Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Tư vấn nâng ngực an toàn!

Ngày đăng: 24/11/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2019

Mất 30 giây để đọc

Nâng ngực có nguy hiểm không nỗi băn khoăn của không ít chị em khi nâng có dự định tu sửa vòng 1 không được hoàn hảo. Trên các trang mạng xã hội hiện nay quảng cáo tràn lan về hiệu quả khi nâng ngực. Tuy nhiên,  vấn đề về nâng ngực tiềm ẩn những nguy hiểm gì thì không ai đề cập tới. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho chị em các vấn đề  chi em đang lo sợ khi nâng ngực.

nâng ngực có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp tặng kích thước vòng 1

I/ Những công nghệ nâng ngực được thực hiện phổ biến hiện nay

Thẩm mỹ vòng 1 hiện nay là một trong những biện pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Rất nhiều chị em đã sở hữu vòng 1 hoàn hảo nhất sau khi phẫu thuật nâng ngực. Công nghệ nâng ngực nội soi và bơm ngực bằng mỡ tự thân là 2 công nghệ nâng ngực hàng đầu hiện nay.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 được sử dụng khá phổ biến. Bằng cách sử dụng túi độn được đưa vào khoang ngực bằng công nghệ nội soi an toàn. Với những chị em sở hữu vòng 1 lép không căng tròn, ngực lệch, ngực chảy xệ sau sinh có thể sử dụng giải pháp này mang lại hiệu quả cao. Túi độn được sử dụng đảm bảo an toàn bởi được làm từ 100% gel silicon với 7 lớp bảo vệ đảm bảo không xảy ra những sự cố đáng tiếc về nổ túi độn ngực.

nâng ngực có an toàn không‘Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn là công nghệ hàng đầu hiện nay

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp thẩm mỹ ngực mới nhất hiện nay. Không cần trải qua cảm giác phẫu thuật chị em cũng có thể hoàn toàn có được vòng 1 đầy đặn. Với giải pháp dùng mỡ tự thân từ chính cơ thể ở một số bộ phận như bụng, đùi, mông cấy vào khoang ngực giúp chị em sở hữu vòng 1 như ý. Những chị em sở hữu vòng 1 chưa được đầy đặn. Đây là cách sở hữu vòng 1 chưa được đầy đặn của chị em.

nâng ngực có nguy hiểm

Giải pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật

II/ Nâng ngực có nguy hiểm không? Những biến chứng khôn lường có thể xảy ra

Mỗi giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ đều tiềm ẩn những nguy cơ gây nguy hiểm. Phẫu thuật nâng ngưc cũng không ngoại lệ. Một số địa chỉ phẫu thuật không uy tín có thể tiềm ẩn những nguy cơ sau:

1. Biến dạng vòng 1

Sau khi thực hiện nâng ngực xong, một số dấu hiệu thường thấy đó la chảy máu. Tuy nhiên, khi thực hiện tại cơ sở không đảm bảo có thể gây sưng bầm lâu ngày không khỏi dẫn đến nhiễm trùng. Hậu quả khó lường gây ra đó là biến dạng ngực ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Nhiều chị em lo lắng về vấn đề này.

nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Có thể gây ra biến dạng ngực

2. Ảnh hưởng đến việc sinh con sau này và cho con bú

Việc đặt túi độn hay bơm mỡ tự thân thường được thực hiện vùng khoang ngực hoàn toàn không tác động đến tuyến sữa. Tuy nhiên, một số trường hợp hi hữu có thể xảy ra trong quá trình nâng ngực đó là bác sĩ kinh nghiệm không cao có thể ảnh hưởng đến tuyến sữa và thiên chức làm mẹ.

phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Có thể ảnh hưởng đến việc cho con bú

3. Kết quả không như ý

Một trong những mục đích cuối cùng khi nâng ngực đó là hiệu quả. Một số điều đáng tiếc xảy ra đó là chị em sẽ không thể sở hữu vòng 1 như ý bởi thực hiện ở địa chỉ không uy tín.

III/ Làm sao để nâng ngực an toàn không nguy hiểm

Để đảm bảo nâng ngực an toàn không xảy ra những biến chứng đáng tiếc cho khách hàng. Hãy tham khảo một số tiêu chí quan trọng như:

1. Đối tượng nâng ngực

Để đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn cần thỏa mãn tiêu chí sau:

– Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên

– Không mắc các bệnh về tim mạch hay bệnh hiểm nghèo.

– Không thực hiện trong quá trình đang diễn ra chu kì kinh nguyệt

– Phụ nữ mang thai và cho con bú không thực hiện giải pháp nâng ngực trên

nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

Đối tượng nâng ngực khá quan trọng

2. Các thiết bị dụng dụ hay túi độn phải đảm bảo

Đây là điều kiện kiên quyết để tránh mức độ nguy hiểm khi tiến hành nâng ngực. Vì thực hiện quá trình phẫu thật nên mọi thứ phải được đảm bảo và kiểm  định an toàn của bộ y tế.

Túi độn ngực là một trong những dụng cụ làm ngực to lên vì vậy chất lượng túi độn là vô cùng quan trọng. Túi độn ngực phải được kiểm chứng đọ an toàn bởi FDA khi đưa vào cơ thể. Chúng phải được tương thích với cơ thể một cách tốt nhất. Giúp chị em sở hữu vòng 1 như ngực thật.

Túi ngực Nano Chip của hãng Motiva được đa số các trung tâm thẩm mỹ trên thế giới lựa chọn vì ưu điểm vượt trội so với các loại túi độn khác. Ngoài tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo bởi FDA Hoa Kì, loại túi này còn có gắn chip thông minh giúp người dùng có thể tra cứu dễ dàng các thông tin kĩ thuật và kiểm soát tình trạng túi tốt nhất.

3. Đội ngũ y bác sĩ phải đảm bảo an toàn

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực  là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công. Vì vậy, thực hiên nâng ngực cần đội ngũ y bác sĩ giỏi kinh nghiệm trong nghề.

nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

Hiện quả nâng ngực tối đa nếu tìm được địa chỉ uy tín

IV/ Địa chỉ nâng ngực uy tín là giải pháp an toàn tối đa.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín là một trong những giải pháp tháo gỡ việc nâng ngực có nguy hiểm không. Một địa chỉ nâng ngực uy tín sẽ đảm bảo mọi tính an toàn khi thẩm mỹ vòng 1.

– Công nghệ tiên tiến với mọi trang thiết bị đầy đủ.

– Phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đều thực hiện vô trùng.

– Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm trong nghề. Tỷ lệ thành công khi thực hiện cao

– Mọi chính sách bảo hành giúp khách hàng hoàn toàn an toàn an tâm/

– Đã có nhiều chị em thực hiện nâng ngực thành công.

Tất cả những yếu tố trên đã giúp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng ngực hàng đầu vì đạt được những tiêu chuẩn quốc tế. Đây là địa chỉ chị em có thể lựa chọn để phẫu thuật nâng ngực đạt kết quả cao. Đã có nhiều chị em thực hiện và rất thành công.

làm ngực có nguy hiểm không

Kangnam là nâng ngực uy tín không gây nguy hiểm

Với những thông tin được cung cấp ở trên giải đáp câu hỏi nâng ngực có nguy hiểm không hi vọng chị em đã có câu trả lời cho riêng mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng ngực tại BVTm Kangnam có thể liên lạc qua số hotline 1900.6466 để được giải đáp. Chúc bạn có vòng 1 chuẩn quyến rũ nhất