Nâng ngực có đi máy bay được không? Chuyên gia giải đáp!

Nâng ngực có đi máy bay được không là câu hỏi được không ít các chị em đang có nhu cầu phẫu thuật cải thiện vòng 1 quan tâm. Khi thực hiện giải pháp thẩm mỹ vòng 1 nhiều chị em lo ngại về việc này bởi nó có ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống. Nhất là đối với những người thường xuyên công tác nước ngoài hay di chuyển liên tục. Vậy thực chất việc này được giải thích như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ngay sau đây.

nâng ngực có đi máy bay được không

Đi máy bay sau nâng ngực có an toàn không?

I/ Tại sao lại xảy ra sự việc nâng ngực bị nổ khi đi máy bay?

Trường hợp nổ túi độn khi đi máy bay là điều hi hữu xảy ra người phụ nữ đã từng nâng ngực. Vụ việc xảy ra vào ngày 26 tháng 7 trong chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airline. Nhiều chị em lo ngại khi vụ việc xảy ra.

Tuy nhiên, khi thông tin được xác thực thì hoàn toàn không phải. Người phụ nữ cấp cứu trên máy bay không phải do vỡ túi độn. Tìm hiểu nguyên nhân cũng như những thông tin mà người phụ nữ này cung cấp. Cô ấy từng phẫu thuật nâng ngực vào khoảng thời gian hơn 1 năm trước. Mới đây do tình trạng ngực chảy xệ kém thẩm mỹ, cô ấy đã thực hiện treo ngực sa trễ.

nâng ngực đi máy bay

Vụ việc người phụ nữ nâng ngực nghi bị nổ túi độn

Cô ấy đã gặp phải tình trạng chảy máu vế mổ khi không theo dõi sát sao tình trạng bầu ngực của mình. Ngay khi sự việc xảy ra máy bay đã ngay lập tức đáp xuống sân bay Đà Nẵng.

Nhiều các kênh thông tin đưa tin khi chưa tìm hiểu chi tiết sự việc. Nghi vấn nâng ngực bị nổ là không chính xác. Tâm lý chị em không cần quá lo lắng khi thực hiện bởi việc này không liên quan đến việc thực hiện nâng ngực. Các trang báo nổi tiếng đã đưa tin đính chính sự việc này.

II/ Vậy phẫu thuật nâng ngực có đi máy bay được không?

Đây có lẽ là câu hỏi chính mà nhiều người thắc mắc nhất khi lo sợ về việc nổ túi ngực. Với mỗi giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nào thì câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc nhất đó là có ảnh hưởng và nguy hiểm như thế nào?

1. Theo nhận định của chuyên gia.

Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam nhận định:

” Phẫu thuật nâng ngực là biện pháp thẩm mỹ khá an toàn khi bạn tuân thủ đúng. Sau khi nâng ngực bạn hoàn toàn có thể đi máy bay bình thường. Tuy nhiên, để tránh được rủi ro này điều đầu tiên phải nói đến đó là chất lượng túi độn phải đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. đây là yếu tố rất quan trọng đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ cũng như an toàn cho chị em.”

Nâng ngực không được đi máy bay

Kangnam là địa chỉ nâng ngực bằng túi độn nano chip hàng đầu

Vì vậy, câu hỏi của nâng ngực có đi máy bay được không hòn toàn chị em có thể thực hiện. Việc nâng ngực và đi máy bay không liên quan đến với nhau. Vì vậy, nâng ngực hoàn toàn có thể đi máy bay.

2. Nâng ngực đi máy bay khi nào?

Nâng ngực hoàn toàn có thể đi máy bay nhưng chị em chung phải tìm hiểu thật kĩ càng về thời gian sau khi nâng ngực được đi máy bay. Đây là một trong những điều khiến nhiều chị em quan tâm nhất. Chị em cần lưu ý một số điều sau:

+ Bạn hãy để ngực hoàn toàn ổn định sau 1 tháng. Khi di chuyển bằng phương tiện máy bay bạn cần đảm bảo ổn định về vòng 1. Đối với những trường hợp công việc bắt buộc phải di chuyển bằng máy bay hay việc thực hiện nâng ngực xa nơi ở cần phải di chuyển thì có thể dùng phương tiện này ngay sau đó. Tuy nhiên, bạn cần phải được cho phép của bác sĩ. Liệu có đảm bảo an toàn không về sức khỏe và tình trạng bầu ngực.

tại sao nâng ngực không được đi máy bay

Nâng ngực hoàn toàn có thể đi máy bay nếu đảm bảo an toàn

+ Để bầu ngực được ổn định nhanh và có được kết quả tốt. Các chuyên gia khuyên rằng trong những thời gian đầu tiên bạn cần hạn chế đi lại tối đa để bầu ngực không bị tác động cũng như đụng chạm dấn đến xô lệch.

+ Công việc của chị em thường xuyên phải đi công tác đường dài bằng máy bay, cần hạn chế lựa chọn túi độn có kích thước lớn. Khi sử dụng túi độn với kích  thước lớn sẽ gây chèn ép tim ở môi trường chân không. Khi đi máy bay, lượng oxy thấp gây ta tình trạng khó thở gây nguy hiểm đến bạn. Đặc biệt có khả gây nguy hiểm trong nhiều giờ. 

3. Yếu tố về ảnh hưởng nâng ngực đi máy bay

+ Áp suất là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến việc nâng ngực và đi máy bay. Yếu tố này ảnh hưởng đến nhiều nhược điểm mang lại. Tuy nhiên, những điều nay không phải là tuyệt đối. Trong khoang máy bay hiện nay được điều chỉnh áo xuất sao cho đỡ chênh lệch nhất. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng mất cân bằng  khi thực hiện. Những hiện tượng căng tức ngực, nổ túi độn sẽ rất khó xảy ra.

+ Yếu tố ngồi quá lâu trên máy bay cũng khiến ảnh hưởng đến bầu ngực và việc đi máy bay. Việc ngồi trong nhiều giờ gây ra hiện tượng tụ máu ở phần chân. Việc này ảnh hưởng khá nhiều đến bạn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc khi thời gian đưa túi độn ngực.

III/ Nên dùng túi độn nào để đảm bảo an toàn nhất

Túi độn là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc thực hiện nâng ngực có an toàn không? Bạn cần đảm bảo yếu tố túi độ phải được kiểm định và cho phép lưu hành trên thế giới. Đây là điều kiện để tình trạng nổ, vỡ hay rò rỉ túi độn không hề xảy ra.

Các dạng túi độn sử dụng hàng đầy trong những công nghệ hiện nay. Gel Silicon với độ bền và dẻo dai nhất. Gel này được hoàn toàn sử dụng trong y tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe và an toàn. Hơn nữa, bạn có thể đảm bảo sức khỏe và tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể. Chị em có thể hoàn toàn an tâm khi vận động mà không sợ hiện tượng rò rỉ gây ra.

nâng ngực đi máy bay bị nổ

Túi độn Motiva đạt tiêu chuẩn quốc tế

Môi trường trên không cũng như dưới nước thì hình dạng túi độn hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi sử dụng túi độn được làm từ gel silicon. FDA Hoa Kì được hình thành với nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Túi độn gel silicon được kiểm định an toàn chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của chị em.

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi nano chip là công nghệ hàng đầu cho chị em. Đây là một trong những điều kiện nâng ngực đi máy bay bị nổ không thể xảy ra. Chị em sẽ không cần phải lo lắng, bầu ngực sẽ trở nên căng tròn, quyến rũ hơn bao giờ hết. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đia chỉ thẩm mỹ hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ của chị em. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện mà không mang lại nhược điểm nào.

nâng ngực xong có đi máy bay được không

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại Kangnam

Với những thông tin được cung cấp ở trên về nâng ngực có được đi máy bay không hi vọng bạn đọc có thông tin chính xác nhất. Mong chị em có được câu trả lời cho giải pháp an toàn nhất. Chúc chị em có được vòng 1 quyến rũ nhất.&nbsp

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
thẩm mỹ viện
Product Name
Nâng ngực có đi máy bay được không? Chuyên gia thẩm mỹ ngực giải đáp!
Price
vnd 10000000
Product Availability
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Scroll to Top