• Youtube
  • Facebook

Xu thế nâng ngực mới nhất hiện nay

07:59:58 - 14/12/2012 - admin

Đi thẩm mỹ không còn là điều quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ, họ tìm đến với các chuyên gia ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín, để có được sự tư vấn tốt nhất nhằm mang cải thiện và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mình. Nâng […]

Đi thẩm mỹ không còn là điều quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ, họ tìm đến với các chuyên gia ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín, để có được sự tư vấn tốt nhất nhằm mang cải thiện và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mình. Nâng ngực là phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng nhiều phương pháp nhằm lấy lại sự căng tràn và quyến rũ cho bộ ngực của mình. Đi cùng trào lưu nâng ngực đang thịnh hành hiện nay, thì xu thế nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ mang lại cho bạn kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, không phẫu thuật và không xâm lấn.

bo-nguc-dep-va-san-chac-xu-the-nang-nguc-moi-nhat-hien-nay

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực mới nhất hiện nay

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân xu thế nâng ngực mang lại nhiều lợi ích và kết quả đẹp tự nhiên. Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ thân là bước đột phá mới trong việc ứng dụng công nghệ tự thân và tế bào mỡ tươi nguyên chất của chính khách hàng để nâng ngực. Các phương pháp có thể sử dụng các chất liệu nâng ngực khác nhau như sử dụng túi độn, túi gel nước biển…vv, hoặc phải nhờ sựu trợ giúp của phương pháp phẫu thuật để tăng kích thước vòng 1. Còn nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân thì hoàn toàn ngược lại.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không phẫu thuật

Chỉ bằng những kĩ thuật đơn giản bơm những lượng mỡ được lấy từ vùng bụng và đùi và đặc biệt lượng mỡ này đã qua quá trình chiết tách li tâm đặc biệt, vì lượng mỡ thừa được cấy vào vùng ngực chỉ có thể là các tế bào mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc tự thân.

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than.1

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không phẫu thuật

Hoàn toàn không sử dụng dao kéo hay cắt rạch da gì giống như những phương pháp nâng ngực thông thường, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn khi tham gia nâng ngực bằng công nghệ mới này

Phương pháp nâng ngực này hoàn toàn không sử dụng chất liệu nâng ngực

Hoàn toàn không sử dụng túi độn hay các chất liệu nâng ngực gì khác như silicon, mà theo phương pháp nâng ngực này hoàn toàn sử dụng chính lượng mỡ tự thân của chính khách hàng.

Lượng mỡ ấy sẽ được các bác sĩ tư vấn và theo nguyên vọng của khách hàng sẽ lấy mỡ ở vùng nào là thích hợp (Thông thường được lấy từ vùng bụng hay vùng đùi…)

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than

Nâng ngực bằng chính mỡ tự thân

Kết quả nâng ngực là vĩnh viễn

Vì các tế bào gốc đi kèm với các tế bào mỡ tươi nguyên chất được cấy vào vùng ngực sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích các mô mỡ phát triển và hoàn toàn không có hiện tượng suy giảm đi theo thời gian và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không gây đau đớn cũng như không gây bất cứ khó chịu gì khi khách hàng tham gia vào xu thế nâng ngực mới nhất này.

Tham khảo thêm: phau thuat nang nguc bao nhieu tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook