Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn chi tiết!

Nâng ngực có đau không là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc và lo lắng khi đang có dự định phẫu thuật nâng ngực. Tu sửa vòng 1 là một trong những ưu điểm nổi bật giúp vòng 1 căng tròn và săn chắc một cách nhanh chóng. Vậy  hãy  cùng tìm hiểu những giải pháp nâng ngực nào tốt và an toàn nhất hiện nay trong bài viết hôm nay.

nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không?

I/ Nâng ngực có đau không?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngực ngày càng phát triển giúp chị em có thể xóa bỏ được mặc cảm với vòng 1 lép, không săn chắc. Phẫu thuật nâng ngực  nội soi và bơm ngực bằng mỡ tự thân là 2 công nghệ nâng ngực tiên tiến hiện nay.

1. Nâng ngực nội soi có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bởi giải pháp đưa túi độn vào khoang ngực sao cho núi đôi được căng tròn hơn cả.  Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch 1 đường siêu nhỏ ở vùng nách, nếp gấy hay nếp vú.

nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp khách hàng có tâm trạng thoải mái nhất trước khi phẫu thuật. Tuy nhiên, khi phẫu thuật được hoàn tất, thuốc mê hết tác dụng chị em sẽ có cảm giác đau trong những ngày đầu.

Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi, vùng ngực sẽ có hiện tượng đau trong 1 tháng đầu tiên. Ngoài ra, trong 7 đến 10 ngày đầu tiên bạn sẽ có cảm giác đâu và sưng vết mổ. Cần mặc áo định hình ngục trong 2 tháng đầu tiên để vòng 1 được hoàn hảo nhất.

phẫu thuật nâng ngực có đau không

Bác sĩ tiến hành đo vẽ trước khi phẫu thuật nâng ngực

2. Bơm ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

Cũng giống như nâng ngực nội soi, công nghệ bơm mỡ tự thân được sử dụng trong nâng ngực giúp chị em sở hữu đôi gò hồng đào căng tròn. Việc sử dụng mỡ tự thân ở vùng dùi, bụng và mông sau đó trải qua quá trình chiết tách bơm vào vùng ngực sao cho vòng 1 được nở nang nhất.

nâng ngực xong có đau không

Bơm mỡ tự thân sẽ khiến chị em có cảm giác đau trong 1 tháng đầu

Bơm mỡ tự thân, chị em sẽ xuất hiện hiện tượng đau trong vòng 1 tháng đầu. Tuy nhiên, không chỉ đau phần vòng 1 mà những bộ phận trên cơ thể lấy mỡ như mông, bụng, đùi cũng có hiện tượng đau. Tuy nhiên chỉ có hiện tượng đau trong vòng 15 đến 30 ngày đầu tiên.

3. Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Vòng 1 chảy xệ là một trong những nỗi niềm của nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là những chị em trải qua quá trình sinh nở thì hiện tượng này lại càng phổ biến. Tùy từng tình trạng ngực sẽ có giải pháp khắc phục phù hợp. Thông thường, nếu trường hợp ngực nhỏ kết hợp với sa trễ, cần áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi kết hợp với cắt phần da thừa giúp bầu ngực được căng tròn hơn cả.

nâng ngực chảy xệ có đau không

Nên sử dụng áo định hình ngực trong 2 tháng đầu tiên

Giải pháp nâng ngực chảy xệ sẽ có hiện tượng đau vùng ngực trong vòng 1 tháng đầu tiên. Chị em cần mặc áo định hình ngực trong 2 tháng đầu để vòng 1 được hồi phục một cách nhanh nhất.

II/ Làm sao để hạn chế hiện tượng đau khi nâng ngực.

Hiện tượng đau trước và sau khi nâng ngực là không tránh khỏi. Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng đau khi nâng ngực chị em cần lưu ý một số điều sau:

1. Nên chọn size túi độn phù hợp

Tùy tình trạng ngực mà chị em sẽ có kích thước ngực khác nhau. Vì vậy, với mỗi trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp nâng ngực khác nhau và quan trọng hơn cả đó là chọn túi độn ngực phù hợp nhất.

Túi độn ngực phù hợp sẽ hạn chế vấn đề căng tức và khó chịu sau khi đưa vào khoang ngực. Không chỉ gây ra hiện tượng đau nhức, lựa chọn túi độn không phù hợp sẽ gây ra hiện tượng khó thở và bao xơ sau khi nâng ngực. Bởi vậy lựa chọn túi độn phù hợp là rất quan trọng.

nâng ngực đau mấy ngày

Cần lựa chọn túi độn ngực phù hợp

2. Lựa chọn đường mổ phù hợp nhất

Trong nâng ngực nội soi, lựa chọn đường mổ để đưa túi độn vào khoang ngực là rất quan trọng. Tùy từng trường hợp sẽ lựa chọn đường mổ khác nhau:

+ Đường nách: Đây là một trong những đường mổ đưa túi độn phổ biến nhất. Đây là một trong những vị trí khi mổ không để lại sẹo hay hạn chế tối đa sẹo xấu để lại. Hơn nữa, hiện tượng đau khi nâng ngực cũng ít hơn những bộ phận khác.

nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách

+ Đường quầng vú: Đây là một trong những điều kiện thích hợp nhất tròn việc đưa túi độn ngực bằng công nghệ nội soi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia vị trí khi đưa túi độn ngực sẽ có cảm giác đau nhất nhưng sẹo để lại thường không nhiều

+ Đường nếp gấp vú: Đây là vị trí vết mổ thích hợp cho cả cho việc giảm mức độ đau khi phẫu thuật và giúp mang lại thẩm mỹ. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi. vết sẹo sẽ không để lộ ra ngoài.

3. Cần có sức khỏe tốt khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây là một trong những yếu tố kiên quyết để đảm bảo độ an toàn khi nâng ngực. Vì vậy trước khi nâng ngực chị em cần đảm bảo những yếu tố về sức khỏe. Tại các địa chỉ thẩm mỹ, bác sẽ khám sức khỏe tổng quát đảm bảo xem có đủ điều kiện thẩm mỹ không.

làm ngực có đau không

Cần tìm hiểu những giải pháp nâng ngực an toàn

III/ Địa chỉ nâng ngực uy tín hạn chế tình trạng đau khi nâng ngực.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín là điều kiện để thỏa mãn đủ những điều kiện thẩm mỹ ở trên.  Để nâng ngực an toàn và hạn chế tình trạng đau khi nâng ngực bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là địa chỉ đã được cộng đồng mạng xã hội như webtretho đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu. Với 2 địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí minh, Kangnam phục vụ nhu cầu thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng cho khách hàng khắp cả nước.

Nâng ngực nội soi và bơm ngực bằng mỡ tự thân là 2 công nghệ tiên tiến nhất trong thẩm mỹ vòng 1. BV Kangnam trang bị  đầy đủ những yếu tố của nâng ngực an toàn. Với đội ngũ ý bác sĩ kinh nghiệm trong nghề,  trang thiết bị y tế tiên tiến và công nghệ tiên tiến. Tất cả tạo nên BVTM Kangnam là địa chỉ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

kangnam là địa chỉ nâng ngực an toàn

Kangnam là địa chỉ nâng ngực an toàn

Quy trình nâng ngực tại BVTM kangnam đạt chuẩn quốc tế giúp chị em hạn chế thấp nhất hiện tượng đau sau khi nâng ngực. Hơn nữa, thời gian bình phục nhanh hơn.

Trên đây là tổng hợp cho bạn đọc những thông tin về nâng ngực có đau không. Hi vọng chị em đã có kiến thức cần thiết cho cuộc phẫu thuật thẩm mỹ sắp tới của mình. Chúc bạn thành công.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
thẩm mỹ viện
Product Name
Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn chi tiết!
Price
vnd 10000000
Product Availability
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tin tức mới nhất

Bải viết nổi bật​

Chia sẻ bài viết

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top