• Youtube
  • Facebook

Ý nghĩa lúm đồng tiền ở bên trái của nam giới

09:03:51 - 02/04/2015 - admin

Má lúm đồng tiền là thứ mà ông trời đặc biệt ưu ái dành cho những ai sở hữu nó, chính vì vậy, người có má lúm đồng tiền cũng là người thực sự may mắn. Ngay cả khi má lúm đồng tiền chỉ xuất hiện ở một bên thì chủ nhân của nó cũng […]

Má lúm đồng tiền là thứ mà ông trời đặc biệt ưu ái dành cho những ai sở hữu nó, chính vì vậy, người có má lúm đồng tiền cũng là người thực sự may mắn.

Ngay cả khi má lúm đồng tiền chỉ xuất hiện ở một bên thì chủ nhân của nó cũng không hề kém duyên hay giảm bớt những ưu ái mà thần linh ban cho như quan niệm của ông bà ta từ xưa đến nay. Người xưa cho rằng, má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa khác nhau ở nam giới và nữ giới, tuy nhiên có một điểm chung đó là sự may mắn, nét duyên thầm kín và sự phú quý, giàu sang

Ý nghĩa lúm đồng tiền ở bên trái của nam giới

Theo thuật xem tướng, má lúm đồng tiền bên trái ở nam giới thể hiện số phú quý, giàu sang. Họ có sự nghiệp phát triển và nguồn tài chính ổn định. Bên cạnh đó, nam giới có má lúm bên trái cũng gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống mà ông bà ta thường nói là có “quý nhân phù trợ”. Không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc, yên bình.

>>tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

65802877 Má lúm đồng tiền mang tới điều gì cho người sở hữu

>>tạo má lúm đồng tiền có đau không

>>Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

 

Truyền thuyết má lúm đồng tiền ở bên trái của nữ giới

Ở nữ giới thì chiếc má lúm chỉ xuất hiện ở bên trái lại thể hiện được nét duyên dáng và dịu dàng. Những cô gái có má lúm duyên bên trái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Không những vậy họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp nhờ vậy được nhiều người yêu quý, coi trọng. Trong cuộc sống và công việc, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Chính nhờ những ý nghĩa đặc biệt kể trên, thêm vào đó là nét duyên dáng, đáng yêu và cá tính mà má lúm đồng tiền bên trái mang lại, hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã và đang ao ước có được chiếc má lúm kiểu này.

>>Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

>>Làm thế nào để có má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook