• Youtube
  • Facebook

Xóa xăm mí mắt bằng cách nào?

15:56:50 - 15/12/2014 - admin

Các kỹ thuật phun xăm mí mắt hay phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng được ưa chuộng với cuộc sống bận rộn ngày nay. Bởi các cô gái công sở không có thời gian nhưng vẫn muốn xinh thì phun xăm thẩm mỹ chính là một giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, không […]

Các kỹ thuật phun xăm mí mắt hay phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng được ưa chuộng với cuộc sống bận rộn ngày nay. Bởi các cô gái công sở không có thời gian nhưng vẫn muốn xinh thì phun xăm thẩm mỹ chính là một giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có các chuyên viên tay nghề cao và sản phẩm có thể không được như ý khách hàng. Chính vì vậy, chị em lại tìm đến với dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ.

Phun xăm thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng hơn

Với các hình xăm thông thường thì việc xóa hình xăm cũng đã khó, việc xóa xăm thẩm mỹ các vùng môi, mí mắt lại hay chân mày lại càng khó khăn hơn. Thế nhưng, nhiều chị em lại khá coi thường việc xem xét và lựa chọn các giải pháp và công nghệ phù hợp để xử lý thì việc “hỏng lại càng hỏng hơn”. Sẹo hay các bệnh da liễu lại có thể xảy ra sau khi xóa xăm thậm chí có thể là bệnh nguy hiểm hơn tới sức khỏe.

Ngày nay với công nghệ cao, chị em có thể dễ dàng trong việc xóa hình xăm và xóa xăm mí mắt hay xóa xăm môi, xóa xăm ở cổ, chân mày không còn là điều khó khăn chỉ cần chị em nên để ý và cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn.

Công nghệ xóa xăm nào an toàn khi thực hiện xóa xăm mí mắt?

Xóa xăm mi mắt bằng công nghệ Laser Toning là công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay. Đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu của Hoa Kỳ đang được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng và ưa chuộng nhất. Công nghệ đã được tổ chức uy tín FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người điều trị. Khi xóa xăm mi mắt bằng laser Toning hoàn toàn không gây tổn thương, không làm ảnh hưởng tới vùng da mắt.

Với cơ chế tác động chọn lọc chuyên biệt, khi xóa xăm mi mắt, laser Toning chỉ tập trung tác động tới các sắc tố mực xăm, hoàn toàn không gây tổn thương, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng tới vùng da mắt và hàng lông mi. Do vậy sẽ không làm rụng hay ảnh hưởng tới sự phát triển của lông mi. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook