• Youtube
  • Facebook

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

10:11:50 - 31/12/2013 - admin

Mình vốn rất ngại trang điểm, mỗi lần như vậy phải mất hàng tiếng đồng hồ. Mà không trang điểm thì mắt mình nhìn trông rất là dại. Chính vì vậy, cách đây 2 tuần, mình có đi xăm mí mắt tại quán người quen. Lúc đầu, mình cũng khá ưng ý với đường xăm […]

Mình vốn rất ngại trang điểm, mỗi lần như vậy phải mất hàng tiếng đồng hồ. Mà không trang điểm thì mắt mình nhìn trông rất là dại. Chính vì vậy, cách đây 2 tuần, mình có đi xăm mí mắt tại quán người quen. Lúc đầu, mình cũng khá ưng ý với đường xăm này. Nhưng chỉ sau vài hôm, mực xăm bị lem hết ra xung quanh nhìn trông rất là xấu.  Bây giờ, mình đang rất muốn xóa hết sạch mực xăm này. Đọc thông tin mới biết TMV Kangnam có ứng dụng công nghệ xóa xăm tốt lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi thêm xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? Liệu có để lại sẹo không?  Hy vọng sớm nhận phản hồi của bác sĩ. ( Thu Giang – Hà Nội)

>> Xóa xăm không để lại sẹo

>> Cách xóa hình xăm trên người

Bạn Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, rất sát kết mạc bờ mi. Chính vì vậy, muốn xóa bỏ hiệu quả đường xăm này đòi hỏi phải áp dụng công nghệ cao với những tính năng vượt trội so với các phương pháp thông thường trước đây.

 Đúng như chị Giang đã tìm hiểu, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ laser Toning ứng dụng vào điều trị xóa xăm.  Đây là công nghệ xóa xăm được đông đảo khách hàng khi đến điều trị tại Kangnam đánh giá là phương pháp xóa xăm mang lại hiệu quả cao nhất.  Đây là công nghệ hàng đầu của Mỹ đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người kiểm định và chứng nhận đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình điều trị.

Tính năng vượt trội của công nghệ này cho phép xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau, trong đó có xóa xăm mi mắt, xóa xăm lông mày,  xăm môi và những vùng nhạy cảm.

Laser Toning sử dụng hiệu quả 2 nguồn bước sóng ngắn và dài, giúp loại bỏ, phá vỡ liên kết các sắc tố hình xăm từ lớp nông đến sâu. Đặc biệt, sự tác động này có tính chất chọn lọc, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Sau đó, các hạt sắc tố màu này sẽ nhanh chóng được giải phóng thành các hạt nhỏ tí xíu và  được đào thải ra bên ngoài cơ thể theo con đường bạch huyết tự nhiên. Do vậy, sau liệu trình điều trị ngắn, mực xăm sẽ mờ nhạt dần và biến mất hoàn toàn, làn da sẽ nhanh chóng được khôi phục nguyên vẹn như ban đầu, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. 

Bạn nên thu xếp thời gian qua TMV Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Chúc bạn xinh đẹp và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : http://xoahinhxam.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook