Sau nâng ngực bao lâu thì mềm đẹp tự nhiên và không cương cứng

Ngày đăng: 26/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 06/01/2020

Mất 30 giây để đọc

Nâng ngực bao lâu thì mềm là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra về vấn đề thẩm mỹ tăng vòng 1. Không chỉ mang đến hiệu quả, thời gian tác dụng sau nâng ngực cũng khiến chị em nôn nóng về hình dáng ngực khi hồi phục. Hơn nữa, việc hồi phục khi nâng ngực sẽ giúp chị em thuận tiện cho việc hoạt động cũng như trong sinh hoạt. Vậy việc nâng ngực sau bao lâu thì mềm sẽ được trả lời cho bạn đọc ngay sau đây.

nâng ngực bao lâu thì mềm

Giải pháp nâng ngực an toàn và hàng đầu hiện nay

I/ Sau nâng ngực bao lâu thì mềm và tự nhiên.

Thẩm mỹ vòng 1 căng tròn là cuộc đại phẫu giúp chị em sở hữu bầu ngực căng tròn nhất. Vì  vậy, thời gian phục hồi cũng lâu hơn so với những biện pháp khắc. Chị em nào khi thực hiện giải pháp này đều cảm nhận được rất rõ sự cương cứng và không tự nhiên của bầu ngực, Không những thế là đi kèm với hiện tượng sưng đau, khó vận động trong thời gian đầu.

1. Tại sao ngực lại cương cứng sau khi phẫu thuật.

Cương cứng là hiện tượng rất bình thường khi thực hiện phẫu thuật ngực của chị em. Không những cương cứng, bạn còn gặp phải hiện tượng đau khó chịu.

Tuy nhiên, hiện tượng đau giảm không đồng nghĩa với việc bầu ngực trở nên tự nhiên ngay lập tức. Trong khoảng 2 tuần đầu tiên, hiện tượng đau sẽ giảm đáng kể, tuy nhiên ngực không vì thế  mà mềm luôn được. Ngực cương cứng có thể tiếp diễn vài tháng sau đó.

Sau nâng ngực bao lâu thì mềm

Ngực cương cứng mang lại hiệu quả

Giải thích về việc này, các chuyên gia nhận định: Khi đưa túi độn vào khoang ngực sẽ có biến đổi khá lớn phần khoang ngực của bạn. Cơ thể sẽ không thể tương thích ngay được, trải qua thời gian cơ chế tự nhiên sẽ giúp khoang ngực tương thích với việc xuất hiện túi độn gần bên.  Thời gian tiếp theo tình trạng ngực sẽ được cải thiện tối đa, cương cứng phần ngực sẽ giảm dần và mềm hơn. Hơn nữa, bầu ngực khi tiếp xúc như ngực thật.

2. Sau bao lâu  thì ngực mềm hoàn toàn?

Để ngực có được độ mềm tự nhiên cũng như đảm bảo mọi yêu cầu về thẩm mỹ  thì sau nâng ngực khoảng từ 3 đến 6 tháng. Kết quả này còn tùy thuộc vào cơ địa từng người. Có những trường hợp nhanh hơn hoặc chậm hơn về độ mềm của vòng 1. Hơn nữa, một số giai đoạn ngay sau khi phẫu thuật chị em cần phải trải qua đó là:

sau nâng ngực bao lâu thì đẹp

Ngực mềm có thể thực hiện với nhiều nguyên nhân 

+ Từ 1 đến 7 ngày đầu tiên: bạn sẽ có cảm giác đau đớn và  sưng nhất. Lúc này bầu ngực chưa ổn định, bạn sẽ gặp phải những dấu hiệu đau ở cả vùng vết mổ đến bầu ngực.

+ Từ 7 đến 14 ngày tiếp theo:  Mức độ đau nhức sẽ có hiện tượng giảm dần, mức độ cương cứng vẫn y nguyên như ngày đầu.

+ Từ ngày 14 đến hết tháng đầu tiên: Ngực sẽ giảm dần hiện tượng đau nhức. Sau 1 tháng có thể đau nhức sẽ chấm dứt. Tuy nhiên, tình trạng cương cứng chỉ giảm nhẹ.

+ Tháng thứ 2 sau nâng ngực: Bầu ngực dần đi vào ổn định. Hơn nữa, việc thực hiện sẽ giúp chị em sở hữu bầu ngực cân đối dần.

+ Từ tháng thứ 3 trở đi: Ngực mềm tự nhiên, đảm bảo hiệu quả tối đa và hoàn hảo khi phẫu thuật nâng ngực.

II/ Làm sao để ngực mềm nhanh nhất?

Để bầu ngực trở nên căng tròn và hiệu quả hàng đầu chị em cần đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi quá trình chăm sóc sau khi phẫu phẫu thuật ngực. Tuy nhiên, yếu tố khách quan chị em cũng hoàn toàn đảm bảo được.

+ Mặc áo định hình đúng cách: Áo định hình ngực là một trong những yếu tố giúp nâng đỡ và tạo from ngực chuẩn nhất. Hơn nữa, việc này giúp ngực không đản bảo sau khi phẫu thuật. Các mô ngực sẽ trở nên mềm mại hơn, thời gian phụ hồi cũng đảm bảo tối đa.

+  Bạn cần thực hiện matxa theo chỉ định mà bác sĩ đề ra. Không nên tùy tiện sẽ mang nhiều nhược điểm,  thời gian không đảm bảo gây ra hiện tượng ngực xô lệch. Chỉ nên thực hiện các động tác massage ngực neh nhàng từ giữa tháng thứ 2 trở đi.

sau nâng ngực bao lâu thì đẹp

Túi độn ngực là một phần của thẩm mỹ 

+ Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: Đây là yếu tố đảm bảo mọi yêu cầu trong thẩm mỹ. Bạn cần bổ sung những thực phẩm cũng như chế độ dinh dưỡng  đảm bảo mà bác sĩ phẫu thuật ngực tư vấn và khuyến cáo sử dụng.

+ Hạn chế vận động trong 2 tháng đầu: Đây là cách giúp vòng 1 không gây hiện tượng xô lệch, mất tính thẩm mỹ cho bầu ngực. Hơn nữa, con khiến rò rỉ và rách vết mổ.

+ Tuần thủ theo lịch thăm khám của bác sĩ để đạt hiệu quả an toàn cũng như hạn chế tình trạng bầu ngực không hiệu quả có thể xảy ra.

III/ Cảnh báo những nguy hiểm có thể xảy ra khi phẫu thuật nâng ngực

Dù bất kì trường hợp nào, ngực sẽ mềm tự nhiên sau 6 tháng thực hiện với phương pháp nâng ngực nội soi nano chip. Tuy nhiên, sau thời gian  6  tháng mà bầu ngực chưa ổn định hãy đến gặp ngay bác sĩ. Cảnh báo một số nguy cơ có thể xảy ra trong thời gian 6 tháng sau thẩm mỹ vòng 1.

+ Co thắt bao xơ sau nâng ngực: Sau 1 thời gian nhất định chị em có thể gặp phải tình trạng co thắt bao xơ. Bạn sẽ có cảm giác ngực cương cứng, đau, bằng tay thường có thể rờ thấy túi độn. Hơn nữa  núm vú lệch đi, không còn đều như trước. Tùy từng trường hợp sẽ có cách xử lý khác nhau. Nếu tình trạng vẫn ở mức độ nhẹ có thể điều trị bằng thuốc. Với những trường hợp nặng hơn bác sĩ sẽ chỉ chỉ định mổ tháo túi độn.

sau nâng ngực bao lâu thì ngực mềm

Bạn cần quan tâm đến hiện tượng ngực đau

+ Rò rỉ túi độn: Đây là một trong những mối nguy hiểm có thể xảy ra khi phẫu thuật nâng ngực. Nguyên chân của việc này đó là  chất liệu túi độn không đảm bảo. Ngực méo mó và cứng gây mất an toàn cho chị em. Vì vậy hãy cân nhắc để không phải gặp tình trạng này.

Bệnh viên thẩm mỹ kangnam là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực hàng đầu hiện nay. Đảm bảo không gây ra bất kì nhược điểm nào. Chị em có thể hoàn toàn an tâm với những giải pháp trên. Hơn nữa tình trạng vòng 1 lâu mềm cũng không thể diễn ra, giúp bạn sở hũu bầu ngực hoàn hảo nhất