Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu. Trong đó có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin ưu. nhược điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc .

Với kỹ thuật bấm mí mới này thì mắt sau bấm mí sẽ có ưu điểm sau:
Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí.
Một đặt điểm quan trọng về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc
mới này sẽ khắc phục các trường hợp mắt có nhiều mỡ. Trước đây mắt nhiều mỡ thì nhấn mí phương pháp cũ ít hiệu quả còn với kỹ thuật này thì qua điểm nhấn mí bác sĩ sẽ rạch da ngay điểm nhấn từ 2-3mm để lấy các túi mỡ. Sau lấy túi mỡ, mắt sẽ rõ mí không còn sụp mí. Với đường rạch nhỏ này không cần khâu chỉ mà vết thương vẫn đẹp mang tính thẩm mỹ cao.Một số thắc mắc của chị em phụ nữ:
1. Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
– Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu, tùy vào mỗi trung tâm mà có mức chi phí khác nhau. Giá bấm mí thẩm mỹ hàn quốc dao động từ 5 – 7 triệu.
2. Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?
_ Bấm mí Hàn Quốc thường có thể giữ được vĩnh 10 năm nếu như giữ kỹ và tùy vào cơ địa mỗi người
3. Cắt mí mắt ở đâu đẹp ?
– Câu hỏi này thường hay gặp ở các khách hàng, tuy nhiên với kỹ thuật và công nghệ hiện đại và hợp tác với Hàn Quốc, bạn có thể đến tham khảo tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu.Như vậy, với kỹ thuật bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc mới này sẽ mang cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp. Điều này không chỉ đòi hỏi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm mà cần sự hổ trợ dụng cụ nhấn mí chuyên dụng của Hàn Quốc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook