Treo ngực sa trễ là gì? Có an toàn không? Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 05/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 15/07/2021

Mất 30 giây để đọc

Ngực chảy xệ, sa trễ là một trong những nỗi buồn và tự ti của chị em. Trải qua thời gian mang bầu và cho con bú nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực chảy xệ và không còn căng tròn như trước. Giải pháp treo ngực ra đời như giải quyết mọi tình trạng trên. Tuy nhiên nhiều chị em cũng băn khoăn không biết giải pháp này có hiệu quả không? Tất cả những băn khoăn ấy sẽ được chúng tôi trả lời ngay sau đây.

Treo ngực sa trễ

Treo ngưc sa trễ là giải pháp cho chị em ngực chảy xệ

I/ Treo ngực sa trễ là gì? Có nên thực hiện nâng ngực sa trễ không?

Ngực sa trễ là hiện tượng ngực có hiện tượng chảy xệ và nhũng nhão không còn căng tròn như thưở ban đầu. Nhiều nguyên nhân dược đưa ra khi gặp phải tình trang này nhưng biện pháp khắc phục tự nhiên. Giải pháp treo ngực sa trễ ra đời như giải quyết mọi nỗi lo lắng của chị em.

1. Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ là biện pháp phẫu thuật vòng 1 cho những chị em sở hữu bầu ngực nhũng nhão và chùng xuống. Giải pháp được thực hiện đó là kéo ngực cao lên giúp cho vòng 1 trở nên chuẩn và phù hợp với cơ thể nhất. Thực hiện treo ngực sa trễ sẽ khiến chị em sở hữu đôi gò hồng đào chuẩn from và quyến rũ nhất.

treo vòng 1 sa trễ

Tùy vào tình trạng ngực mà có giải pháp thực hiện khác nhau

2. Có nên treo ngực sa trễ hơn

Thực hiện treo ngực sa trễ giúp chị em sở hữu bầu ngực căng tròn hiệu quả hàng đầu hiện nay. Phương pháp này đã được cấp phép hoạt động của bộ y tế Việt Nam.

Đã có rất nhiều chị em thực hiện giải pháp thẩm mỹ này và rất thành công. Các chuyên gia khuyên một số trường hợp thực hiện giải pháp treo ngực sa trễ đó là:

+ Chị em sở hữu  vòng 1 sa trễ bẩm sinh

+ Ngực nhỏ kết hợp với hiện tượng chảy xệ khiến vòng 1 kém thẩm mỹ.

+ Chị em trải qua quá trình mang bầu và cho con bú khiến ngực chảy xệ

+ Chế độ sinh hoạt không hợp lý khiến ngực chảy xệ

II/ Các phương pháp treo ngực sa trễ hiện nay

Thực hiện khắc phục vòng 1 sa trễ là một trong những giải pháp được chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu. Tùy vào tình trạng ngực sa trễ mà có giải pháp khắc phục khác nhau. Hiên nay có 2 cách cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng công nghệ tiên tiến.

1. Treo ngực sa trễ không phẫu thuật

Sử dụng chỉ sinh học là một trong những giải pháp thực hiện khắc phục tình trạng ngực chảy xệ.  Phương pháp này thực hiện chỉ để giúp bầu ngực cao lên như vị trí ban đầu. Tuy nhiên, giải pháp này cần đảm bảo vị trí da thừa ở bầu ngực một cách vừa phải.

Phương pháp không phẫu thuật được thực hiện với nhiều ưu điểm nổi bật. Bác sĩ tiến hành rạch  ở vùng quầng vú đã định trước để loại bỏ đị vùng da thừa khiến bầu ngực trễ xuống.

nâng ngực sa trễ

Tùy từng tình trạng đôi gò hồng đào mà có cách thực hiện khác nhau

Chỉ sinh học được sử dụng đẻ khâu lại vết tiểu phẫu treo ngực sa trễ. Chỉ được sử dụng là loại chỉ tự tiêu giúp vòng 1 đảm bảo thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Vòng 1 có tình trang sa trễ nhẹ, kích thước ngực chuẩn sẽ phù hợp với phương pháp này. Khi đến với cơ sở thẩm mỹ chị em sẽ nhận được sự tư vấn cũng như thống nhất có thực hiện giải pháp treo ngực bằng chỉ không?

2. Phẫu thuật treo ngực sa trễ

Đây là phương pháp thực hiện an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bầu ngực sẽ được định hình một cách tốt nhất giúp vòng 1 có kích thước hoàn hảo. Phẫu  thuật treo ngực sa trễ thực hiện với tất cả trường hợp ngực chảy xệ. Với cả những trường hợp ngực nhỏ kết hợp với sa trễ, giải pháp phẫu thuật này sẽ kết hợp với việc thực hiện túi độn giúp  vòng 1 trở nên căng tròn và săn chắc hơn cả.

Từng trường hợp của vòng 1 gặp phải bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện riêng. Việc này đảm bảo cho chị em sở hữu đôi gò hồng đào hoàn hảo. Phương pháp này được các bác sĩ khuyên sử dụng bởi tính an toàn cũng như hiệu quả cao.

3. Phương pháp treo vòng 1 sa trễ tùy vào từng cấp độ

Các chuyên gia khuyên rằng, thẩm mỹ vòng 1 sa trễ có 4 cấp độ được thực hiện với từng tình trạng gặp phải nhằm mang lại vòng 1 ưng ý như ngày đầu.

  • Cấp độ 1

Đây là cấp độ thấp nhất trong tình trạng ngực chảy xệ. Thông thường, núm ti sẽ có hiện tượng hướng xuống dưới với kích thước vùng chân ngực khoảng 2 đến 3 cm so với chân ngực. Giải pháp thực hiện đó là rạch đường cung tròn vùng quầng vú, loại bỏ phần da quanh quầng vú giúp lấy lại bầu ngực căng tròn và săn chắc nhất. Cấp độ 1 thường khá nhẹ và giải pháp thực hiện khá đơn giản.

treo ngực sao trễ không phẫu thuật

  • Cấp độ 2:

Ở cấp độ này núm vú có khoảng cách đến chân ngực có độ dành từ 3 đến 5cm. Giải pháp thực hiện đó là rạch đường quầng vú và loại bỏ phần da thừa khiến cho vòng 1 trễ xuống. Sau đó thực hiện định hình lại bầu ngực về khoảng cách chuẩn ban đầu.

Ngực sa trễ

  • Cấp độ 3:

Khoảng cách từ đầu ti đến chân ngực có khoảng cách từ 5 đến 10cm so với vị trí đầu ti chuẩn. Khoảng cách của đầu ti so với rốn ở khỏng từ 5 đến 6cm. Khi gặp phải tình trạng này bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường dọc quầng vú đến bầu ngực sao cho lấy được lượng mỡ thừa và da thừa phần bầu ngực. Đôi gò hồng đào thu gọn và nhô cao hơn một cách hiệu quả.

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Cấp độ sa trễ này chị em cần thực hiện giải pháp phẫu thuật để đem lại hiệu quả cao nhất.Nếu cứ tiếp tục tình trạng này có thể khiến tình trạng sa trễ ngày càng tồi tệ.

  • Cấp độ 4:

Đây là tình trạng ngực sa trễ nặng nhất. Khoảng cách từ đầu ti so với điểm đầu ti chuẩn lên đến 10cm. Có 2 giải pháp được thực hiện giải pháp này.
+ Trường hợp đôi gò hồng đào chỉ có hiện tượng sa trễ, kích thước vòng 1 vẫn đạt chuẩn giải páp thực hiện đó là mổ 1 đường nhỏ phần vết lằn vú và 1 đường từ quầng vú xuống dưới khoang ngực. Bác sĩ tiến hành loại bỏ đi phần da và lớp mỡ thừa một cách hiệu quả sau đó cố định bầu ngực vào vị trí cố định đạt chuẩn bầu ngực chuẩn, loại bỏ tình trạng chảy xệ.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ

+ Trường hợp bầu ngực sa trễ ở mức đọ nghiêm trọng , kèm theo đó là hiện tượng ngực lép, giải pháp khắc phục được đưa ra đó là treo ngực sa trễ kết hợp với túi độn. Cũng như trường hợp ngự sa trễ ở trên tuy nhiên với ngực lép thì cần đưa túi độn vào khoang ngực giúp chị em sở hữu bầu ngực hoàn hảo nhất.

III/ Treo ngực sa trễ ở đâu tốt?

Giải pháp phẫu thuật  khắc phục vòng 1 chảy xệ hiện nay đang là giải pháp tối ưu nhất dành cho chị em khi muốn sở hữu bầu ngực hoàn hảo. Thực hiện phẫu thuật ngực sa trễ được thực hiện với độ an toàn cao cũng như công nghệ tiên tiến hàng đầu. Tuy nhiên, một trong những tiêu chí đạt hiệu quả cao đó là địa chỉ thẩm mỹ phải uy tín.

1. Quy trình treo vòng 1 sa trễ đạt chuẩn

Đây là một trong những giải pháp thẩm mỹ đảm bảo an toàn trong phẫu thuật. Quy trình treo ngực sa trễ đạt chuẩn gồm 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên trong quy trình khắc phục vòng 1 không như ý muốn. Bác sĩ tiến hành thăm khám để nhận biết được tình trạng ngực hiện tại. Sau đó tư vấn cho khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Bước  2: Khám sức khỏe và do vẽ tỉ lệ

Bước khám sức khỏe tổng quát là bước khá quan trọng, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe để biết được khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật không. Với tình trạng không đủ sức khỏe sẽ từ chối phẫu thuật và hướng dẫn cách bồi dưỡng sức khỏe sau đó đến thăm khám vào thời gian sau.

treo ngực sa trễ là gì

Bác sĩ tến hành đo vẽ và thăm khám khách hàng

Sau khi sức khỏe đạt yêu cầu, bác sĩ trực tiếp tiếp nhận ca phẫu thuật sẽ tiến hành đo vẽ và nhận định cấp độ sa trễ của bầu ngực và vẽ các đường  thực hiện mổ.

Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ

Vì đây là biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ vì vậy cần tiến hành gây mê nhẹ giúp khách hàng có tâm trạng thoải mái khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Bước 4: Phẫu thuật treo ngực sa trễ

Bác sĩ tiến hành thực hiện treo vòng 1 sa trễ trong phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn. Mọi thao tác được thực hiện đảm bao an toàn với giải pháp được định trước. Mọi thao tác sẽ được kiểm soát một cách nghiêm ngặt và an toàn một cách tối đa.

Bước 5: Chăm sóc sau nâng ngực

Sau khi bước phẫu thuật được hoàn tất,  bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như đưa khách hàng vào phòng  hồi phục, nghỉ ngơi tại bệnh viện thẩm mỹ trong vòng 2 ngày. Sau đó, khách hàng được tư vấn cách chăm sóc sau nâng ngực an toàn nhất.

2. Kết quả cao khi nâng ngực sa trễ

Đây là một trong những kết quả được tất cả khách hàng đặt kì vọng khi treo vòng 1 sa trễ. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi đã thực hiện thành công giải pháp này cho chị em. Trên các diễn đàn hay mạng xã hội như webtretho hay facebook được nhiều chị em review về kết quả sau khi treo ngực sa trễ.

3. BVTM Kangnam là địa chỉ nâng ngực sa trễ hàng đầu hiện nay

Một trong những địa chỉ hàng đầu trong giải pháp thẩm mỹ ngực này không thể không nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với 2 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được chị em trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Phẫu thuật treo ngực sa trễ được sử dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình thực hiện vì vậy đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Hệ thống phòng mổ cũng như thế bị y tế được đảm bảo vô trùng đảm bảo điều kiện phẫu thuật tốt nhất. Đội ngũ y bác sĩ của BVTM Kangnam kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ là mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện treo vòng 1 sa trễ và rất thành công.

giá treo ngực sa trễ

chi phí treo ngực sa trễ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại Kangnam

IV/ Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Ngực sa trễ thường đi kèm với vòng 1 lép, núm vú to và thâm. Vì vậy, khách hàng thường sử dụng kèm treo ngực sa trễ với những dịch vụ thẩm mỹ ngực đi kèm. Với mỗi dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau. Chị em sẽ sở hữu vòng 1 hoàn hảo nhất.

Dịch vụ Treo ngực sa trễ Bảng giá (Triệu VNĐ)
Combo Treo ngực sa trễ + Thu quầng + Nâng ngực K-nature 4D 95
Thu quầng vú + Treo ngực / Treo ngực sa trễ 70
Tạo Hình Vú (combo Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95
Combo Tạo Hình Vú + Nâng ngực K-Nature 4D 120

Với những thông tin về treo ngực sa trễ được cung cấp ở trên hi vọng bạn đọc có được kiến thức chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ ngực này. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về treo vòng 1 sa trễ chị em có thể gọi qua số hotline 1900.6466 để được giải đáp.