Nâng ngực có cho con bú được không? Mang thai bao lâu được bơm ngực

Nâng ngực có cho con bú được không là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra khi đang có nhu cầu thẩm mỹ vòng 1. Hầu hết chị em đầu lo lắng rằng việc phẫu thuật ngực có thể ảnh hưởng đến tuyến sữa cho bé bú sau này. Vậy cậu hỏi này được các chuyên gia trả lời như thế nào? Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực có được cho con bú không

I/ Nâng ngực cho con bú được không?

Về việc ảnh hưởng của nâng ngực cho quá trình cho con bú theo góc nhìn của bác chuyên gia có rất nhiều yếu tố tác động. Nếu tìm hiểu thật chi tiết bạn sẽ không cần lo lắng về việc nâng ngực không thể cho con bú.

Bầu ngực được cấu tạo với vị trí của tuyến sữa gồm nhiều ống đơn với điểm tập trung cuối cùng ở phần đầu ti. Khi nâng ngực, nếu những ống tuyến sữa nay không bị tác động thì hiển nhiên việc cho con bú sau nâng ngực sẽ không ảnh hưởng gì. Ngược lại nếu phẫu thuật ngực mà tác động đến các tuyến sữa có thể gây nên tình trạng mất khả năng tiết sữa cho bé bú.

Bơm ngực có cho con bú được không

Tuyến sữa được hình thành tù các khối với điểm đích là đầu ti

Phần bầu ngực là nơi tập trung nhiều dây tuyến sữa nhất, chúng không riêng rẻ mà tạo thành khối. Hiện nay có giải pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện với việc đưa túi độn vào khoang ngực ở vị trí dưới cơm tuyệt đối không có hiện tượng chèn ép với tuyến sữa. Vì vậy, nâng ngực nội soi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực chị em hoàn toàn có thể có thể cho bé bú bình thường. Hơn nữa, sau khi thực hiện giải pháp thẩm mỹ vòng 1, mô ngực sẽ tăng lên đáng kể. Nhờ đó sữa sẽ được tiết ra nhanh chóng hơn giúp việc cho bé bú trở nên dễ dàng. Vì vậy chị em không cần quá lo lắng về giải pháp thẩm mỹ  ngực ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

nâng ngực xong có cho con bú được không

Sau khi nâng ngực bạn hoàn toàn có thể cho bé bú bình thường

Hiện nay có giải pháp phẫu thuật nội soi đường nách được  thực hiện phổ biến hiện nay hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa. Bác sĩ có thể tư vấn cho bạn giải pháp thẩm mỹ vòng 1 qua đường quầng vú hay nếp gấp nếu bạn không còn nhu cầu sinh con sau này. Bởi 2 giải pháp trên có thể ảnh hưởng ít nhiều đến việc tiết sữa phần ngực.

✳️✳️✳️ Bạn đọc tìm hiểu: Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Tư vấn nâng ngực an toàn!

II/ Nâng ngực bao lâu thì mang thai?

Giải  pháp nâng ngực và mang thai là giải pháp thực hiện hoàn toàn đảm bảo nếu lựa chọn được thời điểm tích hợp cho việc nâng ngực và mang thai. Sau khi nâng ngực, việc mang thai quá sớm có thể gây ra nguy hiểm theo bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ ngực của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn. Hơn nữa, không chỉ có thể ảnh hưởng đến việc thẩm mỹ, thực hiện với thời gian không phù hợp có thể gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe của bạn.

Nâng ngực rồi có cho con bú được không

Bạn cần tuân thủ thời gian mang thai và cho con bú sau nâng ngực

Sau khi nâng ngực, nếu bạn có thai luôn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Bạn có thể gặp phải tình trạng ngực co thắt bao xơ, xâm lấn, tổn thương vòng 1 khi túi độn chưa được ổn định vào khoang ngực. Hơn nữa, khi mang bầu, nội tiết tố thay đổi gây nên hiện tượng bầu ngực tiết sữa mạnh hơn gây ra tình trạng nhiễm trùng. Nhiều trường hợp nghiêm trọng có thể nguy hiểm tới tính mạng, nguy hiểm tới tế bào thai.

Câu hỏi khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bao lâu nên mang thai được trả lời rằng thời gian sau khoảng 1 năm sau phẫu thuật. Ở thời điểm này bầu ngực sau khi nâng đã trở về trạng thái ổn định, phù hợp với việc sinh nở và làm mẹ sau này.

III/ Cách cho con  bú để hạn chế tình  trạng ngực chảy xệ hiệu quả.

Để đảm bảo bầu ngực không có hiện tượng chảy xệ sau nâng ngực mà cho con bú chị em cần đảm bảo một số điều quan trọng sau:

1. Chế độ dinh dưỡng khi mang thai phù hợp nhất

Nếu bạn đã từng nâng ngực mà đang mang thai. Để tránh hiện tượng chảy xệ bạn cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bạn nên bổ sung những thực phẩm cho thai nhi, hạn chế những thực phẩm tích mỡ gây hại cho bầu ngực. Bạn hãy tuân thủ theo thực đơn mà bác sĩ đưa ra.

nâng ngực có nên cho con bú

Chế độ ăn của bà bầu mà không ảnh hưởng đến vòng 1

2. Nên cho bé bú đều 2 bên

Chị em thường mắc lối cho bé bú tập trung vào một bên ngực điều này có thể khiến bầu ngực chảy xệ và gây ra hiện tượng ngực lệch. Đây là thói quen hoàn toàn không tốt, hình dáng ngực có thể bị ảnh hưởng.

Nhiều  chị em gặp phải tình trạng bầu ngực tiết sữa cho bé bú không đều vì vậy thiên về hướng cho bé bú nơi nhiều sữa hơn. Tuy nhiên, bạn cần giữ thói quen cho bé bú đều 2 bên đảm bảo ngực không bị chảy xệ. Quá trình ti sữa sẽ kích thích việc tiết sữa của mẹ.

Nâng ngực có con được khôngCần cho bé bú đều 2 bên

3. Duy trì mặc áo ngực đối với mẹ bỉm sữa

Nhiều chị em có thói quen thả rông không mặc áo ngực trong thời gian thai kì đã lớn cũng như thời kì cho con bú. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bạn nên sử dụng áo ngực có khuy bấm ở phần bầu ngực. Khi sử dụng bạn có thể dễ dàng cho con bú mà bầu ngực cũng được đảm bảo một cách tối đa.

4. Nên sử dụng gối  kê cho bé bú

Đây là một trong những giải pháp chị em có thể thực hiện để tăng vòng 1 cho bé một cách hoàn hảo. Để bảo vệ vòng 1 cho bé bú bạn nên dùng 1 chiếc gói kê tay khi cho con bú vừa có thể chống hiện tượng chảy xệ cho vòng 1 mà còn giúp mẹ thoải mái khi cho bé bú.

Nâng ngực khi mang thai

Nên sử dụng gối kê cho bé bú

Với những thông tin được cung cấp ở trên hi vọng bạn đọc có được thông tin chi tiết nhất về câu hỏi nâng ngực có cho con bú  được không? Chị em có thể hoàn toàn an tâm về những giải pháp nâng ngực này. Chúc bạn thành công.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
thẩm mỹ viện
Product Name
Nâng ngực có cho con bú được không? Mang thai bao lâu được làm ngực
Price
vnd 10000000
Product Availability
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Scroll to Top