Phì đại tuyến vú ở nam và nữ phải làm sao? Thu gọn ngực phì đại tại Kangnam

Phì đại tuyến vú là tình trang khá nhiều phụ nữ cũng như đàn ông gặp phải gây ra nhiều nhược điểm trong vấn đề thẩm mỹ. Việc sở hữu 1 bầu ngực không gọn nhẹ và có hiện tượng xồ sề khiến rất bất tiện trong cuộc sống. Vậy có cách nào giải quyết vấn đề trên hay không? Tất cả sẽ có trong bài viết thu gọn ngực phì đại ngay sau đây.

phì đại tuyến vú

I/ Triệu chứng và nguyên nhân của phì đại tuyến vú

Tình trạng bầu ngực phì đại diễn ra ở cả nam giới và nữ giới. Tình trạng bầu ngực to quá kích cỡ, chảy xệ gây ra hiện tượng xồ xề  mất cân đối. Vì vậy, khi bị phì đại bầu ngực cần có giải pháp thu nhỏ an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay.

1. Phì đại tuyến vú ở nam giới.

Rất nhiều đấng mày râu lầm tưởng rằng bầu ngực xồ xề chỉ xảy ra ở phụ nữ. Tuy nhiên, không ít nam giới cũng gặp phải cảnh trên. Tuy nhiên, tình trạng trên phần lớn là lành tính và ảnh hưởng khá nhiều đến hiện tượng thẩm mỹ. Vì vậy cần đưa ra giải pháp thẩm mỹ hiệu quả. Chị em có thể thực hiện giải pháp phì đại tuyến vú ở nam giới với những triệu chứng sau:

thu gọn ngực phì đại

Ngực phì đại xuất hiện ở nam giới

+Vòng 1 có hiện tượng to ra, kèm theo đó là hiện tượng ngực mềm nhũn, nhô về phía trước. Bằng mắt thường có thể thấy được sự bất thường ở vòng 1.

+ Khi sờ vào phần gò hồng đào có hiện tượng cứng bởi 1 cục nhân

+ Phần quầng và nhũ hoa cũng có thay đổi đáng kể. Nhũ hoa trở nên thâm và to lên bất thường.

+ Bạn sẽ có cảm giác sưng và đau nhẹ phần đầu ngực. Hơn nữa, vú có hiện tượng trũ xuống, không còn săn chắc. Tuy nhiên, giải pháp trên có thể biểu hiện bởi 1 số chứng bệnh về vòng 1 tùy từng mức độ.

Sau khi bước vào giai đoạn dậy thì, một số nam giới gặp phải tình trạng trên khiến nhiều người hoang mang về giới tính cũng như biểu hiện gặp phải.  Nguyên nhân của tình trạng này được giải thích rằng có thể là do di truyền, thay đổi nội tiết tố trong quá trình  dậy thì. Hơn nữa, nguyên nhân có thể gây ra đó là đàn ông mãn tính ở tuổi 50, các biểu hiện của tác dụng phụ của thuốc…

2. Phì đại tuyến vú ở nữ giới

Tình trạng chảy xệ thường được gặp ở chị em khi bước vào độ tuổi dậy thì. Ở nữ giới, tình trạng này không ảnh hưởng đến cuộc sống và gây khá nhiều rắc rối. Nhiều chị em gặp phải tình trạng này thường khá tự ti trong việc giao tiếp, lựa chọn áo ngực và trang phục khá khó khăn

Với phái nữ, vòng 1 quá khổ thường sẽ gặp tình trạng chảy xệ. Điều này không những ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ mà còn gây nhiều rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. Ngực phì đại gây ra tâm lý tự ti, không năng động trong các hoạt động giao tiếp cũng như diện những bộ trang phục gợi cảm. Đây là một trong những nhược điểm cảm thấy tự ti.

thu nhỏ ngực phì đại

Tình trạng ngực phì đại kèm theo là những bất tiện khác

Nguyên nhân của hiện tượng này tương tự so với hiện tượng phì đại tuyến vú ở nam giới. Tuy nhiên, ở nữ giới diễn ra hiện tượng núm vú phì đại cũng có 1 trong những nguyên nhân đó là trải qua quá trình mang thai và cho con bú, thay đổi nội tiết tố dẫn đến nguyên nhân ngực phì đại.

II/ Hiện tượng phì đại tuyến vú có nguy hiểm không?

Thực tế, hiện tương phì đại ngực không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng khá nhiều trong thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống. Đối với những bạn bước vào độ tuổi dậy thì gặp phải tình trạng này thường khá tự ti trong giao tiếp.

Tâm lý bất ổn cũng như tự ti trong giao tiếp là một trong những biểu hiện khiến nhiều  bạn trẻ e ngại. Có một số tình trạng nam giới lo ngại về giới tính của mình dẫn đến hiện tượng trầm cảm.

