• Youtube
  • Facebook

Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

12:01:06 - 22/04/2015 - admin

Xóa xăm bằng công nghệ cao hay xóa xăm bằng laser hiện nay đã được đặt lên bàn cân đắn đo của những người đang có mong muốn xóa hình xăm. Và những câu hỏi “Xóa hình xăm bằng laser có đau không?” hay “Xóa hình xăm bằng laser có triệt để không?”… Tuy nhiên, […]

Xóa xăm bằng công nghệ cao hay xóa xăm bằng laser hiện nay đã được đặt lên bàn cân đắn đo của những người đang có mong muốn xóa hình xăm. Và những câu hỏi “Xóa hình xăm bằng laser có đau không?” hay “Xóa hình xăm bằng laser có triệt để không?”… Tuy nhiên, có đau không hay có triệt để hay không còn dựa vào công nghệ sử dụng đấy.

Xem thêm: xóa xăm như thế nào

Không phải công nghệ nào cũng đạt được những câu hỏi ấy. Với công nghệ Laser Co2 thì hoàn toàn không thể đáp ứng được yêu cầu này. Với nguyên lý đốt cháy da nên công nghệ xóa xăm Laser CO2 đã làm cháy da, gây rộp da, bỏng da và khá đau đớn. Đây là nguyên nhân khiến bạn phải lựa chọn cẩn thận vì vẫn có cơ sở sẽ sử dụng công nghệ cũ này đấy.

Được đánh giá là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất. Công nghệ Laser Toning là câu trả lời cho câu hỏi “Xóa hình xăm bằng laser có đau không?” hay “Xóa xăm bằng laser có triệt để không?”.

Laser Toning công nghệ xóa xăm không hề đau đớn

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn cho bạn trong quá trình điều trị. Bởi:

> Trước khi xóa xăm, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng có hình xăm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình điều trị, bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu.

Xóa xăm bằng Laser Toning hoàn toàn không đau đớn

> Laser Toning hoạt động theo cơ chế phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không gây đau hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

> Bác sĩ cũng điều chỉnh mức độ sóng Laser Toning phù hợp với từng tình trạng màu xăm cần xóa cũng như làn da của khách hàng. Do đó, xóa xăm bằng Laser Toning không hề gây đau đớn.

> Hiệu quả của công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning cho kết quả ngay chỉ trong vài lần điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook