Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn chi tiết!

Ngày đăng: 21/11/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2019

Mất 30 giây để đọc

Nâng ngực có đau không là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc và lo lắng khi đang có dự định phẫu thuật nâng ngực. Tu sửa vòng 1 là một trong những ưu điểm nổi bật giúp vòng 1 căng tròn và săn chắc một cách nhanh chóng. Vậy  hãy  cùng tìm hiểu những giải pháp nâng ngực nào tốt và an toàn nhất hiện nay trong bài viết hôm nay.

nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không?

I/ Nâng ngực có đau không?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngực ngày càng phát triển giúp chị em có thể xóa bỏ được mặc cảm với vòng 1 lép, không săn chắc. Phẫu thuật nâng ngực  nội soi và bơm ngực bằng mỡ tự thân là 2 công nghệ nâng ngực tiên tiến hiện nay.

1. Trong quá trình phẫu thuật

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiên với quy trình nghiêm ngặt của bộ y tế. Về giải pháp nâng ngực có đau không trong quá trình nâng ngực là không xảy ra. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ thực hiện những bước thăm khám cần thiết cho quá trình thực hiện phẫu thuật ngực. Hơn nữa, giải pháp gây mê được thực hiện với khác hàng. Đây là một trong những bước giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong phẫu thuật nâng ngực giúp an toàn và hiệu quả cao

nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp khách hàng có tâm trạng thoải mái nhất trước khi phẫu thuật. Tuy nhiên, khi phẫu thuật được hoàn tất, thuốc mê hết tác dụng chị em sẽ có cảm giác đau trong những ngày đầu.

Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi, vùng ngực sẽ có hiện tượng đau trong 1 tháng đầu tiên. Ngoài ra, trong 7 đến 10 ngày đầu tiên bạn sẽ có cảm giác đâu và sưng vết mổ. Cần mặc áo định hình ngục trong 2 tháng đầu tiên để vòng 1 được hoàn hảo nhất.

phẫu thuật nâng ngực có đau không

Bác sĩ tiến hành đo vẽ trước khi phẫu thuật nâng ngực

2. Sau nâng ngực

Sau cuộc phẫu thuật được diễn ra, thuốc tê dần hết tác dụng lúc này hiện tượng ngực đau nhức sẽ diễn ra. Khách hàng sẽ có cảm giác đau khu vực vết mổ như nách,quầng vú hay nếp gấp vú. Tình trạng đau nhức và có hiện tượng sưng tấy sẽ xuất hiện trong 1 đến 2 tuần đầu. Sau đó hiện tượng đau vết mổ sẽ dần biến mất. Trong thời gian này, một số loại thuốc giảm đau sẽ được các bác sĩ tư vấn chi tiết cách thực hiện sao cho đảm bảo an toàn cho cơ thể cũng như bầu  ngực nhất.

nâng ngực xong có đau không

Bơm mỡ tự thân sẽ khiến chị em có cảm giác đau trong 1 tháng đầu

Đối với nâng ngực nano chip và bơm ngực bằng mỡ tự thân sau khi nâng ngực đều có hiện tượng đau. Tuy nhiên, đối với giải pháp mỡ tự thân thường đau cả nơi hút mỡ.

3. Sau khi cắt chỉ

Trong nâng ngực nội soi nano chip, sau khoảng 7 đến 10 ngày bác sĩ tiến hành cắt chỉ. Chị em không quá lo lắng về việc này bởi cắt chỉ sau nâng ngực chỉ không đau như ngay sau khi phẫu thuật hoàn tất. Cắt chỉ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất và không hề cho cảm giác đau và khó chịu trong việc này. Việc chăm sóc và vệ sinh sau khi cắt chỉ sẽ được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn 1 cách chi tiết nhất. Bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi càng về sau hiện tượng đau khi nâng ngực sẽ giảm dần và không còn khó chịu nữa.

nâng ngực chảy xệ có đau không

Nên sử dụng áo định hình ngực trong 2 tháng đầu tiên

Đối với trường hợp nâng ngực chảy xệ, treo ngực sa trễ giải pháp thẩm mỹ được tiến hành phức tạp hơn vì vậy thời gian cắt chỉ có thể lâu hơn. Hơn nữa, hiện tượng đau sau khi nâng ngực sẽ khó chịu hơn với giải pháp nâng ngực thông thường.

II/ Làm sao để hạn chế hiện tượng đau khi nâng ngực.

Hiện tượng đau trước và sau khi nâng ngực là không tránh khỏi. Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng đau khi nâng ngực chị em cần lưu ý một số điều sau:

1. Nên chọn size túi độn phù hợp

Tùy tình trạng ngực mà chị em sẽ có kích thước ngực khác nhau. Vì vậy, với mỗi trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp nâng ngực khác nhau và quan trọng hơn cả đó là chọn túi độn ngực phù hợp nhất.

Túi độn ngực phù hợp sẽ hạn chế vấn đề căng tức và khó chịu sau khi đưa vào khoang ngực. Không chỉ gây ra hiện tượng đau nhức, lựa chọn túi độn không phù hợp sẽ gây ra hiện tượng khó thở và bao xơ sau khi nâng ngực. Bởi vậy lựa chọn túi độn phù hợp là rất quan trọng.

nâng ngực đau mấy ngày

Cần lựa chọn túi độn ngực phù hợp

2. Lựa chọn đường mổ phù hợp nhất

Trong nâng ngực nội soi, lựa chọn đường mổ để đưa túi độn vào khoang ngực là rất quan trọng. Tùy từng trường hợp sẽ lựa chọn đường mổ khác nhau:

+ Đường nách: Đây là một trong những đường mổ đưa túi độn phổ biến nhất. Đây là một trong những vị trí khi mổ không để lại sẹo hay hạn chế tối đa sẹo xấu để lại. Hơn nữa, hiện tượng đau khi nâng ngực cũng ít hơn những bộ phận khác.

nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách

+ Đường quầng vú: Đây là một trong những điều kiện thích hợp nhất tròn việc đưa túi độn ngực bằng công nghệ nội soi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia vị trí khi đưa túi độn ngực sẽ có cảm giác đau nhất nhưng sẹo để lại thường không nhiều

+ Đường nếp gấp vú: Đây là vị trí vết mổ thích hợp cho cả cho việc giảm mức độ đau khi phẫu thuật và giúp mang lại thẩm mỹ. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi. vết sẹo sẽ không để lộ ra ngoài.

3. Cần có sức khỏe tốt khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây là một trong những yếu tố kiên quyết để đảm bảo độ an toàn khi nâng ngực. Vì vậy trước khi nâng ngực chị em cần đảm bảo những yếu tố về sức khỏe. Tại các địa chỉ thẩm mỹ, bác sẽ khám sức khỏe tổng quát đảm bảo xem có đủ điều kiện thẩm mỹ không.

làm ngực có đau không

Cần tìm hiểu những giải pháp nâng ngực an toàn

III/ Địa chỉ nâng ngực uy tín hạn chế tình trạng đau khi nâng ngực.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín là điều kiện để thỏa mãn đủ những điều kiện thẩm mỹ ở trên.  Để nâng ngực an toàn và hạn chế tình trạng đau khi nâng ngực bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là địa chỉ đã được cộng đồng mạng xã hội như webtretho đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu. Với 2 địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí minh, Kangnam phục vụ nhu cầu thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng cho khách hàng khắp cả nước.

Nâng ngực nội soi và bơm ngực bằng mỡ tự thân là 2 công nghệ tiên tiến nhất trong thẩm mỹ vòng 1. BV Kangnam trang bị  đầy đủ những yếu tố của nâng ngực an toàn. Với đội ngũ ý bác sĩ kinh nghiệm trong nghề,  trang thiết bị y tế tiên tiến và công nghệ tiên tiến. Tất cả tạo nên BVTM Kangnam là địa chỉ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

kangnam là địa chỉ nâng ngực an toàn

Kangnam là địa chỉ nâng ngực an toàn

Quy trình nâng ngực tại BVTM kangnam đạt chuẩn quốc tế giúp chị em hạn chế thấp nhất hiện tượng đau sau khi nâng ngực. Hơn nữa, thời gian bình phục nhanh hơn.

Trên đây là tổng hợp cho bạn đọc những thông tin về nâng ngực có đau không. Hi vọng chị em đã có kiến thức cần thiết cho cuộc phẫu thuật thẩm mỹ sắp tới của mình. Chúc bạn thành công.