• Youtube
  • Facebook

Xóa xăm giá rẻ bằng thuốc – có nên tin tưởng?

14:20:28 - 20/04/2015 - admin

Tự xóa hình xăm bằng thuốc hay các loại kem xóa xăm là lựa chọn của nhiều người vì lo sợ trước chi phí xóa xăm của các loại công nghệ cao. Nhưng, câu nói của các cụ xưa chẳng có sai “tiền nào của nấy”. Nhiều người chính vì vậy mà cũng gặp phải […]

Tự xóa hình xăm bằng thuốc hay các loại kem xóa xăm là lựa chọn của nhiều người vì lo sợ trước chi phí xóa xăm của các loại công nghệ cao. Nhưng, câu nói của các cụ xưa chẳng có sai “tiền nào của nấy”. Nhiều người chính vì vậy mà cũng gặp phải nhiều biến chứng từ các loại thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc để lại.

Thuốc xóa xăm giá rẻ bày bán tràn lan

Thuốc xóa xăm được bày bán tràn lan tại nhiều chợ tạm khăp các vùng… Người có nhu cầu chỉ cần hỏi mua thuốc xóa xăm bán ở đâu thì ai cũng biết. Do đó, những người đã lỡ một lần để lại vết xăm trên người đều yên tâm vì dễ dàng mua được thuốc. Hầu hết, người dân khi lạc vào thế giới của các sản phẩm xóa xăm đều thấy “hoa mắt”, vì sản phẩm này rất đa dạng, phong phú với nhiều loại giá thành khác nhau. Tuy nhiên, đa phần đều phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng có thu nhập thấp, trung bình.

Xóa xăm giá rẻ bằng thuốc – có nên tin tưởng?

Chị Nguyễn Thu Hương, công nhân Khu Công nghiệp Bình Đường, chia sẻ: “Tôi không để ý đến chất lượng thuốc xóa xăm, cứ thấy rẻ là mua. Tôi nghe mấy chị chủ cửa hàng mỹ phẩm nói thuốc xóa xăm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Họ nói rằng sản phẩm được các thầy thuốc giỏi chế ra và có một không hai. Nghe hay hay nên tôi mua thuốc xóa hình xăm ở chợ đêm Thủ Đức về dùng thử. Tôi bôi liên tục trong một tuần nhưng hiệu quả không mấy khả quan, đổi lại là những nốt mẩn ngứa, sưng đỏ cứ thế hằn lên. Sợ quá, tôi dừng luôn, không dám sử dụng nữa”.

Với trường hợp của chị Hương vẫn còn khá nhẹ nhàng. Với nhiều người hậu quả để lại do dùng thuốc xóa xăm trôi nổi còn nặng nề hơn đó là việc mua phải thuốc xóa xăm có thành phần tẩy da quá lớn gây rộp da và làm nhiễm trùng da.

Lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn không nên tự xóa xăm bằng thuốc xóa hình xăm. Để đảm bảo xóa xăm hiệu quả và an toàn bạn nên lựa chọn các phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao. Xóa xăm bằng công nghệ cao là giải pháp xóa xăm vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn. Trong các phương pháp xóa xăm hiện đại thì Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến.

Ưu điểm vượt trội của laser Toning là xóa bỏ hình xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không để lại sẹo, không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm chi tiết về công nghệ xóa xăm hiện đại tại website: xoahinhxam.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook