Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa an toàn và hiệu quả hàng đầu nhất

Ngày đăng: 26/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 15/07/2021

Mất 30 giây để đọc

Thu nhỏ quầng nhũ hoa hay còn gọi là thu nhỏ quầng vú là một trong những giải pháp được nhiều chị em quan tâm khi phải đối mặt với tình trạng này. Tuy nhiên, trước khi thực hiện nhiều chị em lo lắng không biết việc phẫu thuật diễn ra như thế nào, điều kiện thực hiện như thế nào là đảm bảo? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời ngay sau đây.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là giải pháp thu được bầu ngực hoàn hảo   

I/ Những trường hợp cần thu nhỏ quầng vú?

Sở hữu vòng 1 căng tròn là mơ ước của mỗi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để đạt được mức độ hoàn hao thì phải hội đủ mọi yếu tố như nhũ hoa đẹp, quầng vú tương thích với bầu ngực, ngực không chảy xệ. Phần quầng vú tuy cực nhỏ ở vòng 1 nhưng có ưu điểm nổi bật giúp bầu ngực trở nên quyến rũ nhất. Nhiều chị em sở hữu quầng nhũ hoa không như ý muốn thực hiện giải pháp khắc phục. Những trường hợp thu nhỏ quầng nhũ hoa được các chuyên gia khuyên là:

+ Quầng vú to ra từ tuổi dậy thì, biến đổi sắc tố dẫn đến tình trạng dư thừa.

+ Phụ nữ có bầu và cho con bú phần quầng nhũ hoa có hiện tượng to lên. Hơn nữa, sắc tố da cũng có tình trạng chùng xuống.

+ Khi cho con bú bị tác động bởi việc núm vú ở trẻ nhỏ. Điều này khiến quầng vú bị lan rộng ra, không con hồng hào như trước.

+ Những trường hợp quầng vú to và rộng do yếu tố di truyền, hình dáng không còn cân đối như ngày xưa.

Quầng vú

Quầng vú to ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa là một cuộc tiểu phẫu vùng quầng vú hiệu quả giúp chị em lấy lại được vòng 1 đẹp và an toàn nhất. Kĩ thuật thực hiện an toàn hàng đầu hiện nay, sẽ giúp chị em sở hữu bầu ngực hoàn hảo mà không tác động đế bầu ngực.

II/ Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn nhất

Thu gọn phần quầng ngực là một trong những giải pháp làm giảm diện tích phần quầng vú thâm. Việc thực hiện được các bác sĩ rạch 1 đường cực nhỏ từ 0,2 – 0,3cm để loại bỏ tối đa phần da thừa. Việc thực hiện đã được định trước giúp núi đôi hoàn hảo nhất. Sau khi thực hiện chị em có thể sở hữu quầng ngực nhỏ gọn, hồng hào và tự nhiên nhất.

Bước 1: Tiến hành thăm khám

Đây là việc thực hiện đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám giúp xác định được tình trạng quầng vú bị thâm.Hơn nữa, tùy vào mức độ để đưa ta giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật thu nhỏ đầu ti

Đây là bước khá quan trong trước khi thực hiện thu nhỏ nhũ hoa. Bạn cần khám sức khỏe cụ thể  để đảm bảo mọi yếu tố an toàn khi thực hiện.

Bước 3: Vệ sinh và tiến hành đo vẽ

Bạn tiến hành vệ sinh vùng ngực, bác sĩ tiến hành đo vẽ và đo vẽ việc thực hiện đánh dấu phần vùng da giữ lại. Hơn nữa, việc thực hiện đảm bảo an toàn nhất.

Thu nhỏ quầng vú

Quy trình thực hiện đảm bảo nhất

Bước 4: Gây tê và tiến hành phẫu thuật

Trước khi thực hiện bác sĩ tiến hành gây mê và gây tê đảm bảo an toàn nhất. Hơn nữa, việc này sẽ giúp chị  em có thể an tâm và thoải mái khi thực hiện.

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành thu nhỏ quầng ngực tạo điểm rạch nhỏ để xác định phần thực hiện đảm bảo nhất. Bằng những giải pháp hoàn hảo hàng đầu chị em có thể hoàn toàn thực hiện sẽ không mang lại để lại sẹo hay lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật được thực hiện xong, chị em tiến hành chăm sóc sau phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh hồi phục và mang lại bầu ngực hoàn hảo nhất.

III/ Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa có tốt không?

Giải pháo thu nhỏ quần vú được thực hiện với nhiều ưu điểm nổi bật như quảng cáo. Tuy nhiên câu thắc mắc rằng liệu việc này cí tốt và đảm bảo an toàn không thì được nhiều chị em thắc mắc và đặt câu hỏi.

1. Phẫu thuật quầng vú thâm có đau không?

Thực hiện thu nhỏ phần quầng vú là cuộc tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện tỉ mỉ và chi tiết nhất. Khách hàng khi thực hiện, tình trạng sức khỏe tốt, tỉnh táo. Hơn nữa, việc gây mê chỉ được thực hiện ở phần bầu ngực nên nhiều chị em lo lắng sẽ gây đau.

Hiện nay, kĩ thuật gây trê cục bộ chuẩn quốc tế được sử dụng nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Vì vậy, mối băn khoăn về việc thu nhỏ quầng vú sẽ không xảy ra. chị em có thể hoàn toàn an tâm với việc này.

Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa

Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa sẽ đảm bảo thẩm mỹ đối với vòng 1

2. Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Đây có lẽ là thắc mắc được đặt ra nhiều nhất về việc thu nhỏ quầng nhũ hoa của chị em. Tuy nhiên, yếu tố này sẽ không thể xảy ra tại cơ sở thẩm mỹ uy tín. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện thu gọn quầng vú là việc khá quan trọng.

Thu gọn quầng vú

Kết quả thu được an toàn trong thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa hàng đầu hiện nay. Khi thực hiện tại Kangnam bạn sẽ nhận được những giải pháp thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Thu nhỏ quầng vú không quá phức tạp như mọi người nghĩ. Bác sĩ tiến hành tác động nhẹ lên phần biểu bì đầu ngực. Chỉ trong vòng 30 đến 60 phút chị em sẽ sở hữu được  bầu ngực căng tròn và quyến rũ nhất. Khi đến BVTM Kangnam, quy trình thực hiện được đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến phần tuyến sữa, cũng như các dây thần kinh. Hơn nữa, bạn sẽ không hề làm mất cảm giác phần đầu ti cũng như không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

quầng vú thâm

Kết quả thực hiện phẫu thuật nhũ hoa thâm và to tại Kangnam

Vì vậy, bạn buộc phải thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu giúp chị em lấy lại được hiệu quả tối đa khi thực hiện. Hơn nữa, thu nhỏ nhũ hoa không làm ảnh hưởng các bộ phận khác trên cơ thể, hoàn toàn không làm mất cảm giác phần đầu ti.

IV/ Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay có giá giao động từ 15 triệu đồng trở lên tùy từng tình trạng. Hơn nữa, giải pháp thu gọn quầng vú còn có thể kết hộp với những dịch vụ thẩm mỹ ngực khác như treo ngực sa trễ, thu gọn ngực. Vì vậy, mức giá combo cũng có khá nhiều ưu đãi. Là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, bệnh viện Kangnam có mức chi phí phải chăng, kết quả đạt được như ý muốn. Sau đây là bảng giá:

DỊCH VỤ  CHI PHÍ (VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Thu nhỏ quầng vú  15 triệu  60 – 90P
Thu nhỏ quầng vú + Treo ngực/Treo ngực xa trệ  70 triệu  90 – 120P
Combo Treo ngực sa trễ + Thu quầng + Nâng ngực K-nature 4D 95 triệu  90 – 120P

Với những thông tin được cung cấp ở trên hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu được những thông tin về thẩm mỹ an toàn cho quầng vú. Để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hãy đến với Kangnam để sử dụng dịch vụ an toàn và đảm bảo. Chúc bạn thành công/