Thông thường, những bạn gặp phải tình trạng bầu ngực phì đại cần phải tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh lý. Phái mạnh từng phải thực hiện những ưu điểm hiệu quả.

Cấp độ phì đại ở nữ giới thường biểu hiện rõ rệt và ảnh hưởng hàng đầu với cuộc sống của chị em. Khi sở hữu bầu ngực quá cỡ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến phần vai, cô, gáy bởi trọng lượng khá lớn của bầu ngực. Với những hoạt động thể chất nhiều chị em cũng không thể thực hiện bởi ngực quá đồ sộ.

Thu gọn ngực

Tình trạng ngực phì đại ở phụ nữ

Không những thế,  những chị em sở hữu bầu ngực quá cỡ còn ảnh hưởng ít nhiều đến việc cho con bú. Ngực quá to kèm theo đầu ti cũng quá cỡ kiến bé không thể bú mẹ.

Theo 1 nguyên cứu mới đây được đưa ra, phì đại tuyến vũ là một trong những biểu hiện của bệnh ung thư vú ở nữ giới. Vì vậy, khá nguy hiểm khi xảy ra hiện tượng phì đại bầu ngực. Vì vậy, cần kiểm tra để đưa ra giải pháp điều trị và khắc phục sớm

II/ Giải pháp khắc phục thu gọn ngực phì đại.

Với những trường hợp bầu ngực quá to chỉ là biểu hiện của biến đổi nội tiết tố, không mắc những bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe thì giải pháp được đưa ra khắc phục đó là điều trị nội khoa và phẫu thuật ngực phì đại.

1. Điều trị nội khoa

Đây là giải pháp điều trị hàng đầu trong thu nhỏ ngực phì đại ở mức nhẹ. Tamoxifen 10 mg và Danazol 400 mg là loại thuốc được các bác sĩ kê điều trị mang nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, khi thực hiện có thể xảy ra một số tác dụng phụ khi sử dụng.

Trong thành phần của thuốc có tác dụng ức chế qúa trình sản sinh hoocmon oestrogen. giúp mọi sinh lý đều trở về trạng thái cân bằng nhất.

Tuy nhiên, khi thực hiện tuyệt đối không tùy tiện mua thuốc về chữa trị. Bạn hãy cần được sự thăm khám của bác sĩ sau đó chỉ định giải pháp phù hợp. Việc này sẽ giúp bạn không mang lại tác dụng phụ của thuốc cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình điều trị. Giải pháp trên chỉ có thể thực hiện với những trường hợp ngực phì đại ở mức độ nhẹ.

thu gọn ngực chảy xệ

Điều trị nội khoa với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Thu nhỏ ngực phì đại bằng công nghệ tiên tiến.

Phương pháp phẫu thuật ngực phì đại được xem là giải pháp hàng đầu hiện nay trong giải pháp thẩm mỹ giúp bầu ngực lấy lại được size chuẩn nhất Bạn cần được thực hiện càng sớm càng tốt và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 được thực hiện khá khó và đòi hỏi tay nghề cao. Vì vậy, những giải pháp trên cần phải được thực hiện một cách an toàn nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phẫu thuật thu gọn ngực phì đại hàng đầu hiện nay. Kangnam  được biết đến với cơ sở hàng đầu trong giải pháp thẩm mỹ vòng 1 an toàn và hiệu quả.

Tại bệnh viện Kangnam thu nhỏ ngực phì đại được thực hiên với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu với quy trình như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Đầu tiên bác sĩ thực hiện thăm khám chi tiết. Tùy vào điều kiện cũng như tình trạng ngực để đưa ra giải pháp phù hợp. Bác sĩ tiến hành thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Đây là bước tiến hành không thể bỏ qua. Đây là giải pháp phẫu thuật nên cần phải hết sức cẩn thân. Khách hàng cần phải đảm bảo sức khỏe để thực hiện.

Phì đại tuyến vú ở nam giới

Bác sĩ tiến hành thu gọn ngực

  • Bước 3: Đo vẽ và gây mê

Đây là bước được các bác sĩ thực hiện sao cho bầu ngực được thu nhỏ một cách hiệu quả hàng đầu. Sau đó, bác sĩ thực hiện chính gây mê sao cho khách hàng có tâm lý thoải mái nhất khi thẩm mỹ  thu nhỏ bầu ngực.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ bầu ngực.

+ Sau khi gây mê, bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ 5mm thông thường ở phần quầng vú.

+ Sau đí, thực hiện giải pháp bóc tách mô mỡ thừa, kéo thả phần bầu ngực về tư thế ban đầu, lấy được lương mỡ thừa ra khỏi. Hơn nữa, tiến hành cắt bỏ đi phần da thừa sao cho cân đối giữa 2 bầu ngực về kích thước.

+ Bác sĩ tiến hành vệ sinh và khâu lại phần vết mổ, không để hở miệng vết mổ cũng như độ chặt phần khâu lại ở mức vừa phải nhất,

  • Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Sau khi thực hiện xong giải pháp phẫu thuật thu gọn ngực trong vòng 90 đến 120 phút, khách hàng sẽ được các y bác sĩ chăm sóc đặc biệt và ở lại tại bệnh viện trong khoảng 2 ngày đầu tiên để theo dõi. Sau khi ổn định, bác sĩ cho xuất viện và tiến hành căm sóc tại nhà. Việc bạn cần làm đó là tuân thủ theo đúng những lưu ý của bác sĩ cũng như thực hiên một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới

phẫu thuật ngực phì đại

Hình ảnh khách hàng treo ngực sa trễ tại Kangnam

III/ Phẫu thuật thu gọn ngực bao nhiêu tiền

Giải pháp thu gọn ngực được thực hiện với những chị em sở hữu bầu ngực quá khổ. Tùy vào cấp độ phì đại mà bác sĩ chỉ định giải pháp khắc phục khác nhau. Với những trường hợp nặng, chi phí phẫu thuật cao hơn.

Thông thường, giải pháp thẩm mỹ thu gọn ngực thường được thực hiên với dạng combo nhiều dịch vụ. Bảng giá nhóm dịch vụ thu gọn ngực phì đại với chi phí như sau:

DỊCH VỤ thu gọn ngực CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Phẫu thuật cắt tuyến vú độ 1 (Cắt bỏ tuyến) 70,5
Phẫu thuật cắt tuyến vú độ 2 (Combo Cắt bỏ tuyến, Thu Quầng vú, Đầu vú) 82,2
Phẫu thuật cắt tuyến vú độ 3 (Combo Cắt bỏ tuyến, Thu quầng vú, Thu đầu vú, Treo ngực, ghép đầu vú) 94
Tạo Hình Vú (Combo Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 82.2
Combo Tạo Hình Vú + Đặt túi Nâng ngực 129.2
Combo Treo ngực sa trễ+ Thu quầng+ Đặt túi nâng ngực 105.7
Thu quầng vú + Treo ngực / Treo ngực sa trễ 70,5

IV/ Chăm sóc sau khi phẫu thuật phì đại tuyến vú.

Để thu được kết quả tốt nhất khi thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực phì đại, tiêu chí chăm sóc sau phẫu thuật là một trong những điều quan trọng hàng đầu. Quá trình thực hiện diễn ra như sau:

+ Sau 2 ngày: thực hiện phẫu thuật phì đại tuyến vú được thực hiện xong sau 2 ngày sẽ có hiện tượng đau, sưng nề và bầm tím. Bác sĩ sẽ thực hiện kê đơn thuốc cho khách hàng để loại bỏ cơn đau tức thời.

+ Cảm giác đau sẽ giảm dần từ ngày thứ 3 trở đi và hết hẳn sau 15 ngày. Những vết bầm tím sẽ được cải thiện một cách tối đa. Với những tình trạng bầu ngực  vẫn đau sau thời gian trên, bác sĩ sẽ thăm khám lại và đưa ra giải pháp thực hiện phù hợp nhất.

+ Trong 1 tháng đầu tiên, bầu ngực sẽ trở nên khô cứng và không còn cảm giác. Chị em không cần phải quá lo lắng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị kịp thời khi hiện tượng bầm tím diễn ra trong thời gian dài.

phẫu thuật thu gon ngực bao nhiêu tiền

Bước chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng

Khách hàng cũng cần lưu ý một số điều sau sẽ hạn chế tình trạng biến chứng sau phẫu thuật cũng như đảm bảo thời gian phục hồi được nhanh nhất.

+ Vệ  sinh thật cẩn thận và vệ sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đây là điều quan trọng ảnh hưởng đến thời gian lành vết thương.

+ Sử dụng áo định hình ngực trong 2 tháng dầu  tiên sau phẫu thuật.

+ 2 tháng đầu tiên nên tránh các hoạt động thể thao. Hơn nữa, nên hạn chế vận động cơ thể.

+ Tuân thủ lịch tái khám của bác sĩ đã đưa ra.

+ Cần tuân thủ những thực phẩm cần kiêng khem để tránh để lại sẹo.

Với những thông tin được cung cấp ở trên hi vọng bạn đọc có được thông tin chi tiết nhất về phì đại tuyến vú. Hi vọng bạn đọc đưa ra được giải pháp khắc phục phù hợp. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thu gọn ngực phì đại liên hệ ngay qua số hotline 1900.6466

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tin tức mới nhất

Bải viết nổi bật​

Chia sẻ bài viết

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top