• Youtube
  • Facebook

ý nghĩa thực sự của má lúm đồng tiền là gì

09:51:55 - 21/01/2015 - admin

Má lúm đồng tiền mang lại may mắn cho những ai sở hữu nó.Cùng tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé >>má lúm đồng tiền tướng số   Truyền thuyết má lúm đồng tiền rất thú vị​ * Truyền thuyết má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Đông Theo Truyền thuyết Phương Đông, những người có […]

Má lúm đồng tiền mang lại may mắn cho những ai sở hữu nó.Cùng tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé

>>má lúm đồng tiền tướng số

 

truyen-thuyet-ma-lum-dong-tien
Truyền thuyết má lúm đồng tiền rất thú vị​

Truyền thuyết má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Đông

Theo Truyền thuyết Phương Đông, những người có má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đánh dấu, đây là những người khi chết đi khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi không chịu uống 1 loại nước tên là Vong Tình Thủy khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước khi sáng kiếp sau. Nên những người có má lúm đồng tiền theo truyền thuyết họ có ký ức về kiếp trước của mình.

Chính vì vậy, người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền, bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm mới xóa bỏ được.

truyen-thuyet-ma-lum-dong-tien-1
Phương Đông và Phương Tây có truyền thuyết má lúm đồng tiền khác nhau​

* Truyền thuyết má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Tây

Phương Tây có truyền thuyết má lúm đồng tiền đơn giản hơn phương Đông. Quan niệm phương Tây cho rằng, nguyên nhân xuất hiện má lúm đồng tiền là do chủ nhân của má lúm được phù trợ bởi thần Vệ Nữ. Má lúm đồng tiền được xem là dấu hiệu của thần Vệ Nữ, những ai sở hữu má lúm đồng tiền chính vì thế mà có nụ cười ngọt ngào, thu hút.

Đó là theo truyền thuyết, còn theo khoa học, má lúm đồng tiền chính là 1 khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi cười xuất hiện các lõm sâu. Ở 1 số người cơ gò má quá ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thường nhìn rõ khi trẻ con những lại có thể phai mờ dần khi lớn tuổi hơn. Các bác sĩ hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng muốn có, hoàn toàn không khác gì má lúm bẩm sinh.

>>má lúm đồng tiền nói lên điều gì

>>má lúm đồng tiền là gì

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook