Đầu ti ngắn phải làm sao? Cách khắc phục? Phẫu thuật đầu nhũ hoa bị tụt!

Đầu ti ngắn, tụt vào trong và một trong những nhược điểm mà nhiều chị em gặp phải. Nếu đầu ti ngắn tụt vào trong ở tuổi dậy thì nhiều bạn không để tâm tới. Tuy nhiên, bước vào độ tuổi sinh con và cho con bú là một cản trở rất khó khăn. Hơn nữa, đầu ti ngắn cũng có thể ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của nhiều chị em. Vậy đầu ti ngắn phải làm sao? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời ngay sau đây.

Đầu ti ngắn

Hiện tượng đầu ti ngắn gặp ở khá nhiều chị em 

I/ Đầu ti ngắn, không có đầu ti có sao không?

Đầu ti nhắn hay không có đầu ti là biểu hiện rất hay gặp ở nhiều chị em đặc biệt đó là trong quá trình mang thai và cho co bú. Có nhiều người biểu hiện của nhũ hoa quá nhỏ từ bắt đầu tuổi dậy thì, đầu ti không phát triển. Như tưởng núm vú ngắn không ảnh hưởng gì. Thực chất, nó chỉ là bộ phận rất nhỏ, nếu chẳng may bạn mắc phải không có đầu ti thì ảnh hưởng rất nhiều cho thẩm mỹ cũng như việc làm mẹ sau này.

1. Ảnh hưởng đến việc cho con bú

100% núm vú quá nhỏ đầu ảnh hưởng đến việc cho con bú. Tùy từng trường hợp sẽ có ảnh hưởng ít hay nhiều. Đây là một trong những hậu quả gây ta thiệt thòi cho con bạn.

Không có đầu tiĐầu ti nhỏ ảnh hưởng đến việc cho con bú

+ Trường hợp đầu ti hơi ngắn, việc cho con bú sẽ gặp khó khăn. Khi sinh con, bé sơ sinh còn quá nhỏ, đầu ti nhỏ sẽ khiến bú không nhận biết được đâu là nơi tiết sữa cho bé. Hơn nữa,  lượng sữa được tiết ra ít, không đủ nhu cầu của trẻ. Một số trường hợp có thể cải thiện được khi cho bé bú trong thời gian dài. Nhìn chung, khi gặp tình trạng này đều bất lợi cho cả mẹ và bé.

+ Trường hợp không có đầu ti, thời gian đầu có thể sẽ không thể tiết sữa cho bé bú. Đồng thời, bé không thể núm để lấy sữa từ mẹ. Không những thế, việc  này còn ảnh hưởng đến việc sữa không thể ;lấy ra bên ngoài có thể dẫn đến việc mẹ căng tức sữa, dẫn đến hiện tượng áp xe.

2. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Đây là yếu tối nhiều bạn trẻ không để ý. Tuy nhiên, vòng 1 hoàn hảo khi hội tụ đủ nhiều yếu tố về kích thước bầu ngực, đầu ti, độ cao thấp của bầu ngực…

Hơn nữa, không có núm vú ảnh hưởng khá nhiều trong chuyện chăn gối. Đây là một trong những yếu tố khiến nhiều người buồn lòng. Không những thế, nhũ hoa nhỏ còn khiến chị em không thể đạt khoái cảm trong chuyện ấy. Bởi vì đầu ti là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất.

làm sao để có núm

Việc thẩm mỹ ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin của chị em 

II/ Nguyên nhân của đầu ti ngắn?

Không phải đang nhiên mà đầu ti không phát triển, hay có phát triển những vẫn không hiệu quả. Nhiều trường hợp nhũ hoa có phát triển nhưng lại có hiện tượng tụt vào trong. Giải thích về hiện tượng này, các chuyên gia nhận định như sau:

1. Không có đầu ti do di truyền

Đây là nguyên nhân đầu tiên gây ra hiện tượng này. Tỉ lệ bố mẹ núm vú nhỏ sinh con ra chiếm 90% cũng lặp lại tình trạng trên. Hiện tượng này biểu hiện từ thuở nhỏ, trải qua tuổi dậy thì những nhũ hoa cũng không phát triển.

Nhiều trường hợp không có đầu ti không có nghĩa là bầu ngực nhỏ. Cũng có trường hợp cả bầu ngực và đầu ti đều nhỏ.

Nhũ hoa nhỏ

Nguyên nhân có thể di truyền từ mẹ sang con

2. Do di tuyền mô tuyến vú dẫn đến đầu ti nhỏ

Núm vú được hình thành từ các mô nhỏ, hình thành nên độ to của đầu ti. Tuy nhiên, khi bị thiếu  mô tuyến vú bất kì có thể khiến đầu ti bị tụt. Hơn nữa, việc thiếu liên kết mô tuyến vú là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng này.

3. Do tác động bởi các yếu tố bên ngoài

Những nguyên nhân bên ngoài như vệ sinh nhũ hoa không sạch, thực hiện quan hệ tình dục khá nhiều dẫn đến tình trạng nhũ hoa bị tác động cũng như kích thích gây ra tổn thương. Nguyên nhân này khiến đầu ti trở nên không còn nhô ra mà có hiện tượng tụt vào trong.

4. Cho trẻ bú sai cách khiến núm vú bị tụt

Những chị em lần đầu làm mẹ, kiến thức chưa đầy đủ nên thường gặp phải tình trạng cho con bú sai cách. Trên thực tế, chị em lần đầu không có kinh nghiệm thường cho bé bú theo bản năng mà không hề đúng.

đầu ti thụt

Bú sai cách là một trong những nguyên nhân nhiều bà mẹ bỉm sửa gặp phải

Đây chính là nguyên nhân chính khiến đầu ti ngắn mà nhiều chị em thực hiện nhất. Thông thường, mẹ cho bé bú, theo phản xa tự nhiên chỉ bú ở phần đầu vú mà không ngậm cả phần quầng. Những tác động của bé khi bú như như cắn, kéo mạnh khiến nhũ hoa mất đi tính phải xạ khiến đầu ti co rúm vào bên trong.

III/ Làm sao để có núm vú? Cách chữa núm vú tụt nhanh nhất

Núm vú tụt không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng ít nhiều đến sự cuộc sống của bạn. Tùy vào cấp độ  của núm vú tụt mà có giải pháp khắc phục khác nhau.

1. Cách chữa đầu nhũ hoa nhỏ tại nhà

Các dụng cụ sử dụng hay các bài massage sẽ là giải pháp chị em có thể thực hiên tại nhà. Bạn có thể thực hiện các động tác này hàng ngày. Cần kiên trì để đạt được hiệu quả cao nhất

+ Dùng 2 tay miết vào phần 2 bên đầu ti. Thực hiên đều đặn với bài tập trên giúp mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Bạn tiến hành đặt 2 đầu ngón tay trỏ lên đầu ti. Miết nhẹ nhàng bầu ngực sao cho hiệu quả nhất. Bạn nên thực hiện động tác này hàng ngày để đạt được hiệu quả cao nhất.

Núm vú tụt

+ Dùng tay vân vê đầu ti. Chị em thực hiện động tác này nhẹ nhàng để nhũ hoa kích thích, nhũ hoa nhô ra như mong muốn. Có thể tận dụng việc quan hệ trong massage nhũ hoa giải quyết đầu ti nhỏ. Dùng miệng ngập và vân vê đầu lưỡi. Nhũ hoa trở nên cương cứng sau đó nhô ra. Tiếp tục ngậm và vân vê trong vòng 3 phút để đạt được hiệu quả. Thực hiện động tác đều đặn vào trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả cao.

2. Dùng dụng cụ hỗ trợ

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện dụng cụ hỗ trợ giúp đầu ti nhỏ tụt vào trong lấy lại được nhũ hoa như ban đầu. Bạn có thể dùng dụng cụ hút sữa hay xi lanh để thực hiện các phương pháp trên.

+ Máy hút sữa kéo đầu nhũ hoa ra ngoài: Đây là một trong những dụng cụ hàng đầu được các bà mẹ bỉm sữa lựa chọn trong giải pháp lấy sữa ra dự trữ. Nhiều bà mẹ tiết quá nhiều sữa, bé không ti hết nên đã sử dụng các này. Đối với tường hợp đầu ti tụt vào trong, bạn có thể hoàn toàn sử dụng  phương pháp này giúp nhũ hoa trở về trạng thái hoàn hảo.

+ Chữa núm vú tụt bằng xi lanh: Không chỉ có tác dụng trong y tế, xi lanh còn có hiệu quả cao trong việc thực hiện chữa đầu ti ngắn. Bạn tiến hành tháo pittong ở xi lanh ra. Sau đó, lấy kéo cắt phần đầu ở vạch số 0 để tạo khoảng trống. Cuối cùng là đưa trở lại phần pittong vào xi lanh, tiến hành đưa vào phần đầu ti, kéo ra vào pittong sao cho nhũ hoa nhô ra.

núm vú thụt

Giải pháp được nhiều chị em sử dụng

+ Dụng cụ kéo núm vú tụt hãng pigeon: đây  là dụng cụ chủ yếu cho bà bầu kéo thêm tuyến sữa một cách hiệu quả. Hơn nữa, điều này cũng hỗ trợ núm vú bị tụt từ cấp độ nhẹ đến cấp độ nặng. Tùy từng cơ địa của mỗi người mà có hiệu quả khác nhau.

+ Miếng dán bảo vệ núm vú: Bạn có thể sử dụng giải pháp này để có thể bảo vệ đầu ti một cách hiệu quả. Miếng bảo vệ được thiết kế dưới hình dạng nhỏ, giúp đầu ti nhô ra. Được làm từ chết liệu silicon mềm sẽ bảo vệ bầu ngực của bạn một cách hiệu quả. Đây là biện pháp chống ma sát tối đa.

núm vú bị tụt

Xi lanh khá phù hợp khi sử dụng

+ Kéo đâu ti ngắn bằng cốc dẻo: Cách thực hiện việc này khá đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị cốc nhựa, tiến hành chụp vào ngực thật nhanh. Các này sẽ có tác động làm nhũ hoa nhô ra. Bạn cần kiên trì thực hiện động tác này hằng ngày để đưa ra hiệu quả tốt nhất. Hình dạng nhũ hoa sẽ về bình thường nếu bạn kiên trì và thực hiện đúng.

Lưu ý: Những cách ở trên chỉ áp dụng với những trường hợp nhũ hoa bị tụt ở mức nhẹ. Những phương pháp thủ công và dụng cụ hỗ trợ nhũ hoa nhô ra chỉ với trường hợp mới gặp phải. Trường hợp đầu ti ngắn do di truyền và diễn biến nặng thì những phương pháp trên thường rất ít tác dùn.

IV/ Phẫu thuật đầu nhũ hoa bị tụt

Những trường hợp nhũ hoa ngắn, tụt vào trong ở mức nặng, lâu năm thì giải pháp phẫu thuật nhũ hoa tụt là cách tốt nhất hiện nay. Phẫu thuật đầu ti ngắn khắc phục được những nhược điểm như sau:

+ Núm vú lõm hẳn vào trong sẽ được cải thiện triệt đẻ.

+ Các dây thần kinh vùng tuyến vú sẽ không bị tác động bởi những yếu tố khi thực hiện khắc phục.

+ Sau khi thực hiện, mọi chức năng và cảm giác đều được bảo toàn.

+ Thực hiện khắc phục đầu nhũ hoa tụt là cuộc tiểu phẫu nhỏ, không tác động quá nhiều đến phần nhũ hoa. Vì vậy, thời gia nghỉ dưỡng nhanh mà không để lại sẹo.

+ Đây là bước hoàn thiện thẩm mỹ cho bầu ngực của bạn.Hơn nữa, trông nhũ hoa sẽ hoàn toàn tư nhiên và hồng hào.

núm vú bị tụt phải làm sao

Giải pháp thực hiện với nhiều ưu điểm nổi bật nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phẫu thuật nhũ hoa bị tụt hàng đầu hiện nay. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu sẽ giúp cho bạn thực hiện những giải pháp an toàn nhất. Chỉ sau 60 đến 90 phút thực hiện, chị em sẽ có được đầu ti đạt chuẩn của bầu ngực hoàn hảo. BV Kangnam được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu với  những ưu điểm trong giải pháp thẩm mỹ ngực.

làm sao để có núm cho con bú

Phẫu thuật đầu nhũ hoa tụt

Hình ảnh khác hàng phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa tại Kangnam

Tùy từng mức độ của nhũ hoa tụt, bác sĩ sẽ đưa ra cách thực hiện khắc phục nhũ hoa tụt một cách cẩn thận và an toàn. Nhiều chị em đã thực hiện  thu nhỏ nhũ hoa và rất thành công. Hiện tại, mức giá của khắc phục đầu ngắn là 15 triệu đồng. So với mặt bằng chung thì chi phí bỏ ra khá phù hợp. Nhũ hoa của bạn sẽ trở nên hoàn hảo vĩnh viễn. Kèm với dịch vụ kéo núm vú bị tụt, Kangnam còn cung cấp dịch vụ làm hồng nhũ hoa, thu nhỏ quầng vú

Với những thông tin được cung cấp ở trên, hi vọng bạn đọc sẽ có được thông tin chi tiết nhất về hiện tượng đầu ti ngắn và cách khắc phục hiệu quả nhất. Hãy cân nhắc và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Chúc bạn sở bầu ngực hoàn hảo.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
thẩm mỹ viện
Product Name
Đầu ti ngắn phải làm sao? Cách khắc phục? Phẫu thuật đầu nhũ hoa bị tụt!
Price
vnd 10000000
Product Availability
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tin tức mới nhất

Bải viết nổi bật​

Chia sẻ bài viết

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top