Ngực lép, Dú lép phải làm sao? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả!

Ngày đăng: 03/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2019

Mất 30 giây để đọc

Ngực lép là một trong những nỗi niềm của chị em khi chẳng may sở hữu  vòng 1 không được như ý. Đây là 1 trong những nhược điểm không thể bỏ  qua vì nó sẽ khiến chị em sở hữu body không chuẩn. Tuy nhiên, xét về nhiều góc độ thì những người ngực lép đều có những những ưu điểm và nét đáng yêu riêng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn đọc cách khắc phục ngực lép hiệu quả nhất.

ngực lép

Ngực lép phải khắc phục như thế nào?

I/ Vòng 1 là gì? Như thế nào được gọi là ngực lép

Vòng 1 là phần ngực trên cơ thể của con người. Vòng 1 là một trong 3 vòng trên cơ thể để đánh giá body chuẩn. Đây cũng là một trong 3 vòng đo để đánh giá tiêu chí của hoa hậu và các cuộc thi sắc đẹp cho nữ.

Ngực nhỏ ( ngực lép) hay có tên gọi khác là zú lép là thể hiện cho vòng ngực có kích thước không được chuẩn. Số đo 3 vòng cũng như chiều cao không tương thích với vòng 1. Không phải vòng 1 có số đo 90cm là chuẩn. Theo tiêu chuẩn quốc tế, những người  sở hữu vòng 1 chuẩn khi mà kích thước phù hợp với  số đo 3 vòng cũng như chiều cao.

dú lép

Ngực chuẩn khi tương thích với cơ thể cũng như số đo 3 vòng

Mức đo vòng 1 chuẩn được các chuyên gia nhận định là vòng 1 chuẩn tương đương với chiều cao như sau

  • Chiều cao tầm 1m50 – Kích cỡ ngực khoảng 80cm
  • Chiều cao tầm 1m60 – Kích cỡ ngực khoảng 83cm
  • Chiều cao tầm 1m70 – Kích cỡ ngực khoảng 90cm

Vì vậy mức độ vòng 1 chuẩn là không cố định. Vì vậy, chị em có thể dựa vào đây để tính toán được vòng 1 của mình đã chuẩn chưa. Nếu số đo vòng 1 tương ứng với chiều cao có kích thước nhỏ hơn nhiều kích thước định dạng trên thì được gọi là ngực lép. Chị em cần cải thiện để có được vòng 1 như mong muốn.

ngực nhỏ

Vòng 1 không chuẩn là một trong những nỗi niềm của chị em

II/ Nhận định ngực lép quyến rũ như thế nào?

Phần lớn, phụ nữ Việt Nam chỉ có 20% phụ nữ sở hữu vòng 1 chun. Đây là con số khá thấp đối với phụ nữ quốc tế. Đã có rất nhiều nhận định về cô nàng ngực lép về con người cũng như công việc được các cánh mày râu đưa ra.

1. Từ xa xưa ngực lép là biểu hiện của sự kém hoàn hảo.

Quan điểm ngày xưa của các bậc vua chúa trong triều đình, người phụ nữ đẹp phải hội tụ tất cả những đặc điểm của nhan sắc cũng như nô tâm. Khi vòng 1 quá nhỏ là một điểm trừ rất lớn khi phụ nữ được  tiến cử vào cung.

Thân hình đồng hồ cát là một trong những tiêu chuẩn của người phụ nữ đẹp.Vì vậy, ngực lép là 1 điểm không hoàn hảo của người phụ nữ.

cải thiện vòng 1 quá nhỏ

Ngực nhỏ theo quan niệm xa xưa là một điều không tốt

Hơn nữa, theo quan niệm xưa ngực lép còn thể hiện là người phụ nữ không phú quý và phúc hậu. Hơn nữa khả năng sinh con trai kém hơn là phụ nữ ngực to.

2. Quan điểm ngực lép quyến rũ hiện nay

Ngày nay, mọi quan điểm về ngực lép có về dễ thở và tích cực hơn. Phụ nữ hiện nay chứng tỏ rằng ngực lép vẫn mang lại sự quyến rũ và giàu sang phú quý như thường. Điển hình là những sao Việt nhiều cô nàng vẫn quyến rũ với vòng 1 không được đầy đặn nhưng vẫn khiến vạn người mê.

Ngực quá nhỏ

Tăng Thanh Hà sở hữu vòng 1 không khủng nhưng vẫn hết sức quyến rũ

Các thiết kế về thời trang hiện nay cũng danh nhiều chỗ đứng hơn cho những cô nàng ngực quá nhỏ. Những thiết kế riêng được dành riêng cho cô nàng ngực lép vẫn có thể phô lên được nét đẹp cơ thể.

vòng 1 là gì

Ngực nhỏ nhưng vẫn thành công trong sự nghiệp

Nhiều  cô nàng ngực lép gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như sắc đẹp cũng ở mức vạn người mê. Có những cô nàng còn là mẹ của những cậu con trai kháu khỉnh. Vì vậy, những quan điểm về ngực lép ngày xưa hoàn toàn không đúng.

vòng 1 quá nhỏ phải làm sao

Lan Khuê tuy ngực nhỏ nhưng mới đây đã sinh đầu lòng 1 cậu con trai kháu khỉnh

III/ Tử vi cho người ngực lép

Theo tử vi tướng số, những người ngực lép cũng sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng. Không hoàn toàn là xấu khi những cô nàng sở hữu ngực lép.

1. Người ngực lép thường sống khá lý trí

Những người phụ nữ sở hữu vòng 1 nhỏ thường có  suy nghĩ cũng như tính cánh mạnh mẽ. Họ là người tự chủ trong mọi công việc mà không muốn dựa dẫm vào ai. Họ sống thẳng  thắn và luôn nhận lỗi khi mình sa. Họ sẵn sàng nhận và sửa sai những thất bại của mình trong quá khứ.

Trong chuyện tình cảm, người ngực lép thường  yêu hết lòng với người mình tin tưởng. Tuy nhiên, một khi lòng tin bị lung lay họ thường khá lý trí trong cách lựa chọn. Vì vậy đừng làm những gì có lỗi hay phản bội cô ấy.

2. Ngực nhỏ mang tính cách năng động

Đây là tính cách khá tốt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cô nàng ngực nhỏ sở hữu những ưu điểm về cô nàng năng động và hết lòng với công việc. Bạn thường được các đồng nghiệp yêu quý cũng như sự năng động này giúp bạn hợp với những công việc đi lại nhiều. Bạn là người không muốn ngồi 1 chỗ.

bệnh vòng 1 qua nhỏ

Vòng 1 nhỏ thường là cô gái rất năng động

3. Tướng số cho người ngực nhỏ

Người ngực lép thường mang ý của phụ nữ đảm đang, quán xuyến về việc gia đình. Hơn nữa, ngực lép có thể mang đến vận mệnh tốt về đường làm ăn của chồng sau này.

Họ là người chăm sóc chồng con thật tốt. Luôn biết lắng nghe và thấu hiểu mọi buồn vui sướng khổ và cùng gia đình xây dựng mái ấm. Họ được xem là người giữ lửa hoàn hảo.

IV/ Nguyên nhân dẫn đến vòng 1 lép ( 2 lưng)

Không phải tự nhiên mà bạn lại có thể sở hữu vòng 1 lép không mong muốn. Tuy ngực lép cũng mang lại khá nhiều ưu điểm. Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng đàn ông thích phụ nữ ngực to hơn. Bởi nó khiến thỏa mãn thị giác cũng như giữ lửa chuyện vợ chồng. Theo các chuyên gia, ngực lép là do một số nguyên nhân sau:

1. Ngực lép do di truyền

Đây là nguyên nhân gây ra tình trạng 2 lưng ở chị em Việt Nam chứa tỉ trọng khá nhiều. Vòng 1 nhỏ có thể lây từ bố mẹ sang con. Dù là đã bước vào tuổi trưởng thành nhưng tình trạng này  vẫn không cải thiện.

ngực phẳng

Ngực phẳng phải làm sao?

Thông thường đến 75% mẹ ngực nhỏ sẽ đẻ con ngực nhỏ và không căng tròn. Tuy nhiên, con số này theo một cuộc nghiên cứu mới đây chỉ có 50% biểu hiện tình trạng này.

2. Chế độ ăn uống khiến vòng 1 nhỏ

Bước vào độ tuổi dậy thì, việc ăn uống là rất quan trọng đối với cơ thể cũng như sự phát triển của bầu ngực. Chế độ ăn uống ảnh hưởng khá lớn và khiến vòng 1 của chị em phát triển một cách tốt nhất.

Khi bước vào độ tuổi dậy thì, mọi chức năng trên cơ thể đều biến đổi dẫn đến những thay đổi lớn trong việc hình thành các nội tiết tố giúp bầu ngực to lên. Các mô ngực cũng phát triển trong giai đoạn này.

cải thiện vòng 1 lép

Những thức ăn tốt cho vòng 1

Thực hiện chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, tăng cường những thức ăn đạm, giàu protein, tăng cường những loại sữa đậu nành hay những hàng thuộc họ đậu sẽ là một trong những ưu điểm khiến vòng 1 phát triển một cách toàn diện.

Nhiều bạn trẻ có quan niệm rằng ăn ít sẽ giúp giữ dáng và sở hữu body đẹp nhất. Nhưng hoàn toàn không phải vậy, phải để mọi bộ phận trên cơ thể phát triển toàn diện nhất trong thời gian tuổi dậy thì.

3. Tư thế ngủ không đúng

Đây là một trong số những nhược điểm nhiều chị em mắc phải nhất. Tư thế ngủ ảnh hưởng khá lớn đến vòng 1 của chị em. Nhiều bạn có thói quen nằm sấp khi ngủ. Đây là một tư thế ngủ hoàn toàn sai, nó có tác động đến sự phát triển của vòng 1 hơn nữa tim cũng bị ảnh hưởng ít nhiều khi bạn có thói quen nằm sấp.

Ngực lép phải làm sao

Tư thế ngủ phải phù hợp ngực mới phát triển

Không những thế, thói quen ngủ không mặc áo ngực cũng ảnh hưởng lớn đến quá trình bài tiết cũng như giãn nở cơ ngực một cách hiệu quả nhất.

4. Thói quen sinh hoạt

Nhiều  yếu tố khiến ngực quá nhỏ  trong đó nguyên nhân chủ yếu đó là thói quen sinh hoạt của chị em. Nhiều chị em gặp phải tình trạng này. Việc ăn ngủ không đúng giờ ảnh hưởng đến sự phát triển của bầu ngực. Các chuyên gia khuyến cáo nên ngủ trước 11h hằng ngày, chế độ sinh hoạt một cách hiệu quả.

vòng 1 bao nhiêu là chuẩn

Chế độ sinh hoạt cần hợp lý

V/ Vòng 1 quá quá nhỏ quá nhỏ phải làm sao?

Ngực nhỏ là một trong những nỗi niềm tự ti của nhiều chị em. Tuy có nhiều hướng tích cực được đưa ra, nhưng để sở hữu được vòng 1 đầy đặn cũng là một trong những việc hiệu quả nhất.

1. Khắc phục tình trạng ngực lép tại nhà

Đây là một trong số giải pháp được chị em thường sử dụng khi chẳng may sở hữu vòng 1 không hoàn hảo. Bởi những giải pháp trên dễ thực hiện ở nhà mà không hề mất nhiều thời gian cho các chị em. khắc phục ngực lép tại nhà an toàn với những nguyên liệu làm từ thiện nhiên.

  • Thực đơn ăn uống khoa học.

Đây là một trong số những giải pháp dễ thực hiện cũng như mang lại hiệu quả cao. Các chuyên gia khuyên nên lập nên thực đơn và chế độ ăn đảm bảo  nhất. Nên bỏ sung thêm các thực phẩm giàu chất xơ như rau củ quả cũng như rau xanh.Hạn chế sử dụng chất béo, nên dùng thức ăn béo tổng hợp.

vòng 1 nhỏ phải làm sao

Sữa đậu nành là thực phẩm tốt cho vòng 1

Nên sử dụng những loại thực phẩm từ họ đâu như đậu nành, đậu đen hay những lại hạt có tác dung kích thích bầu ngực phát triển. Mỗi ngày hãy cung cấp 1 ly sữa vào cơ thể, sẽ có tác dụng cực hiệu quả cho bầu ngực.

  • Cải thiện chế độ sinh hoạt

Đây là một trong những việc bắt buộc cần làm khi bạn muốn cải thiện vòng 1.  Cần ăn ngủ đúng giờ, tư thế ngủ đúng giúp cho mọi cơ quan trên cơ thể cũng như mô ngực được phát triển một cách tốt nhất.

  • Tập thể dục có tác dung tăng vòng 1.

Đây là một trong những giải pháp bạn cần thực hiện nếu muốn tăng vòng 1 tại nhà. Không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe, những bài tập ghim sẽ khiến bầu ngực nở nang.

Một số động tác trong Gym hay động tác yoga dành riêng cho bầy ngực sẽ kích thích khoang ngực phát triển. Các chuyên gia khuyên nên thực hiện 1 ngày 1 lần trong khoảng 30 phút. Hãy duy trì để đạt được kết quả cho vòng 1 như mong muốn.

ngực lép đẹp

Tập thể duc tăng vòng 1

2. Cải thiên vòng 1 quá nhỏ bằng công nghệ tiên tiến

Những cách tăng kích thước vòng 1 tại nhà các chuyên gia khuyên chỉ có tác dụng tức thời Hơn nữa, thời gian thực hiện dài đòi hỏi chị em phải kiên trì thực hiện. Những trường hợp vòng 1 quá nhỏ do di truyền thì giải pháp khắc phục tại nhà dường như không có sự chuyển biến.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và bơm ngực bằng mỡ tự thân là 2 công nghệ khắc phục tình trạng ngực lép an toàn và nhanh nhất hiện nay. Giải pháp này được đưa ra dành cho những chị em sở hữu vòng 1 không hoàn hảo muốn có được vòng 1 ưng ý nhất. Với thời gian thực hiện nhanh, mang lại hiệu quả cao, phẫu thuật nâng ngực dần trở thành xu hướng cho chị em giúp những cô nàng sở hữu ngực lép trở nên căng tròn và hoàn hảo nhất.

Ngực nhỏ đẹp

Kangnam là địa chỉ khắc phục ngực nhỏ hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ ngực tại Việt Nam hiện nay. Mọi vấn đề về ngực nhỏ, không đều sẽ được giải đáp một cách hiệu quả nhất. Đã có rất nhiều chị em thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam khá thành công.

vòng 1 80 là to hay nhỏ

Khách hàng nâng ngực tại Kangnam

Trên đây là tất cả những giải pháp khắc phục dành cho cô nàng ngực lép. Hy vọng chị em sẽ sử hữu được vòng 1 gợi cảm và hoàn hảo nhất. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam hãy liên hệ ngay 1900.6466