Áo định hình ngực sau phẫu thuật! Hướng dẫn cách sử dụng an toàn nhất

Ngày đăng: 30/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 06/01/2020

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp thẩm mỹ được chị em ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Mọi giải pháp thực hiện với nhiều ưu điểm nổi bật giúp khắc phục tình trạng ngực nhỏ. Một trong những công đoạn quan trong đó là chăm sóc sau nâng ngực. Áo định hình ngực là một thứ không thể thiếu trong phẫu thuật vòng 1. Vậy nên sử dụng áo đinh hình đảm bảo và đạt hiệu quả cao nhất. Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời ngay sau đây.

Áo định hình ngực

Áo định hình được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực

I/ Áo định hình ngực là gì? Tác dụng?

Áo định hình ngực là một trong những dụng cụ không thể thiếu cho chăm sóc sau nâng ngực. Loại áo chuyên dụng này khác hoàn toàn từ chất liệu và kiểu dáng. Với thiết kế đảm bảo mọi an toàn và tiêu chuẩn cao để đảm bảo mọi thẩm mỹ ngực sau nâng ngực. Đây là loại áo đang hồi và đảm bảo không có gọng giúp bầu ngực không xô lệch bởi các tác động bên ngoài.Áo định hình ngực còn được gọi là kiểu áo lót chuyên dụng trong giải pháp thẩm mỹ ngực hàng đầu hiện nay. Chị em có thể hoàn toàn căn chỉnh mọi yêu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều ưu điểm nổi bật.

1. Tác dụng của áo định hình

Áo định hình ngực có thể căn cứ vào vóc dáng của cơ thể cũng như bầu ngực mà bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh khác nhau sao cho phù hợp nhất. Nhiều chị em lo lắng có thể tận dụng nhiều hiệu quả cao và không hề gây khó chịu. Bạn có thể thoải mái khi sử dụng. Nó có hình dạng ôm trọn vòng 1 sao cho hiệu quả nhất. Hơn nữa, túc độn sẽ hoàn toàn không xuất hiện tình trạng xô lệch. Các chuyên gia giải thích túi độn có những tác dụng sau:

áo định hình sau phẫu thuật

Nên mặc áo định hình đảm bảo nhất

+ Áo định hình có tác dụng cân bằng hiệu quả nhất. Hơn nữa, tác dụng hiệu quả trong việc hình thành vóc dáng.

+ Bầu ngực sẽ đảm bảo mọi yêu cầu về thẩm mỹ, tạo khe một cách hiệu quả nhất.

+ Áo định mặc vào bầu ngực sau khi thẩm mỹ vòng 1 sẽ có tác dụng cố định lai bầu ngực để viết mổ nhanh ổn định. Mô tuyến vú sẽ bám nhanh hơn vào các mô tuyến sữa.

2. Nhận định của bác sĩ về vai trò của áo định hình ngực

Chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ ngực tại BVTM Kangnam đưa ra nhận định về tác dụng tuyệt vời của áo định ngực đó là:
Giải pháp chăm sóc sau nâng ngực chiếm 30% sự thành công, còn lại là do kết quả phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó áo định hình ngực là một trong những yếu tố khá quan trọng để có được bầu ngực sau khi thẩm mỹ hoàn hảo,.
Sử dụng áo định hình sau khi thực hiện phẫu thuật ngực là yếu tố quan trọng giúp nâng đỡ và cố định bầu ngực của bạn. Khi đưa vào khoang ngực, túi độn chưa thể thích ứng với vòng 1 ngay được. vị trí bầu ngực trong môi trường ngoài sẽ giúp bầu ngực trở nên xô lệch về không còn méo mó nữa.

áo định hình sau nâng ngựcNên mặc áo định hình phù hợp nhất

Vì vậy, ngoài cách chăm sóc sau nâng ngực chị em cũng cần tuân thủ việc mặc áo định hình ngực theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đây được xem là ưu điểm vượt trội khi nói đến thời gian đầu khi phẫu thuật nâng ngực

II/ Nên mặc áo định hình ngực bao lâu?

Áo định hình ngực là một trong những yếu tố quan trong trong giải pháp thẩm mỹ vòng 1. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực tối thiểu thực hiện trong vòng 4 đến 6 tuần. Tùy vào từng bầu ngực của chị em cũng như đảm bảo mọi yêu cầy về lời khuyên phù hợp nhất.

Thời gian tối ưu nhất mà cũng đạt hiệu quả cao nhất trong thẩm mỹ ngực trong vòng 1 đến 3 tháng là phù hợp nhất. Khi thực hiện tại khám, bác sĩ sẽ chỉ định ngừng mặc đảm bảo. Khuôn ngực cần đảm bảo sự ổn định và dáng chuẩn nhất được đưa ra.
Việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực, áo định hình nên thực hiện mặc cả ngày. Ngay cả khi ngủ để tạo điều kiện mọi ưu điểm ổn định nhất có thể. Bạn nên mua 2 đến 3 cái áo lót định hình nâng ngực hiệu quả nhất

áo định hình sau nâng ngực

Áo định hình sẽ có được bầu ngực hoàn hảo nhất

Sai lầm của nhiều chị em đó là thả rông vòng 1.  Đây là một trong những nhược điểm chị em gặp phải khi thẩm mỹ vòng 1. Việc thực hiện mang nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Thời gian đầu khi nâng ngực tuyệt đối không được thả rông đôi gò hồng đào. Chị em cần đảm bảo an toàn nhất. Đây là một trong những điều thực hiện với nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Bạn sẽ kết hợp với những giải pháp chăm sóc sau nâng ngực khác để đem lại hiệu quả cao.

III/ Hướng dẫn cách mặc áo định hình sau nâng ngực

Không chỉ kiên định được mặc áo định hình ngực là biện pháp tăng kích thích vòng 1 hiệu quả nhất. Tuy nhiên, cần phải kết hợp mặc áo định hình đúng và chuẩn để mang lại hiệu quả an toàn. Áo định hình ngực không đúng có thể khiến vòing 1 trở nên xô lệch và không còn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đưa ra cách mặc áo định hình khi nâng ngực một cách hiệu quả hàng đầu:
+ Bước 1: Bạn tiến hành tháo hết phần khuy áo. Không giống như các áo ngực khác. Áo ngực định hình có khá nhiều khuy kể cả ở vai và phần 2 bên.
+ Bước 2: Lồng áo ngực vào phần thân, tiếp đó cố định phần khuy vai. Hãy cân nhắc về kích thước núi đôi để có sự điều chinh phù hợp.
+ Bước 3: Cài nốt những khuy còn lại ở phần hông để khiến bầu ngực không bị chảy xệ. Hãy chú ý phần vai xem đã cân xứng chưa để không gặp phải sự xô lệch.
+ Bước 4: Phần khuy áo ở trước ngực tiến hành cài chuẩn xác nhất. Trước khi cài khuy xong, hãy kéo dãn ra để đảm bảo co giãn hiệu quả nhất.

áo định hình nâng ngực

Cần thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nhất

+ Bước 5: Đính khuy định hình bầu ngực thẩm mỹ an toàn. Cuối vùng móc ra một nấc và phần thân có độ rộng vừa phải. Phần dưới thực hiện chảy tự nhiên cho bầu ngực.

+ Bước 6: hãy điều chỉnh lại bầu ngực sao cho đảm bảo được độ bó vào phân ngực nhưng không được quá chật. Đây là điều khá nguy hiểm. Bởi khi thực hiện quá chật sẽ dẫn đến khó thở, máu khó lưu thông vào vòng 1 khiến nâng ngực bị hỏng.

+ Bước 7: Phần đai ngực là yếu tố quan trọng nhất. Hãy kéo dãn và vắt lên trên bầu ngực nhằm cố định một cách hiệu quả nhất. Tuyệt đôi không chèn lên phần túi độn đảm bảo nhất.

Trên đây là tất cả thông tin về áo định hình ngực sẽ cung cấp cho bạn đọc giải pháp chăm sóc sau nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất. Nắm được những thông tin ở trên về thẩm mỹ vòng 1 an toàn, đặc biệt là áo định hình ngực an toàn nhất. Chúc chị em sở hữu bầu ngực căng tròn nhất.