Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? Có an toàn không? Lưu ý gì?

Ngày đăng: 27/11/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2019

Mất 30 giây để đọc

Nâng ngực nội soi là công nghệ hàng đầu hiện nay trong giải pháp thẩm mỹ vòng 1. Đây la bước tiến mới trong công nghệ nâng ngực mang nhiều ưu điểm vượt trội cũng như khắc phục được những nhược điểm trước đây về thẩm mỹ ngực. Công nghệ nội soi được biết đến trong y học với tác dụng mà nó mang lại. Giờ đây trong lĩnh vực thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực nội soi là biện pháp tối ưu giúp vòng 1 căng tròn và quyến rũ hơn.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là giải pháp cho vòng 1 quyến rũ

I. Nâng ngực nội soi là gì? Có tốt không? Những ai nên nâng ngực nội soi

Không chỉ được dùng trong y học, nâng ngực nội soi còn là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 hàng đâu giúp cho quá trình tăng kích thước vòng 1 được đảm bảo nhất. Tuy nhiên, khái niệm thẩm mỹ này còn khá xa lạ với chị em bởi không giống như bơm ngực bằng silicon trước đây.

1. Nâng ngực nội soi là gì?

Phương pháp nâng ngực nội soi thực chất là cuộc đại phẫu đưa chất liệu độn ngực tan toàn bằng máy nội soi. Đây là giải pháp với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại giúp chị em sở hữ vòng 1 như ý. Đây là công nghệ hàng đầu được đánh giá cao về hiệu quả thực hiện hiện nay. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về giải pháp thẩm mỹ vòng 1 này.

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Khách hàng nâng ngực nội soi đạt hiệu quả cao

2. Phương pháp nội soi trong nâng ngực có tốt không?

Thẩm mỹ vòng 1 nội soi có thể cải thiện vòng 1  từ cấp độ nhỏ, lép ngực lệch, chảy xệ trở nên căng tròn và săn chắc 1 cách tối đa. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật trong quá trình thực hiện. Ngực mềm mại như ngực thật mà còn còn quyến rũ.

Song song với việc công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng, bơm ngực bằng mỡ tự than cũng được đánh giá bởi công nghệ khá tiên tiến. Tuy nhiên thờ gian lưu giữ trên cơ thể chỉ từ 3 đến 5 năm. Nâng ngực nội soi có thể mang đến vòng 1 quyến rũ trong thời gian dài từ 10 đến 15 năm. Chị em sẽ không còn lo lắng về việc ngực trở nên chảy xệ vì vấn đề tuổi tác.

nâng ngực nội soi có an toàn không

Một số vị trí được thực hiện đưa túi độn vào khoang ngực

Chỉ sau thời gian nghỉ dưỡng từ 10 đến 15 ngày đầu tiên, chị em có thể sinh hoạt và làm việc nhẹ nhàng một cách bình thường. Chỉ sau khoảng 1,5 tháng, vòng 1 trở nên ổn định và hồi phục hoàn toàn.

Nhiều chị em lo lắng rằng nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến núi đôi. Tuy nhiên, giải pháp trên hoàn toàn không làm mất cảm giác vùn ngực. Các dây thần kinh tuyến vú được bảo toàn, mọi hoạt động chăn gối và làm mẹ đều diễn ra bình thường.

Ống tuyến sữa phần bầu ngực luôn được bảo toàn. Túi độn ngực được đưa vào khoang ngực, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến đường tuyến sữa. Vì vậy, chị em khi đang có dự định nâng ngực hoàn toàn an tâm

3. Những ai nên nâng ngực nội soi

Các chuyên gia khuyến cáo một số trường hợp thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi như sau:

– Chị em chẳng  may sở hữu ngực lép, cơ ngực không có dấu hiệu phát triển.

– Nguyên nhân ngực nhỏ do bẩm sinh. Dù qua độ tuổi dậy thì nhưng vòng 1 vẫn không có dấu hiệu chuyển biến.

– Vòng 1 lép không  đều nhau, bên to bên nhỏ.

– Ngực chảy xệ sau sinh kèm theo đó là mô ngực nhỏ.

nâng ngực nội soi là gì

Những cô nàng ngực lép nên phẫu thuật nâng ngực

II/ Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Công nghệ nội soi được thực hiện chủ yếu trong nâng ngực nội soi nano chip. Với việc sử dụng túi độn đưa vào  khoang ngực giúp tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả nhất. Vậy túi độn được đưa vào ngực như thế nào

1. Nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi với đường vết mổ ở nách là một trong những cách phổ biến được thực hiện khi đưa túi độn vào khoang ngực. Một đường rạch nhỏ khoảng 2cm sẽ được thực hiện, sau đó thiết bị nội siu sẽ định vị được vị trí túi độn một cách hợp lý nhất.

nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách

Đây là một trong những vị trí không để lộ sẹo nhẩ. Chị em sẽ sở hữu vòng 1 như ý mà không cần lo lắng về mất thẩm mỹ vào vết mổ. Tuy nhiên, khoảng cách từ nách đến khoang ngưc khá xa, vì vậy cần phải được thực hiên ở địa chỉ uy tín với bác sĩ trình độ chuyên môn cao để đảm bảo an toàn

2. Sử dụng đường quầng vú trong nâng ngực nội soi

Để thực hiện đường mổ này bác sĩ tiến hành rạch 1 đường quầng vú có vị trí gần nhất đối với khoang ngực. Nhờ các thiết bị nội soi bóc tách đặt túi độn vào khoang ngực. Phương pháp này khá an toàn nhưng đòi hỏi kĩ thuật cao. Bạn có thể chọn đặt dưới cơ ngực hay trên cơ ngực để đảm bảo tự nhiên cũng như an toàn hàng đầu hiện nay.

nâng ngực nội soi nano chip

Đường quầng vú trong nâng ngực nội soi giúp chị em biết được rằng đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất. Tuy nhiên, khi thực hiện ở vị trí này thường mất thẩm mỹ vì vết sẹo có thể bị lộ.

3. Nâng ngực nội soi đường nếp gấp

Bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ khoảng 2 đến 3cm ở phần nếp gấp vú. Kĩ thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp thao tác đưa túi độn vào khoang ngực một cách dễ dàng hơn. Chị em có thể hoàn toàn an tâm bởi đường mổ khá thuận lợi cho việc đưa túi độn vào cơ thể. Hơn nữa, vết mổ còn không để lộ mất thẩm mỹ.

4. Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi đường rốn

Đây là kĩ thuật được ít áp dụng nhất trong nâng ngực nội soi nano chip. Bởi kĩ thuật thực hiện khá rắc rối và phức tạp. Khoảng cách từ rốn đến khoang ngực khá xa nên khó để có thể định vị được vị trí đặt túi độn phù hợp. Vì vậy hãy chân nhắc kĩ khi sử dụng phương pháp này.

Các loại túi độn trơn , túi nước biển phù hợp với phương pháp nâng ngực nội soi này. Vì vậy, đây là nơi ít được các bác sĩ khuyên thực hiện nhất

nâng ngực nội soi ở đâu tốt

III/ Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn 1 địa chỉ nâng ngực uy tín là một tròn những điều khá quan trọng trong quá trình thẩm mỹ ngực. Không chỉ có hiệu quả về thẩm mỹ, mức độ an toàn cũng khá quan trọng. Đây được xem là một cuộc đại phẫu về vòng 1 nên mọi vấn đề về kĩ thuật và công nghệ đều đạt mức độ cao.

Địa chỉ nâng ngực nội soi hàng đầu hiện nay bạn có thể lựa chọn đó là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây công nghệ nội soi được thực hiện với nhiều ưu điểm đặc trưng.

1. Nên chọn địa chỉ nâng ngực tin cậy của người nổi tiếng

Để khẳng định được sự uy tín về dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, điều đầu tiên đó là nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Không như trước đây, các sao thường lựa chọn Thái Lan hay Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện nay các sao Việt lại chọn Việt Nam là địa chỉ thẩm mỹ bởi các công nghệ tiên tiến đều được thực hiện ở đây.

nâng ngực nội soi nano chip

Kangnam là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực hàng đầu

Hiện nay trong làng giải trí Việt Nam, một số sao Việt nổi tiếng đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực như Diễn viên Phi Thanh Vân, Ca sĩ Thái Bảo Trâm, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Tuyết DJ, Người mẫu Kim Anh,… Sau nâng ngực, những cô nàng này đều sở hữu thân hình nóng bỏng gợi cảm được công đồng mạng hết sức khen ngợi.

nâng ngực nội soi được bao lâu

nâng ngực nội soi là như thế nào

phẫu thuật nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi mới nhất

Khách hàng nâng ngực thành công tại kangnam

2. Ứng dụng công nghệ nội soi trong nano chip

Ngoài vị trí đường mổ được phân tích ở trên, nâng ngực nội soi cần phải quan tâm đó là chất liệu túi độn. Đây là yếu tố khá quan trọng trong cách thực hiện cũng như độ an toàn mang lại.

Trong nâng ngực bằng phương pháp nội soi, túi độn ngực cần được đảm bảo. Chất liệu túi độn được làm từ 100% gel silicon an toàn. Lớp vỏ túi  độn được làm từ 9 lớp bảo vệ chắc chắn giúp cho hiệu quả được an toàn nhất. Chất lượng và độ bền đều ở mức hoàn hảo nhất.

nâng ngực nội soi an toàn

Túi độn ngực nano chip an toàn hàng đầu hiện nay

Hãng Motiva được xuất xứ từ Hoa Kỳ đã đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ. Túi độn mang đến sự mềm mại và tự nhiên ưu việt hơn các công nghệ khác. Hơn nữa, thiết bị gắn chip được đặt trong túi nano giúp chị em có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn cũng như biết được thông số của túi độn ngực.

3. Bộ y tế chứng nhận an toàn và được phép hoạt động thẩm mỹ 

Không ít địa chỉ thẩm mỹ hiện nay thực hiện thẩm mỹ chui không được sự cấp phép của bộ y tế. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ngực hàng đầu được bộ y tế chứng nhận an toàn khi thực hiện.

Quy trình thực hiện tại Kangnam được chuẩn hóa của bộ y tế về độ an toàn. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ thưởng bỏ qua bước khám sức khỏe vì vậy tiềm ẩn những nguy cơ gây mất an toàn. Vì vậy, Kangam có thể làm được điều ấy một cách tốt nhất. Hơn nữa, những biến chứng trong phẫu thuật sẽ  không xảy ra.

IV/ Phẫu thuật nội soi giá bao nhiêu?

Kangnam là địa chỉ nổi tiếng với nâng ngực nội soi uy tín hàng đầu. Hiện nay, tùy từng loại túi độn mà chi phí nâng ngực nội soi có sự chênh lệch.

Dịch vụ Bảng giá (Triệu VNĐ)
Túi tròn 70.5
Giọt nước 82.2
Túi Nano không chip 70.5
Túi Nano chip 82.2
Túi Nano chip linh hoạt 94

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn có nhiều chương trình khuyến mãi trong năm nhằm tri ân khách hàng. Chị em có thể hoàn toàn an tâm về ưu điểm mang lại của phẫu thuật nâng ngực với chi phí hợp túi tiền. Ngoài ra, các chuyên gia tại Kangnam cũng tư vấn cách chăm sóc sau nâng ngực nhanh hồi phục.

Trong vòng 2 ngày đầu tiên, khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện để thuận tiện cho việc theo dõi tình trạng ngực. Sau đó, tình trạng ổng định khách hàng có thể trở về nhà. Trước khi ra về, bác sĩ sẽ cung cấp  thuốc giảm đau, nhiễm trùng và lưu ý khách hàng những chi tiết quan trọng trong thực hiện chăm sóc nâng ngực. áo định hình sẽ được sử dụng trong vòng 2 tháng để vòng 1 được ổn định nhất.

kinh nghiệm nâng ngực nội soiĐội ngũ y bác sĩ tại Kangnam

Từ 3 đến 10 ngày đầu, khách hàng có hiện tượng đau vết mổ. Ngực có hiện tượng cương cứng và dần tương thích với cơ thể theo thời gian. Chị em sẽ sở hữu vòng 1 tự nhiên và thoải mái hoạt động nhất sau 2 tháng phẫu thuật nâng ngực nội soi. Trong thời gian này hãy tuân thủ những yêu cầu từ bác sĩ về chăm sóc sau nâng ngực

Với những thông tin ở trên về giải pháp nâng ngực nội soi, hi vọng bạn đọc có thể nắm được và không còn quá lo lắng về phẫu thuật nâng ngực. Chúc bạn thành công với giải pháp nâng ngực trên. Hãy liên hệ ngay cho BVTM Kangnam qua số hotline 1900.6466 để được tự vấn về dịch vụ và các ưu đãi khác.