• Youtube
  • Facebook

Xăm đè lên hình xăm cũ là cách làm thông minh?

15:05:16 - 17/03/2017 - admin

Xăm đè lên hình xăm cũ là 1 cách che giấu hình xăm mà nhiều bạn trẻ bây giờ đang lựa chọn. Không chỉ che hình xăm mà rất nhiều bạn còn có được 1 hình xăm mới đẹp 1 cách bất ngờ. Tuy thế , bên cạnh những hình xăm mới long lanh thì […]

Xăm đè lên hình xăm cũ là 1 cách che giấu hình xăm mà nhiều bạn trẻ bây giờ đang lựa chọn. Không chỉ che hình xăm mà rất nhiều bạn còn có được 1 hình xăm mới đẹp 1 cách bất ngờ. Tuy thế , bên cạnh những hình xăm mới long lanh thì cũng không ít người phải cực khổ với phương pháp này. Hãy cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

xam-de-len-hinh-xam-cu

Xăm đè lên hình xăm cũ là gì?

Đây là phương pháp xăm màu da che hình xăm được ứng dụng chủ yếu tại các tiệm xăm hình. Bởi đây là cách xóa xăm phổ thông chỉ để che đi những màu mực xăm cũ. Tâm lý việc quen thuộc của mọi người không có gì lạ hoặc đặc biệt ý nghĩ xăm ở đâu muốn xóa xăm luôn tại đó. Những tiệm xăm luôn kèm theo service xóa hình xăm với hình thức là xăm chồng lên hình xăm cũ.

Chỉ cần sử dụng một tí mực xăm màu da hoặc màu hồng phấn nhẹ nhõm. Thực hành như kỹ thuật xăm một hình mới đè lên bạn sẽ giấu giếm được hình xăm của mình một cách nhanh chóng dễ dàng. Đây như một cách điểm trang dấu hình xăm dài lâu.

Ngoài việc sử dụng các màu mực xăm màu da hoặc màu hồng phấn để che đi thì khá nhiều nghệ nhân xăm hình lại sử dụng các màu mực xăm khác biến hóa đầy ma mị. Biến những hình xăm cũ thành hình xăm mới trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Giải pháp thay thế cách xăm đè lên hình xăm cũ

Xăm đè lên hình cũ không phải giải pháp hoàn cảnh tối ưu nhất khi bạn muốn giấu giếm hình xăm của mình. Một công nghệ xóa xăm đương đại tẩy bỏ rất mực xăm chính là điều bạn cần nhất lúc này – Laser Toning Plus là một công nghệ như vậy. Tính tới thời khắc bây giờ Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm thế hệ laser mới nhất với nhiều sửa đổi cho tiến bộ hơn trong hoạt động.

Dựa vào mức xung năng lượng nhanh và yên ổn phát ra từ tia Laser chiếu thẳng trực tiếp vào hình xăm tận sâu bên trong lớp hạ bì của da. Kiến trúc mực xăm bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ lí tí sau thời gian ấy theo hệ thống giao thông bạch huyết đào thải ra bên ngoài không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không bỏ sót.

Cơ chế hoạt động sáng ý linh hoạt có thế sắp xếp mức năng lượng theo từng trường hợp đậm nhạt của hình xăm mang mang tới 2 tác động: vừa loại bỏ được rất mực xăm vừa đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho làn da. Chỉ với 1 liệu trình từ 4 – 6 lần xóa xăm mực xăm mờ dần và biến mất. Làn da nhanh chóng trở về thể trạng đồng màu câu nói mềm mại không thâm sẹo hay tì vết.

Vì sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro của làn da cũng như vấn đề cảm biết cái đẹp bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cách xăm đè lên hình xăm cũ. Ví như bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện cảm biết cái đẹp Kangnam để được các bác sĩ thăm khám tham vấn đưa ra liệu trình chữa trị chi tiết hoặc liên tưởng tới tổng đài 1900 6466.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook