• Youtube
  • Facebook

Vùng má và miệng làm thế nào để da căng mịn

14:27:24 - 20/03/2014 - admin

Nếp nhăn là một trong những dấu hiệu tố cáo tuổi tác rõ ràng nhất. Miệng và má là những vùng da thường biểu hiện rõ ràng hơn cả. Với những bài tập siêu đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn căng da mặt hiệu quả. >> Tham khảo căng da mặt không phẫu thuật […]

Nếp nhăn là một trong những dấu hiệu tố cáo tuổi tác rõ ràng nhất. Miệng và má là những vùng da thường biểu hiện rõ ràng hơn cả. Với những bài tập siêu đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn căng da mặt hiệu quả.

>> Tham khảo căng da mặt không phẫu thuật

Mắt, trán, khóe miệng là những vùng da xuất hiện nếp nhăn sớm nhất. Để chống lại việc hình thành nếp nhăn ở vùng da này, các bạn hãy áp dụng các bài tập một cách kiên trì, đều đặn nhé.

cang-da-mat-vung-mieng-va-ma-rat-don-gian

Động tác khởi động

Trước khi thực hiện bài tập căng da mặt này, bạn nên khởi động cho da mặt để thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường hiệu quả căng da mặt. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm nhẹ bàn tay lại, sau đó dùng các đốt ngón tay gõ nhẹ từ cổ lên má và vòng ra sau gáy. Tiếp theo là dùng đầu ngón áp út gõ nhẹ nhàng xung quanh mắt. Kết thúc các động tác khởi động, bạn đã có thể thực hiện bài tập căng da mặt vùng miệng mà má này rồi.

Bài tập căng da mặt vùng miệng

cang-da-mat-vung-mieng-va-ma-rat-don-gian

Mím môi và làm căng da miệng

Động tác 1: Mím chặt môi, dùng ngón cái và ngón út kéo căng hai khóe miệng sang hai bên, giữ nhẹ trong khoảng 30 giây nhưng vẫn cố giữ hai môi sát vào nhau nhé.

>> Căng da mặt hết bao nhiêu tiền

Động tác 2: Vẫn giữ chặt vùng da gần khóe miệng và kéo căng nhưng từ từ chu môi ra giống như đang huýt sáo.

Động tác 3: Vẫn mím chặt môi nhưng từ từ di chuyển miệng nghiêng về bên trái để căng da vùng miệng bên phải, sau đó thực hiện theo chiều ngược lại.

Bài tập căng da mặt vùng má

cang-da-mat-vung-mieng-va-ma-rat-don-gian

Phùng má và làm căng da vùng má

Để căng da mặt vùng má, bạn chỉ cần phồng má hết cỡ, sau đó dùng đốt ngón tay gõ nhẹ lần lượt hết vùng da. Tiếp tục gõ nhẹ đốt ngón tay vào da má nhưng từ từ nhả hơi ra. Thực hiện động tác này khoảng 5 lần, khi bạn cảm thấy cơ vùng má hơi mỏi thì dừng lại.

Với những động tác rất đơn giản trên, bạn đã có thể làm căng da vùng miệng và má khá hiệu quả rồi nhé. Tuy nhiên, các bài tập này chỉ có hiệu quả tương đối trong việc chống nhăn và căng da mặt chứ không thể có kết quả tuyệt đối được.

Muốn căng da mặt  hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất, lại an toàn, hiện nay bạn đã có thể sử dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ an toàn, không đau, không để lại sẹo, làn da nhiều nếp nhăn, chùng nhão có thể được cải thiện hiệu quả, giữ lấy nét thanh xuân tươi trẻ cho khuôn mặt của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook