• Youtube
  • Facebook

Xem tướng số cho người má lúm đồng tiền

14:27:44 - 26/05/2015 - admin

Những người có má lúm đồng tiền có tướng số riêng đấy, thường là những phán đoán rất tích cực. Chính vì vậy nhiều chị em muốn có má lúm đồng tiền để có thể “thơm lây” phần nào từ tướng số. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé. >>tạo má lúm >>Ý […]

Những người có má lúm đồng tiền có tướng số riêng đấy, thường là những phán đoán rất tích cực. Chính vì vậy nhiều chị em muốn có má lúm đồng tiền để có thể “thơm lây” phần nào từ tướng số. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

>>tạo má lúm

>>Ý nghĩa của lúm đồng tiền

ma-lum-dong-tien2 ​

Theo ông bà ta từ xa xưa, nếu ai sở hữu má lúm đồng tiền thì người đó sẽ rất may mắn. Về thẩm mỹ, má lúm đồng tiền sẽ giúp khuôn mặt của người sở hữu thêm ấn tượng và có duyên hơn.

Theo tướng số, về mặt tiền tài, má lúm đồng tiền chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Những người có má lúm thường là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn. Về danh vọng, má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường danh vọng, công danh. Họ thường là những người suôn sẻ trong công việc. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định. Về tình yêu, tình yêu là một trò chơi với những “cơ hội” vô tận cho niềm hạnh phúc. Cũng chính vì vậy, tất cả các mâu thuẫn xảy ra, những người có má lúm đồng tiền đều nhìn nhận theo hướng giải quyết tích cực, họ luôn chọn cách thỏa hiệp với người mình yêu thay vì gây xung đột. Họ biết nhường nhịn và kiểm soát được những cơn giận. Điều này sẽ làm giảm đáng kể không khí căng thẳng giữa hai người.
>>tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

tao-ma-lum-dong-tien-duyen-dang-3 ​

>>co nen lam ma lum dong tien

>>Chi phí tạo má lúm đồng tiền
Theo tướng số thì những người má lúm đồng tiền có rất nhiều điều khiến họ sung sướng và là một người thành đạt, có lẽ chính vì vậy nhiều người muốn đi tạo má lúm đồng tiền để có được may mắn phần nào từ tướng số cho người má lúm đồng tiền. Đáp ứng nhu cầu đó, các dịch vụ tạo má lúm đồng tiền hiện nay rất phổ biến và có mặt hầu hết ở các thẩm mỹ viện. Quy trình ca phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cũng rất nhanh và đơn giản, chi phí cũng không quá cao, chỉ tầm 5 triệu cho 1 bên má.

Chị em nào không được trời ban có má lúm đồng tiền thì có thể đến thẩm mỹ viện để tạo má lúm đồng tiền với vẻ đẹp tự nhiên nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook