Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ( đầu ti) an toàn – Kết quả đẹp tự nhiên nhất!

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là giải pháp khắc phục đầu ti to bất thường khiến mất thẩm mỹ cho bầu ngực của bạn. Có khá nhiều nhược điểm khi nhũ hoa to đặc biệt là đặc điểm gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, làm sao để khắc phục tình trạng nhũ hoa quá to một cách hiệu quả nhất. tất cả sẽ được trả lời ngay sau đây.

thu nhỏ nhũ hoa

Nhũ hoa to gây mất thẩm mỹ cho chị em phụ nữ

I/ Tại sao nên thu nhỏ nhũ hoa? Những ai nên thu nhỏ đầu ti?

Nhũ hoa to quá ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng. Tuy là bộ phận rất nhỏ nhưng lại có tác dụng khá lớn và không thể thiếu trên cơ thể. Vấn đề nhũ hoa to khiến nhiều chị em phải đau đầu không biết nên xử lý như thế nào?

1. Nhũ hoa to gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nhũ hoa to có thể do bẩm sinh hay trải qua quá trình cho con bú, sinh nở và do  tuổi tác. Với hình dạng đầu vú kéo dài ra và nở rộng., kèm theo đó là tình trạng thâm gây mất thẩm mỹ. Đây là một trong những điều tự ti khiến họ không muốn gần gũi bạn đời của mình. Nếu tình trạng vẫn cứ tiếp diễn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đời sống vợ chồng, khiến hanh phúc gia đình bị trục trặc.

Trong chuyện chăn gối 2 vợ chồng, khi nhũ hoa có tình trạng to quá sẽ khiến làm mất đi khoái cảm và hưng phấn của cả vợ và chồng. Lâu ngày sẽ khiến không còn hứng thú, mọi chuyện xảy ra rất hời hợt và lanh nhạt. Có nhiều trường hợp người chồng sẽ tìm đến những cuộc vui khác và phá vỡ hạnh phúc gia đình.

thu nhỏ nhũ hoa không phẫu thuật

Nhũ hoa to gây mất thẩm mỹ 

Không chỉ để lại nhiều hệ quả, núm vú to làm ảnh hưởng đến việc cho con bú. Sữa mẹ tiết ra quá nhiều sẽ khiến bé không thể bú kịp gây ra tình trạng sặc sữa. Hơn nữa, lượng tiêu hao sữa sẽ khiến mẹ nhanh cạn kiệt nguồn sữa cho bé. Về vấn đề bầu ngực sẽ nhanh chóng gặp phải tình trạng chảy xệ nếu việc này vẫn tiếp tục diễn ra.

Vì vậy đầu vú quá to gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Vì vậy, cần cải thiện tình trạng này sớm để mang lại cuộc sống tốt đẹp hợn cả hiện tại và sau này.

Với trình độ tiên tiến về y học như hiện nay, giải pháp trị đầu ti to bằng công nghệ tiên tiến luôn được ưu tiên hơn cả. Trước kia những cách thu nhỏ nhũ hoa tại nhà hay giải pháp thu nhỏ nhũ hoa không phẫu thuật không mang lại hiệu quả là bao. Vì vậy, tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay áp dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Hơn nữa, phẫu thuật làm nhỏ đầu ti mang lại kết quả tối đa cho khách hàng, hoàn toàn không gây biến chứng khi thực hiện.

2. Những ai nên thu nhỏ nhũ hoa.

Đây có lẽ là thắc mắc của khá nhiều chị em khi gặp phải tình trạng trên. Với những  trường hợp dưới đây sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa:

+ Kích thước đầu ti lớn từ nhỏ. Bước vào độ tuổi dậy thì đầu ti càng to lên. Đây là yếu tố bẩm sinh cần phải thực hiện thu nhỏ đầu ti bằng công nghệ tiên tiến.

+ Trải qua quá trình nuôi con và cho bé bú, các cơ của đầu ti giãn rộng ra khiến nhũ hoa lên và mất mô liên kết.

+ Trải qua thời gian với các yếu tố chủ quan làm cơ vú giãn rộng mà mất thẩm mỹ. Kèm theo đó là hiện tượng thâm đen

+ Kích cỡ phần đầu ti quá lớn bởi thời gian dẫn đến tình trạng chuyện chăm gối bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, những trường hợp không nên thu nhỏ nhũ hoa cũng được các bác sĩ chỉ định như sau:

+ Chị em đang gặp phải các bệnh lý về tim mạch và huyết áp sẽ được bác sĩ chỉ định không nên phẫu thuật. Vì vậy, khi thực hiện bạn sẽ được khám sức khỏe một cách tổng quan nhất

thu nhỏ đầu ti

Giải pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu ti mang lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả

+ Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti không chỉ định cho các trường hợp bị tiểu đường bởi có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tình trạng máu khó đông cũng được chỉ định không làm bất cứ cuộc phẫu thuật nào.

+ Có những trường hợp cơ địa sẹo lồi cũng không nên thực hiện bởi vết mổ có thể để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Với những trường hợp nhiễm trùng vùng đầu ti cũng không được thực hiện. Bạn cần điều trị dứt điểm trước khi muốn phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa.

Vì vậy trước khi thực hiện bạn cần tìm hiểu kĩ về việc thực hiện cũng như tìm được địa chỉ uy tín để bác sĩ thăm khám và chỉ định một cách chính xác nhất.

II/ Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa an toàn nhất?

Để thực hiện thu nhỏ nhũ hoa một cách an toàn và hiệu quả nhất chị em cần nắm rõ quy trình thực hiện cũng như kĩ thuật tiến hành để mang đến kết quả đạt được.

Hiện nay có 2 kĩ thuật thực hiện thu nhỏ núm vú phụ thuộc vào tình trạng núm vú gặp phải.Với những tình trạng núm vú phì đại về chiều dài bác sĩ sẽ tiến hành thu hẹp chiều dài nhũ hoa sau đó khâu lại thẩm mỹ. Với những trường hợp nhũ hoa to ngang, bác sĩ tiến hành thu nhỏ kích thước sau đó khâu lại giúp nhũ hoa có tính thẩm mỹ nhất.

1. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn

Để đạt hiệu quả cao trong quy trình thu nhỏ đầu ti chị em cần tham khảo quy thực hiện chuẩn được bộ y tế cấp phép như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám

Việc đầu tiên bạn cần tiến hành thực hiện quy trình thu nhỏ nhũ hoa đó là thăm khám. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mà khách hàng gặp phải để đưa ra giải pháp xử lý. Tùy từng trường hợp sẽ có cách giải quyết khác nhau. Sau cùng bác sĩ thực hiện đo vẽ tỉ lệ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Đây là bước vô cùng quan trọng. Bác sĩ sẽ thực hiện nhưng công đoạn để xem khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật thun nhỏ nhũ hoa không. Những vấn đề về xét nghiệm máu, đo huyết áp hay kiểm tra tim mạch cần đảm bảo để không xảy ra rủi ro kho thực hiện.Với những trường hợp không đủ điều kiện sẽ từ chối thực hiện bởi không đảm bảo tính an toàn.

Bước 3: Gây mê trước khi phẫu thuật

Để khác hàng có tâm lý thoải mái trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây mê vô cảm. Điều này đảm bảo an toàn trong thực hiện cũng như không gây ra cảm giác đau khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Như chúng tôi đã nói ở trên, tùy vào tình trạng khách hàng sở hữu núm vú to chiều dài hay chiều ngang sẽ thực hiện giải pháp phù hợp. Cuộc phẫu thuật diễn ra trong vòng 45 đến 60 phút với bàn tay thực hiện tỉ mỉ và khéo kéo của đội ngũ y bác sĩ.

Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại phần vết mổ sao cho đảm bảo hiệu quả về mặt thẩm mỹ nhất. Điều này tránh để lại sẹo xấu sau này.

thu nhỏ và làm hồng nhũ hoa

Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật khác nhau

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Đây là bước cuối cùng trong quy trình phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa. bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khách hàng ổn định có thể trở về nhà. Hơn nữa, tư vấn cách chăm sóc sau nâng ngực an toàn.

🚫🚫🚫 Có thể bạn đọc quan tâm: Top 12 cách làm hồng nhũ hoa tại nhà bằng thiên nhiên hiệu quả nhất!

2. Địa chỉ thu nhỏ đầu ti an toàn nhất hiện nay.

Địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ  đầu ti uy tín hàng đầu hiện nay không thể không nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trong đó có thẩm mỹ vòng 1. Đến với Kangnam, khách hàng sẽ nhận được:

+ Nhũ hoa có kết quả đẹp tự nhiên:

Đây có lẽ là nguyện vọng lớn nhất mà chị em mong muốn có được. Khi phẫu thuật đầu ti to tại Kangnam, chỉ trong thời gian ngắn chị em đã có thể sở hữu nhũ hoa hoàn hảo.

+ Đảm bảo an toàn, thời gian thực hiện nhanh

Mọi trang thiết bị, công nghệ thực hiện đều được đảm bảo yêu cầu về an toàn của bộ y tế. Phòng mổ của kangnam đảm bảo an toàn nhất, không hề xảy ra xâm lấn.Chỉ sau 45 đến 60 phút là có thể thu được nhũ hoa như ý.

thu nhỏ đầu nhũ hoa tự nhiên

Thu nhỏ nhũ hoa được thực hiện với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

+ Không hề đau đớn

Nhiều chị em có cảm giác lo sợ khi thực hiện. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm. Hơn nữa, việc thực hiện đều tỉ mỉ và nhẹ nhàng vì vậy sẽ không hề có cảm giác đau.

+ Không làm mất cảm giác, không làm mất khả năng làm mẹ

Đây có lẽ là điều khiến nhiều chị em lo lắng. Tuy nhiên, bằng công nghệ tiện tiến thực hiện sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay không hề làm mất cảm giác của chị em.

III/ Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu

Phẫu thuật thu nhỏ  nhũ hoa được thực hiện ở khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Với mức chi phí cho 1 cuộc phẫu thuật núm vú to dao động từ 10 đến 12 triệu đồng. Tuy nhiên, vấn đề an toàn về chất lượng thì không thể đảm bảo bởi có khá nhiều thẩm mỹ viện hoạt động chui gây mất an toàn.

Với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam uy tín hàng đầu hiện nay mức chi phí làm nhỏ đầu ti có giá là 12 triệu đồng. Ngoài ra, dịch vụ này còn đi kèm với một số dịch vụ liên quan như làm hồng nhũ hoa, thu nhỏ quầng vú. Bảng giá chi tiết như sau:

DỊCH VỤ thẩm mỹ nhũ hoa CHI PHÍ
Tạo hình thu nhỏ đầu vú (núm vú) 12 triệu VNĐ
Kéo núm vú tụt 15 triệu VNĐ
Thu nhỏ quầng vú 15 triệu VNĐ
Làm hồng nhũ hoa
15 triệu VNĐ

 IV/ Cách chăm sóc sau phẫu thuật nhũ hoa to an toàn

Chuyên gia về thẩm  mỹ vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn cho bạn đọc cách chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa như sau:

+ Sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú, thuốc gây tê hết tác dụng lúc này khách hàng sẽ có cảm giác đau. Tuy nhiên, nếu tình trạng đau nhiều bạn cần liên hệ với địa chỉ thẩm mỹ để tiến hành kiểm tra. Không được tự ý làm những điều mà bác sĩ không khuyến cáo.

Chỉ sau 1 đến 2 ngày đầu tiên nhũ hoa sẽ khôn còn cảm giác đau bạn cần chú ý làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Không được dụng chạm hay cọ sát đầu nhũ hoa khi chưa bình phục. Nếu tác động có thể gây ra nhiễm trùng.

+ Tuyệt đối không được sử dụng những loại sữa tắm cũng như không sử dụng nước khi nhũ hoa chưa hồi phục. nên vệ sinh nhẹ nhàng vết mổ với muối sinh lý.

giá tiền thu nhỏ nhũ hoa

Chăm sóc sau phẫu thuật phải đảm bảo an toàn và hiệu quả cao

+ Không nên sử dụng thực phẩm có thể để lại sẹo. Những thực phẩm không nên sử dụng trong thời gian này đó là rau muống, thịt bò, đồ tanh, gà…

+ Đến đúng lịch thăm khám và cắt chỉ được bác sĩ chỉ định. Hơn nữa, để kiểm tra độ phục hồi của nhũ hoa.

Qua những thông tin được cung cấp ở trên hi vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc giải pháp phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa an toàn và hiệu quả nhất.Hãy đến với BVTM Kangnam để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công.

Summary
product image
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
thẩm mỹ viện
Product Name
Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ( đầu ti) an toàn - Kết quả đẹp tự nhiên nhất!
Price
vnd 10000000
Product Availability
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tin tức mới nhất

Bải viết nổi bật​

Chia sẻ bài viết

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top