• Youtube
  • Facebook

Xóa hình xăm mà không hề gây tổn thương cho da

16:26:19 - 11/04/2016 - admin
loading...

Gây tổn thương da là hình thức loại bỏ hình xăm nhanh chóng từ những giải pháp xóa xăm thông thường trước đây như chà xát muối hay dùng đá mài, đá bọt, sử dụng axit… Và hậu quả của việc gây tổn thương da để xóa hình xăm chính là để lại sẹo trên […]

Gây tổn thương da là hình thức loại bỏ hình xăm nhanh chóng từ những giải pháp xóa xăm thông thường trước đây như chà xát muối hay dùng đá mài, đá bọt, sử dụng axit… Và hậu quả của việc gây tổn thương da để xóa hình xăm chính là để lại sẹo trên da, nhiễm trùng da. Chính vì thế mà khá nhiều người lựa chọn tiêu chí không gây tổn thương cho da để tìm giải pháp xóa hình xăm cho mình.

Tham khảo ngay: có nên xóa hình xăm không

Khi công nghệ hiện đại hơn. Laser là giải pháp xóa xăm nhanh chóng hơn hẳn so với các giải pháp thông thường khác. Nhưng thời kỳ đầu, với Laser Co2 là giải pháp xóa xăm vẫn bị coi là giải pháp xóa xăm gây tổn thương da vì đã đốt cháy vùng da mang mực xăm. Chính vì vậy, bạn không nên lựa chọn Laser Co2 là giải pháp xóa xăm cho mình.

Các bác sĩ nhanh chóng nhận ra nhược điểm của công nghệ Laser Co2 và không ngừng tìm kiếm giải pháp mới, khắc phục nhược điểm của công nghệ Laser CO2. Và công nghệ Laser Toning Plus đã ra đời, nhanh chóng thay thế cho vị trí của Laser Co2. Laser Toning Plus chính là phương pháp xóa xăm không để lại sẹo hiện đại nhất đang được ứng dụng phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay. Công nghệ chính là dòng Laser màu mới nhất của Mỹ được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng thông qua sự giám sát, kiểm định của tổ chức uy tín trên thế giới FDA Hoa Kỳ.

Xóa xăm laser Toning Plus giải pháp xóa xăm ưu việt nhất hiện nay

Xóa xăm bằng laser Toning Plus giải pháp xóa xăm ưu việt nhất hiện nay

Nguyên lý hoạt động của Laser Toning Plus dựa trên nguồn bước sóng ngắn và dài, khi đi qua bề mặt da sẽ  nhanh chóng tác động, phá vỡ làm đứt gẫy liên kết các sắc tố trên da biến chúng thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti, sau đó cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể. Kết quả là vết mực xăm mờ dần sau mỗi lần điều trị và biến mất hoàn toàn ở lần trị liệu cuối cùng mà không có bất kỳ tỳ vết nào. Phương pháp với cơ chế tác động có chọn lọc hiện đại, chỉ tác động tới các sắc tố hình xăm, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh. Đặc biệt, do không bóc tách, không bào mòn, nên quá trình điều trị hoàn toàn không đau rát, không gây tổn thương, không để lại sẹo trên da.

Đây là công nghệ xóa hình xăm mà không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng được do những yêu cầu về chi phí đầu tư các loại trang thiết bị hiện đại. Vì thế, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm cho mình nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook