Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam giá bao nhiêu? Có tốt không?

Ngày đăng: 27/11/2019 | Lần cập nhật cuối: 15/07/2021

Mất 30 giây để đọc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hàng đầu hiện nay với ưu điểm không dùng dao kéo phẫu thuật. Những công nghệ thẩm mỹ ngực trước đây thường sử dụng dao kéo phẫu thuật, dùng mỡ tự thân tăng vòng 1 như giải quyết mọi vấn đề mà mọi người lo sợ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho chị em kiến thức về bơm ngực không phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất.

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại vòng 1 căng tròn cho chị em

I/ Thông tin về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Không giống như nâng ngực nội soi, bơm ngực bằng mỡ tự thân là công nghệ cải tiến với giải pháp tăng kích thước vòng 1 mà không cần phẫu thuật.

1. Bơm ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thân được thực hiện là giải pháp thẩm mỹ sử dụng giải pháp thẩm mỹ tăng vòng 1 bằng cách lấy lượng mỡ thừa từ chính cơ thể bơm vào vòng ngực. Giải pháp này được thực hiện qua việc sàng lọc và chiết tách một cách chuẩn xác nhất. Bằng công nghệ tiên tiến giúp đưa lượng mỡ vào khoang ngực giúp vòng 1 chuẩn và tự nhiên nhất.

bơm ngưc bằng mỡ tự thân

Mỡ tự thân được bơm vào vòng 1 giúp tăng kích thước đáng kể

2. Bộ phận nào nên lấy mỡ tự thân

Hiện nay, trên cơ thể có khá nhiều lượng mỡ thừa bởi thói quen lười vận động. Mỡ được lấy ra được đưa vào vùng ngực lép và không chuẩn. Một số bộ phận được lấy mỡ đó là:

+ Bụng là bộ phận tích tụ khá nhiều mỡ. Vì vậy đây là nơi thường lấy mỡ giúp tăng vòng 1.

+ Mông là một trong những bộ phận có thể lấy mỡ mà không làm vòng 1 tổn thương.

+ Đùi cũng là nơi tích tụ mỡ khá nhiều. Bộ phận này được bác sĩ thực hiện lẫy mỡ để tiến hành nâng ngực.

nâng ngực mỡ tự thân

Mỡ được lấy từ bụng mông đùi

Sau khi lấy mỡ, lượng mỡ sẽ được đưa vào máy li tâm sau đó tiến hành chiết tách lấy ra những tế bào khỏe mạnh nhất bơm vào vùng ngực.

2. Những ai nên bơm ngực bằng mỡ tự thân?

Thực hiện bơm ngực bằng mỡ mỡ tự thân vào ngực với một số trường hợp khách hàng như sau:

– Vòng 1 chị em không chuẩn, kích thước vòng 1 không như mong muốn.

– Thiếu hụt các mô tuyến ngực khiến vòng 1 không được căng tròn.

– Chị em muốn vòng 1 căng tròn mà không có tác động của dao kéo.

– Ngực lép và mô ngực rất nhỏ. Cần phải thực hiện giải pháp nâng ngực nội soi kết hợp với bơm ngực bằng mỡ thân sao cho thẩm mỹ đạt hiệu quả tối đa.

– Những người sở hữu lượng mỡ thừa tại bụng, mông, dùi và có nhu cầu tăng kích thước vòng 1 căng tròn.

nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Những cô nàng ngực nhỏ nên thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

II. Quy trình thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân

Bơm ngực bằng cách lấy mỡ tự thân được thực hiện với quy trình như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám

Đây là bước đầu tiên được thực hiện. Bác sĩ thăm khám tình trạng ngực cũng như đo lượng mỡ thừa trên cơ thể sao cho lấy được lượng mỡ theo yêu cầu.

Bước 2: Lấy mỡ

Sau khi thăm khám được lượng mỡ phù hợp. Bác sĩ tiến hành thực hiện lấy mỡ từ một số bộ phận trên cơ thể như mông bụng đù đã định sẵn.

Bằng công nghệ nội soi, bác sĩ tiến hành lấy mỡ an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Không những thế, mọi quy trình còn đảm bảo khép kín đảm bảo hiệu quả nhất.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Mỡ được lấy từ cơ thể, trải qua quá trình chiết tách đưa vào vòng 1

Bước 3: Chiết tách li tâm

Mỡ được lấy ra sẽ có dạng tế bào gồm huyết tương và dịch. Máy ly tâm được sử dụng nhằm loại bỏ phần tạp chất và những tế bào yếu ớt ra khỏi những tế bào ban đầu.

Những tế bào mỡ khỏe mạnh sẽ được giữ lại đảm bảo độ tương thích khi cấu  vào ngực. Hơn nữa, việc sống sót của các tế bào này khi được đưa vào khoang ngực sẽ cao hơn.

Bước 4: Bơm mỡ vào ngực

Sau khi hoàn tất bước 3, tiếp theo bước vào  quy trình bơm mỡ vào vòng 1 sao cho tăng kích thước phần vòng 1. Pháp đồ cấy mỡ đã xây dụng từ khí thăm khám sẽ được thực hiện bơm mỡ vào phù hợp. Kỹ thuật thực hiện cần chính xác và mang lại hiệu quả cao.

nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu

Bác sĩ tiến hành bơm mỡ tự thân cho khách hàng

III/ Bơm ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là công nghệ mới nhất trong thẩm mỹ vòng 1 hiện nay. Tuy nhiên, việc các chị em cần tìm hiểu bây giờ đó là bơm ngực bằng mỡ tự thân có thực sự tốt và tiềm ẩn những nguy hiểm nào?

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Phương pháp cấy mỡ vào ngực được thực hiện bởi chính lượng mỡ lấy ra từ cơ thể bởi vậy được đánh giá về độ an toàn khá cao. Để biết được giải pháp có nguy hiểm hay không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ. Khi bác sĩ trực tiếp thực hiện mà trình độ chuyên môn non kém, kinh nghiệm còn non trẻ sẽ khiến lượng mỡ được phân bổ vào ngực không đồng đầu gây ra hiện tượng ngực lệch.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Quy trình nâng ngực được đảm bảo của bộ y tế

Hơn nữa, những nguy cơ biến chứng hoại tử hay ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến chức năng hoàn toàn có thể xảy ra  khi thực hiện khá an toàn.Khi  lấy lượng mỡ ra không đều và chính xác có thể gây ra hiện tượng sụt cân phần mỡ được lấy ra sẽ có hiện tượng lồi lõ ngay sau khi thực hiện xong.

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật trong phương pháp thực hiện nâng ngực nhưng bơm ngực bằng mỡ tự thân không thể lưu trữ được trong cơ thể lâu như phương pháp nâng ngực nano chip. Thực hiện bơm mỡ tự thân chỉ có độ bền trong vòng từ 3 đến 5 năm. Trong thời gian này các tế bào mỡ như tiêu biến và khiến vòng 1 trở về tư thế ban đầu.

Phương pháp này cần được thực hiện 3 – 5 năm cấy mỡ 1 lần. Vì vậy nếu muốn sử dụng giải pháp không xâm lấn cần phải bơm mỡ vào ngực theo chu kì từ 3 đến 5 năm

3. Bơm ngực có đau không?

Sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng sẽ có hiện tượng sưng nề và đau nhẹ phần ngực cũng như phần được lấy mỡ. Tuy nhiên, để giảm mức độ đau cần phải được thực hiện ở địa chỉ uy tín cũng như an toàn trong bước thực hiện lấy mỡ.

nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Tình trạng đau nhẹ chỉ diễn ra trong thời gian đầu

Khách hàng có cảm giác đau trong vòng 1 tháng đầu tiên, khi ngực trở nên ổn định, phần bầu ngực sẽ trở nên mềm mại và quyến rũ nhất. Bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không có cảm giác đau đớn.

💧💧💧 Bạn đọc cần xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn chi tiết!

IV/ Nên bơm ngực bằng mỡ tự thân ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp thực hiện trong thẩm mỹ khó, đòi hỏi kĩ thuật và công nghệ tiên tiến thực hiện để đảm bảo an toàn. Vì vậy, hiện nay có rất ít địa chỉ thực hiện phương pháp trên vào thẩm mỹ vòng 1.

Tình trạng có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên tràn lan hiện nay gây khó tron khâu quản lý của bộ y tế khiến khách hàng khó biết được đâu là địa chỉ an toàn hiện nay. Vì vậy để chọn địa chỉ uy tín hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ tiên phong và hàng đầu hiện nay trong công nghệ thẩm mỹ ngực bằng cấy mỡ tự thân. Quy trình được chuẩn hóa từ khâu thăm khám đến thực hiện sao cho hiệu quả đạt được cao nhất.

có nên nâng ngực bằng mỡ tự thânKangnam là địa chỉ thẩm mỹ vòng 1 hàng đầu

Lấy mỡ nội soi, chiết tách li tâm, bơm mỡ tự thân là những bức hực hiện đạt chuẩn an toàn được thực hiện khi nâng ngực bằng mỡ tự thân. Kangnam đều đảm bảo tối đa nhất từ hiệu quả cũng như đảm bảo mọi quy trình.

Ngoài nâng ngực bằng mỡ tự thân đơn thuần, đối với trường hợp ngực lép sử dụng túi độn đưa vào khoang ngực còn có thể khiến ngực tự nhiên hơn khi kết hợp cả mỡ tự thân giúp vòng 1 hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 70

Hiện nay, mức giá nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngưc kết hợp túi độn và mỡ tự thân  khá phải chăng, không quá cao cũng không quá thấp so với các thẩm mỹ viện khác. Ngoài ra, Kangnam còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Đây là yếu tố khiến nâng ngực ở kangnam với giá khá vừa túi tiền của chị em.

Thông tin vừa được chúng tôi cung cấp ở trên về nâng ngực bằng mỡ tự thân hy vọng đã có thông tin thật chính xác khi sử dụng dịch vụ. Hãy cân nhắc và đưa ra lựa chọn chính xác nhất.  Chúc thành công.